1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชวนคู่เปรี้ยวคว้ารางวัลใหญ่ นายอโศกกับนางสาวเพลินจิต

ชวนคู่เปรี้ยวคว้ารางวัลใหญ่ นายอโศกกับนางสาวเพลินจิต

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสัมผัสวิธีรวยรูปแบบใหม่ พร้อม 108 เคล็ดลับตายอย่างไรให้สุนทรีย์กับ นายอโศกกับนางสาวเพลินจิต กระตุกต่อมจี๊ด เรื่องวุ่น ๆ สนุกๆ ของหนุ่มอยากตาย (ตะวัน จารุจินดา) กับสาวอยากรวย (แน๊ท วรรธนะภัฎ) ที่เจ้าหล่อนได้รวยแน่ถ้าเจ้าหนุ่มม่องเท่ง เพียงทว่าจะทำได้อย่างไร ถ้าใจของเจ้าหล่อนบอกว่าใช่

แต่... เดี๋ยวก่อนรวยง่ายๆ โดยไม่ต้องตายกับกิจกรรมพิเศษโครงการ "รักเปรี้ยวๆ เฮี้ยวก่อนตาย" เพียงส่งรูปคู่ของคุณพร้อมบรรยายวีรกรรมเด็ดที่ฟังแล้วเปรี้ยวเข็ดฟันมาที่ suicideme@mongkolmajor.com ภายในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ ก็มีสิทธิ์รับไปเลยหมดนี่ Whole Package : Love U To Die 3 ชุดรางวัลใหญ่ๆ รวมมูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท ประกอบไปด้วย

  • กล้องถ่ายรูป Samsung Digimax V4
  • พัก 3 วัน 2 คืนที่ Longbay Resort
  • ดินเนอร์สุดหรู Lover Room To Sit Pier 92
  • แพ็กเกจถ่ายรูป Surrealist Studio

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mongkolfilm.com/suicideme

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • ส.ค.ส. สวีทตี้ - โก๊ะตี๋ อารามบอย บอกกับ ยอร์ช - ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ผู้กำกับของเรื่องนี้ว่าถ้าตนเองจะมีนางเอก ขอให้คนนั้นเป็น สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข ทั้งสองคนจึงได้ร่วมงานในภาพยนตร์ซึ่งกำกับโดย ยอร์ช อีกครั้ง นับจากเรื่อง 32 ธันวา เมื่อปี พ.ศ. 2552 อ่านต่อ»
  • The Darkest Hour - เดิมทีผู้สร้างตั้งใจถ่ายทำเรื่องนี้ในแบบ 2 มิติ แต่หลังจากภาพยนตร์ Avatar (2009) เข้าฉาย ผู้สร้างก็ได้เปลี่ยนการตัดสินใจเป็นถ่ายทำด้วยรูปแบบ 3 มิติ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เช้าในเดือนธันวาคมปี 1970 ราชาแห่งเพลงร็อกแอนด์โรล เอลวิส เพรสลีย์ (ไมเคิล แชนนอน) ได้ปรากฏตัวที่สวนของทำเนียบขาวพร้อมค...อ่านต่อ»