1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

พบกับภาพยนตร์อินเดียมหากาพย์ความรักที่ศาลาเฉลิมกรุง

พบกับภาพยนตร์อินเดียมหากาพย์ความรักที่ศาลาเฉลิมกรุง

Mumbai Se Aaya Mera Dost สมรภูมิรักข้า...ฟ้าเป็นพยาน ภาพยนตร์อินเดียระดับมหากาพย์ความรักที่เล่าถึงชายหนุ่ม กานจี (นำแสดงโดย Abhishek Bachchan) ที่หวนกลับไปบ้านเกิดที่จากมานานเพื่อเยี่ยมปู่ และนำของขวัญที่ชาวบ้านกลางทะเลทรายไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิต นั่นคือ ทีวีและจานดาวเทียมมามอบให้เป็นสาธารณประโยชน์

ณ ที่ชนบทอันห่างไกลนั้น เขาก็ได้พบกับสาวงามที่ชื่อ คีซาร์ (Lara Dutta นางงามจักรวาลประจำปี 2000) ความรักของทั้งสอง คือรักแรกพบ ที่ต้องมีอุปสรรค มันเป็นรักต้องห้ามสำหรับคีซาร์ที่ถูกผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่นหมายปองอยู่แล้ว และกานจีก็ถูกหมายหัวเป็นศัตรูทันที ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายต้องสร้างสมรภูมิถึงเลือดถึงเนื้อขึ้นมา โดยมีสาวงามคีซาร์เป็นเดิมพัน

ระบบเสียงต้นฉบับ พร้อมคำบรรยายภาษาไทยและอังกฤษ ฉายที่ศาลาเฉลิมกรุง วังบูรพา วันที่ 27 กุมภาพันธ์ ถึง 5 มีนาคม เวลา 11.00น. 14.00น. 16.45น. และ 19.30น. ราคา 100 บาททุกที่นั่ง กรุณาสอบถามรอบฉายล่วงหน้าและจองบัตรที่ 0-2633-8148

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • 127 Hours - สร้างจากหนังสือ Between a Rock and a Hard Place ที่บันทึกประสบการณ์จริงของ อารอน รัลสตัน ในคืนวันศุกร์ของเดือนเมษายน 2003 อารอน ซึ่งในตอนนั้นอายุ 26 ปี ไปปีนเขาที่ บลู จอห์น แคนยอน ใน แคนยอนแลนด์ส เนชันแนล ปาร์ก รัฐยูทาห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วโดนหินก้อนใหญ่ทับมือ จนต้องติดอยู่ที่นั่นคนเดียวเป็นเวลา 127 ชั่วโมงหรือ 6 วัน ก่อนจะตัดสินใจตัดแขนของตนเอง แล้วเอาชีวิตรอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์ อ่านต่อ»
  • Red Riding Hood - เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ เคยถูกพิจารณาให้มารับบท ปีเตอร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ปฏิบัติการณ์ภายใต้การนำของ พลเอกดักลาส แมกอาร์เธอร์ (เลียม นีสัน) ที่ร่วมกับ หน่วยปฏิบัติการลับของกองทัพเรือเกาหลีใต้ พ...อ่านต่อ»