1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

พบกับภาพยนตร์อินเดียมหากาพย์ความรักที่ศาลาเฉลิมกรุง

พบกับภาพยนตร์อินเดียมหากาพย์ความรักที่ศาลาเฉลิมกรุง

Mumbai Se Aaya Mera Dost สมรภูมิรักข้า...ฟ้าเป็นพยาน ภาพยนตร์อินเดียระดับมหากาพย์ความรักที่เล่าถึงชายหนุ่ม กานจี (นำแสดงโดย Abhishek Bachchan) ที่หวนกลับไปบ้านเกิดที่จากมานานเพื่อเยี่ยมปู่ และนำของขวัญที่ชาวบ้านกลางทะเลทรายไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิต นั่นคือ ทีวีและจานดาวเทียมมามอบให้เป็นสาธารณประโยชน์

ณ ที่ชนบทอันห่างไกลนั้น เขาก็ได้พบกับสาวงามที่ชื่อ คีซาร์ (Lara Dutta นางงามจักรวาลประจำปี 2000) ความรักของทั้งสอง คือรักแรกพบ ที่ต้องมีอุปสรรค มันเป็นรักต้องห้ามสำหรับคีซาร์ที่ถูกผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่นหมายปองอยู่แล้ว และกานจีก็ถูกหมายหัวเป็นศัตรูทันที ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายต้องสร้างสมรภูมิถึงเลือดถึงเนื้อขึ้นมา โดยมีสาวงามคีซาร์เป็นเดิมพัน

ระบบเสียงต้นฉบับ พร้อมคำบรรยายภาษาไทยและอังกฤษ ฉายที่ศาลาเฉลิมกรุง วังบูรพา วันที่ 27 กุมภาพันธ์ ถึง 5 มีนาคม เวลา 11.00น. 14.00น. 16.45น. และ 19.30น. ราคา 100 บาททุกที่นั่ง กรุณาสอบถามรอบฉายล่วงหน้าและจองบัตรที่ 0-2633-8148

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Real Steel - เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 3 ของผู้กำกับ ชอว์น เลวี ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ นับจาก Night at the Museum (2006) และ Night at the Museum: Battle of the Smithsonian (2009) อ่านต่อ»
  • The Adventures of Tintin - เรื่องราวผลงานการผจญภัยของ ตินติน มาจากต้นฉบับหนังสือการ์ตูน ที่แต่งขึ้นโดย จอร์จ เรมี นักเขียนชาวเบลเยียม ซึ่งใช้นามปากกาว่า แอร์เช อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

รอนนี (ไทเกอร์ ชรอฟฟ์) เด็กหนุ่มหัวขบถจากเดลีถูกพ่อส่งไปเรียนโรงเรียนดัดนิสัยในเมืองแสนเหงาหงอย ระหว่างทางไปโรงเรียนเขา...อ่านต่อ»