1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เปิดตัวภาพยนตร์สั่นประสาท The Eye 10 และ Three 2

เปิดตัวภาพยนตร์สั่นประสาท The Eye 10 และ Three 2

แถลงข่าวเปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับภาพยนตร์สั่นประสาททั้ง 2 เรื่อง ที่ทาง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมมือกับหลายบริษัท ส่งภาพยนตร์เรื่อง The Eye 10 และ อารมณ์ อาถรรพณ์ อาฆาต 2 (Three Extremes) พร้อมเปิดตัวผู้กำกับและนักแสดงนำของเรื่อง The Eye 10 เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2547 เวลา 14.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ House RCA ที่ผ่านมา

โดยงานนี้ได้ต้อนรับการเดินทางมาของนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง The Eye 2 อย่าง "เฉินปั๋วหลิน" "อิซาเบลล่า เหลียง" "เคท หยวน" "กู๋หยู" และนักแสดงคนไทย อย่าง "ตั๊ก" บงกช คงมาลัย ขาดแต่ "เร แม๊คโดแนลด์" ซึ่งไม่ได้มาร่วมงานแถลงข่าว พร้อมทั้งผู้กำกับคู่หูสองพี่น้องตระกูลแปง ได้แก่ "อ๊อกไซด์ แปง" และ "แดนนี่ แปง" ในฐานะผู้กำกับ มาร่วมพูดคุยกันถึงการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้

พี่น้องตระกูลแปงกล่าวว่า "ภาพยนตร์เรื่อง The Eye 10 เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ไม่ใช่ภาคต่อจากภาพยนตร์เรื่อง The Eye ภาค 1 - 2 เป็นภาพยนตร์ที่มีทุกรสทั้งสยองขวัญ โรแมนติก ตลกสนุกสนาน เป็นความท้าทายของมนุษย์ที่อยากทดลองเห็นผี 8 วิธี นั่นก็คือ ปรากฏการณ์ 8 ประการที่ทำให้เห็นผี ที่เป็นชื่อ The Eye 10 ไม่ใช่ ภาค 10 แต่เป็นการทดลองให้เห็นผี 8 วิธี แล้วอีก 2 วิธีอยู่ในภาค 1-2 แล้ว เป็นวิธีของคนไทยเป็นความเชื่อว่าจะเห็นผี จะมีวิธีอะไรไปชมกันในหนัง รับรองว่าสนุก" แดนนี่ และ ออกไซด์ แปง กล่าว

ส่วนภาพยนตร์เรื่องอารมณ์ อาถรรพณ์ อาฆาต 2 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการร่วมมือกันของทั้ง 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศเกาหลี เรื่อง "Cut" (ไม่มีใครในโลกสมบูรณ์แบบ) โดยมี "ปาร์ ชาน วุก" เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ แสดงนำโดย "ลี บยุง ฮุน" ประเทศญี่ปุ่น เรื่อง "Box" โดยมี "ทาคาชิ มิอิเกะ" เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ แสดงนำโดย "เคียวโกะ ฮาเซะงาวะ" และประเทศฮ่องกง เรื่อง "Dumplings" โดยมี "ฟรุ้ท ชาน" เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ แสดงนำโดย "มิเรียม หยางเชี่ยนหัว" และ "ไป่หลิง" (จากเรื่อง Red corner)

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3
  • รูปภาพ 4
  • รูปภาพ 5
  • รูปภาพ 6
  • รูปภาพ 7
  • รูปภาพ 8
  • รูปภาพ 9
  • รูปภาพ 10
  • รูปภาพ 11
  • รูปภาพ 12
  • รูปภาพ 13
  • รูปภาพ 14
  • รูปภาพ 15
  • รูปภาพ 16
  • รูปภาพ 17
  • รูปภาพ 18
  • รูปภาพ 19
  • รูปภาพ 20
  • รูปภาพ 21
  • รูปภาพ 22
  • รูปภาพ 23
  • รูปภาพ 24
  • รูปภาพ 25
  • รูปภาพ 26
  • รูปภาพ 27
  • รูปภาพ 28
  • รูปภาพ 29
  • รูปภาพ 30

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Green Room - แอนตัน เยลชิน นักแสดงบท แบต และ อิโมเจน พูตส์ ผู้รับบท แอมเบอร์ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Fright Night (2011) อ่านต่อ»
  • Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ คยองมี (จินกีจู) หญิงสาวที่มีปัญหาการได้ยิน เธอจึงทำงานเป็นล่ามภาษามือที่บริษัทคอลเซ็นเตอร์แห่งหนึ่ง แต่แล...อ่านต่อ»