1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

หม่ำ โอดหมดความมั่นใจประกบ นุ่น ใน มิดไนท์เพลงรัก

หม่ำ โอดหมดความมั่นใจประกบ นุ่น ใน มิดไนท์เพลงรัก

ไม่เคยแสดงภาพยนตร์เรื่องไหนแล้วสร้างความหนักใจให้กับนักแสดงหน้าเหลี่ยมอย่างหม่ำ เพชรทาย วงษ์คำเหลา เท่ากับภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าเรื่อง มิดไนท์เพลงรัก ผลงานของผู้กำกับหนุ่มรุ่นใหม่ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ซึ่งในเรื่อง หม่ำ รับบทเป็น บัติ คนขับแท็กซี่และต้องมาประกบนางเอกคนสวยอย่าง นุ่น - วรนุช วงษ์สวรรค์ ซึ่งหม่ำก็ได้เผยถึงความรู้สึกในการรับบทดังกล่าวว่า

"หนักใจมากครับ ผมกลัวว่าคนจะรับผมไม่ได้ในมุมมองแบบนี้ เพราะว่าคนจะติดภาพในความเป็นตลก ซึ่งผมก็ชี้แจงกับผู้กำกับไปแล้วว่าอาจจะมีคนเหมาะกว่าผมก็ได้ แต่ผู้กำกับเขามีวิธีคิดที่น่าสนใจมาก ผมจึงอ๊ะ เอาก็เอา แต่พอมาเจอซีนที่ต้องเข้าฉากกับ นวล (นุ่น วรนุช) และจะต้องมีการกอดจูบกัน ผมถึงกับหมดความมั่นใจในทันที อะไรก็ได้แต่อย่ามาโรแมนติกกับผมเลย รู้สึกว่าใกล้ชิดนุ่นทีไรผมแสดงไม่ได้ทุกที ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นอะไร แต่ก็ถือได้ว่าทุ่มเทเต็มที่ครับสำหรับเรื่องนี้"

ได้ข่าวอย่างนี้แล้วแฟนภาพยนตร์คงตื่นเต้น อยากที่จะเห็นภาพความโรแมนติกของทั้งคู่ สามารถติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง มิดไนท์เพลงรัก กำหนดฉายทุกโรงภาพยนตร์เร็ววันนี้

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Twilight
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Kristen Stewart, Robert Pattinson, Cam Gigandet
 • The Duchess
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Keira Knightley, Ralph Fiennes, Dominic Cooper
 • เพชฌฆาตเงียบ อันตราย
  เข้าฉายปี 2000
  แสดง ปวริศร์ มงคลพิสิฐ , พิเศก อินทรครรชิต , เปรมสินี รัตนโสภา

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Girl with the Dragon Tattoo - ทีมผู้สร้างได้พิจารณานักแสดงหญิงหลายคนให้มารับบท ลิสเบธ ซาลันเดอร์ ได้แก่ แครี มุลลิแกน, เอลเลน เพจ, คริสเต็น สจ็วต, นาตาลี พอร์ตแมน, มีอา วาซิโควสกา, เคียรา ไนต์ลีย์, แอนน์ แฮตธาเวย์, โอลิเวีย เธิร์ลบี, เอมิลี บราวนิง, เอวา กรีน, สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, โซฟี โลว์, ซาราห์ สนุก, ลีอา เซดูซ์, เอ็มมา วัตสัน, อีวาน ราเชล วูด และ เคที จาร์วิส แต่ท้ายที่สุด คนที่ได้รับบทนำนี้ไป คือ รูนีย์ มารา อ่านต่อ»
 • Flying Swords of Dragon Gate - ผู้กำกับ ฉีเคอะ นำภาพยนตร์เรื่อง New Dragon Gate Inn (1992) หรือ เดชคัมภีร์แดนพยัคฆ์ ของตนเอง กลับมาสร้างใหม่ในระบบ 3 มิติ ซึ่งใช้ทุนสร้างมากกว่า 1,000 ล้านบาท สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์งานสร้างภาพยนตร์ต่อสู้กำลังภายใน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในอนาคตอันใกล้ เชื้อไวรัสได้แพร่พันธุ์ไปทั่วโลก มีผู้คนที่ติดเชื้อมากกว่าคนที่ปลอดเชื้อ และมนุษยชาติกำลังจะสิ้นสูญ ความ...อ่านต่อ»