1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

หม่ำ โอดหมดความมั่นใจประกบ นุ่น ใน มิดไนท์เพลงรัก

หม่ำ โอดหมดความมั่นใจประกบ นุ่น ใน มิดไนท์เพลงรัก

ไม่เคยแสดงภาพยนตร์เรื่องไหนแล้วสร้างความหนักใจให้กับนักแสดงหน้าเหลี่ยมอย่างหม่ำ เพชรทาย วงษ์คำเหลา เท่ากับภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าเรื่อง มิดไนท์เพลงรัก ผลงานของผู้กำกับหนุ่มรุ่นใหม่ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ซึ่งในเรื่อง หม่ำ รับบทเป็น บัติ คนขับแท็กซี่และต้องมาประกบนางเอกคนสวยอย่าง นุ่น - วรนุช วงษ์สวรรค์ ซึ่งหม่ำก็ได้เผยถึงความรู้สึกในการรับบทดังกล่าวว่า

"หนักใจมากครับ ผมกลัวว่าคนจะรับผมไม่ได้ในมุมมองแบบนี้ เพราะว่าคนจะติดภาพในความเป็นตลก ซึ่งผมก็ชี้แจงกับผู้กำกับไปแล้วว่าอาจจะมีคนเหมาะกว่าผมก็ได้ แต่ผู้กำกับเขามีวิธีคิดที่น่าสนใจมาก ผมจึงอ๊ะ เอาก็เอา แต่พอมาเจอซีนที่ต้องเข้าฉากกับ นวล (นุ่น วรนุช) และจะต้องมีการกอดจูบกัน ผมถึงกับหมดความมั่นใจในทันที อะไรก็ได้แต่อย่ามาโรแมนติกกับผมเลย รู้สึกว่าใกล้ชิดนุ่นทีไรผมแสดงไม่ได้ทุกที ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นอะไร แต่ก็ถือได้ว่าทุ่มเทเต็มที่ครับสำหรับเรื่องนี้"

ได้ข่าวอย่างนี้แล้วแฟนภาพยนตร์คงตื่นเต้น อยากที่จะเห็นภาพความโรแมนติกของทั้งคู่ สามารถติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง มิดไนท์เพลงรัก กำหนดฉายทุกโรงภาพยนตร์เร็ววันนี้

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • The Forbidden Kingdom
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Jet Li, Jackie Chan, Michael Angarano
 • Need for Speed
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Aaron Paul, Imogen Poots, Dominic Cooper
 • Superhero Movie
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Drake Bell, Sara Paxton, Leslie Nielsen

เกร็ดภาพยนตร์

 • Gantz: Perfect Answer - ภาพยนตร์ภาคต่อของ Gantz (2011) สร้างจากหนังสือการ์ตูนของญี่ปุ่น ทุนสร้างกว่า 2,000 ล้านบาท อ่านต่อ»
 • The Hangover Part II - เรื่องนี้ปักหลักถ่ายทำในประเทศไทย ที่กรุงเทพฯ และจังหวัดกระบี่ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ไมเคิล (ริชาร์ด แมดเดน) เป็นชาวอเมริกันที่คอยเลี้ยงปากท้องด้วยการล้วงกระเป๋าผู้คนในกรุงปารีส ไมเคิลถูกซีไอเอตามล่าหลังข...อ่านต่อ»