1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชวนคู่เปรี้ยวคว้ารางวัลใหญ่ นายอโศกกับนางสาวเพลินจิต

ชวนคู่เปรี้ยวคว้ารางวัลใหญ่ นายอโศกกับนางสาวเพลินจิต

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสัมผัสวิธีรวยรูปแบบใหม่ พร้อม 108 เคล็ดลับตายอย่างไรให้สุนทรีย์กับ นายอโศกกับนางสาวเพลินจิต กระตุกต่อมจี๊ด เรื่องวุ่น ๆ สนุกๆ ของหนุ่มอยากตาย (ตะวัน จารุจินดา) กับสาวอยากรวย (แน๊ท วรรธนะภัฎ) ที่เจ้าหล่อนได้รวยแน่ถ้าเจ้าหนุ่มม่องเท่ง เพียงทว่าจะทำได้อย่างไร ถ้าใจของเจ้าหล่อนบอกว่าใช่

แต่... เดี๋ยวก่อนรวยง่ายๆ โดยไม่ต้องตายกับกิจกรรมพิเศษโครงการ "รักเปรี้ยวๆ เฮี้ยวก่อนตาย" เพียงส่งรูปคู่ของคุณพร้อมบรรยายวีรกรรมเด็ดที่ฟังแล้วเปรี้ยวเข็ดฟันมาที่ suicideme@mongkolmajor.com ภายในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ ก็มีสิทธิ์รับไปเลยหมดนี่ Whole Package : Love U To Die 3 ชุดรางวัลใหญ่ๆ รวมมูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท ประกอบไปด้วย

 • กล้องถ่ายรูป Samsung Digimax V4
 • พัก 3 วัน 2 คืนที่ Longbay Resort
 • ดินเนอร์สุดหรู Lover Room To Sit Pier 92
 • แพ็กเกจถ่ายรูป Surrealist Studio

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mongkolfilm.com/suicideme

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Harry Potter and the Prisoner of Azkaban
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint
 • X-Men: First Class
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง James McAvoy, Michael Fassbender, Rose Byrne
 • โคตรเพชฌฆาต
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, จิรภัทร์ วงศ์ไพศาลลักษณ์, วรพรต ชะเอม

เกร็ดภาพยนตร์

 • Centurion - ผู้กำกับ นีล มาร์แชลล์ ริเริ่มสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้โดยอ้างอิงตำนานกองพลที่ 9 ของโรมัน ที่หายสาบสูญไปหลังจากเดินทางเข้าไปยังใจกลางของประเทศสก็อตแลนด์ นีล จินตนาการถึงสาเหตุของการหายตัว โดยใช้กำแพงเฮเดรียน ในเมืองนิวคาสเซิล สหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นบริเวณบ้านเกิดของเขา เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบตัวละครชนเผ่าพิกต์ส เขากำหนดให้ชนเผ่าอาศัยบริเวณเทือกเขาเคลโดเนียนในศตวรรษที่ 1 และเป็นผู้ลอบโจมตีกองทัพโรมัน อ่านต่อ»
 • สวรรค์บ้านนา - เข้าฉายในโครงการ ไดเรกเตอร์ส สกรีน 2553 ร่วมกับภาพยนตร์เรื่อง เจ้านกกระจอก (2009) และ ภูเก็ต (2009) โครงการนี้จัดโดยบริษัท เอ็กซ์ตร้า เวอร์จิ้น จำกัด ร่วมกับโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ และกลุ่มบุคลากรในวงการภาพยนตร์อิสระ ได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม และแนวร่วมด้านเทคนิคจากบริษัท เอซีดี เนตเวิร์ก ประเทศสิงคโปร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

นักศึกษากลุ่มหนึ่งที่ทำโครงการวิจัยและทดลองเกี่ยวกับการทำงานของสมองมนุษย์ ต้องมาพบกับประสบการณ์สยองสุดระทึกที่ไม่คาดคิด...อ่านต่อ»