1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เปิดตัว มหาอุตม์ ภาคการ์ตูน ก่อนฉายจริงกลางเดือนสิงหา

เปิดตัว มหาอุตม์ ภาคการ์ตูน ก่อนฉายจริงกลางเดือนสิงหา

สหมงคลฟิล์ม ร่วมกับ วิบูลย์กิจการพิมพ์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหนังสือการ์ตูนและหนังสือเกมของไทย ร่วมกันขยายความบันเทิงแบบครบวงจรล่าสุด กับภาพยนตร์การ์ตูนและเกมเรื่อง มหาอุตม์

นับเป็นการร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงไทย โดยนำบทภาพยนตร์มาทำให้เกิดเป็นจินตนาการลายเส้นที่มีความเข้มข้นขึ้น โดยทีมงานสร้างของวิบูลย์กิจได้ดัดแปลงบทภาพยนตร์เรื่องมหาอุตม์มาทำเป็นการ์ตูนในชื่อเรื่อง มหาอุตม์ ซึ่งเป็นชื่อเดียวกันกับภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก บ.ก วุฒิ หรือ วรวุฒิ วรวิทยานนท์ บรรณาธิการบริหารของวิบูลย์กิจ ลงมือเขียนเรื่องด้วยตัวเอง กับเรื่องราวของความเชื่อในเรื่องราวเหนือธรรมชาติ ความเป็นอมตะ อยู่ยงคงกระพัน หนังเหนียวฟันแทงไม่เข้า จากการสักยันต์มหาอุตม์

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามอ่านมหาอุตม์ในเวอร์ชั่นการ์ตูนได้ใน NeoZ ซึ่งจะมีจำหน่ายทุกวันพุธของสัปดาห์ กับฉบับปฐมฤกษ์เริ่มตอนแรกเดือนกรกฎาคมนี้ ใน NeoZ Magazine ฉบับที่ 26 หรือสามารถคลิกเข้าไปที่ www.thaicomic.com/mahaaut

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Man on a Ledge - แซม เวิร์ตธิงตัน ผู้รับบท นิก แคสซิดี ใช้เวลาเกือบตลอดทั้งเรื่องบนระเบียงตึกสูงกว่า 20 ชั้น ราว 200 เมตร ด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
  • Journey 2: The Mysterious Island - บางส่วนในภาพยนตร์อ้างอิงมาจากงานเขียนของ จูลส์ เวิร์น เจ้าของผลงานหนังสือโลกจินตนาการศตวรรษที่ 19 เรื่อง The Mysterious Island และ Twenty Thousand Leagues Under the Sea อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จุน (ไอ ฮาชิโมโตะ) เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย เธอพบกับนักเรียนมัธยมชื่อ ฮารุ (เมอิ นากาโนะ) สำหรับจุนแล้ว ฮารุ ดูคล้ายกับ ...อ่านต่อ»