1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

หม่ำ โอดหมดความมั่นใจประกบ นุ่น ใน มิดไนท์เพลงรัก

หม่ำ โอดหมดความมั่นใจประกบ นุ่น ใน มิดไนท์เพลงรัก

ไม่เคยแสดงภาพยนตร์เรื่องไหนแล้วสร้างความหนักใจให้กับนักแสดงหน้าเหลี่ยมอย่างหม่ำ เพชรทาย วงษ์คำเหลา เท่ากับภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าเรื่อง มิดไนท์เพลงรัก ผลงานของผู้กำกับหนุ่มรุ่นใหม่ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ซึ่งในเรื่อง หม่ำ รับบทเป็น บัติ คนขับแท็กซี่และต้องมาประกบนางเอกคนสวยอย่าง นุ่น - วรนุช วงษ์สวรรค์ ซึ่งหม่ำก็ได้เผยถึงความรู้สึกในการรับบทดังกล่าวว่า

"หนักใจมากครับ ผมกลัวว่าคนจะรับผมไม่ได้ในมุมมองแบบนี้ เพราะว่าคนจะติดภาพในความเป็นตลก ซึ่งผมก็ชี้แจงกับผู้กำกับไปแล้วว่าอาจจะมีคนเหมาะกว่าผมก็ได้ แต่ผู้กำกับเขามีวิธีคิดที่น่าสนใจมาก ผมจึงอ๊ะ เอาก็เอา แต่พอมาเจอซีนที่ต้องเข้าฉากกับ นวล (นุ่น วรนุช) และจะต้องมีการกอดจูบกัน ผมถึงกับหมดความมั่นใจในทันที อะไรก็ได้แต่อย่ามาโรแมนติกกับผมเลย รู้สึกว่าใกล้ชิดนุ่นทีไรผมแสดงไม่ได้ทุกที ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นอะไร แต่ก็ถือได้ว่าทุ่มเทเต็มที่ครับสำหรับเรื่องนี้"

ได้ข่าวอย่างนี้แล้วแฟนภาพยนตร์คงตื่นเต้น อยากที่จะเห็นภาพความโรแมนติกของทั้งคู่ สามารถติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง มิดไนท์เพลงรัก กำหนดฉายทุกโรงภาพยนตร์เร็ววันนี้

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Paycheck
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Ben Affleck, Aaron Eckhart, Uma Thurman
 • Jack Ryan: Shadow Recruit
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Chris Pine, Keira Knightley, Kevin Costner
 • ตีสาม คืนสาม 3D
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง เร แม๊คโดแนลด์, สินจัย เปล่งพานิช, ศุภนาฎ จิตตลีลา

เกร็ดภาพยนตร์

 • Just Go with It - ก่อนหน้าจะได้ร่วมงานกันในเรื่องนี้ ผู้กำกับ เดนนิส ดูแกน เพิ่งกำกับ อลัน แซนด์เลอร์ ผู้รับบท แดนนี ไปใน Grown Ups (2010) อ่านต่อ»
 • Rango - เป็นผลงานภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องแรกของผู้กำกับ กอร์ เวอร์บินสกี โดย กอร์ ริเริ่มสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนที่จะกำกับภาพยนตร์ชุด Pirates of the Caribbean เสียอีก นอกจากนี้ยังเป็นผลงานแอนิเมชันเต็มรูปแบบเรื่องแรกของบริษัทวิชวลเอฟเฟกต์ อินดัสเทรียล ไลต์ แอนด์ เมจิก หรือ ไอแอลเอ็ม และเนื่องจากต่างก็ไม่คุ้นเคยกับโลกแอนิเมชัน พวกเขาจงใจละทิ้งแบบแผนเดิมๆ ของงานแอนิเมชัน และเน้นความคิดสร้างสรรค์มากกว่าเทคโนโลยี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในยุคที่มีไปตั้งรกรากในดวงดาว ไซ (เคลแลน ลัตซ์) อดีตพยาบาลกลายมาเป็นคนจรจัดผู้มีอดีตตามหลอกหลอน ได้มาพบกับ เคน (แดเนียล...อ่านต่อ»