1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ยอดการเช่าวิดีโอหนังก่อการร้าย นอสตราดามุส มาแรง

ยอดการเช่าวิดีโอหนังก่อการร้าย นอสตราดามุส มาแรง

ในช่วงที่หลายๆ สตูดิโอมีการเลื่อนฉายภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับความรุนแรง เช่น เรื่อง Collateral Damage นำแสดงโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์ ร้านวิดีโอหลายๆ แห่งกลับรายงานว่ายอดการเช่าภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับผู้ก่อการร้ายอย่าง Die Hard, The Siege และ Executive Decision เพิ่มขึ้นสูงมากในช่วงที่ผ่านมา

กล่าวกันว่าสาเหตุที่มีผู้สนใจเช่าวิดีโอมากขึ้น เป็นเพราะพวกเขารู้สึกกดดัน และทนดูข่าวต่างๆ ต่อไปอีกไม่ไหว

นอกจากนี้ มีการรายงานว่าหนังสือ นอสตราดามุส ก็ติดอันดับหนังสือขายดีอย่างรวดเร็ว โดยทางร้านวิดีโอกล่าวว่าวิดีโอเกี่ยวกับการทำนายและพยากรณ์เหตุการณ์ต่างๆ ก็เป็นที่สนใจเช่นกัน ซึ่งพนักงานร้านบล็อคบัสเตอร์แห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าได้รับโทรศัพท์ประมาณ 10 ครั้งต่อวันที่ต้องการเช่าวิดีโอเกี่ยวกับ นอสตราดามุส ทั้งๆ ที่มีให้เช่าได้แค่ 1 ม้วนเท่านั้น

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • พี่มาก..พระโขนง
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ดาวิกา โฮร์เน่, ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์
 • G.I. Joe: Retaliation
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Bruce Willis, Channing Tatum, Dwayne Johnson
 • หลบผี ผีไม่หลบ
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง นภดล ดวงพร, ผัดไท นิลุบล, สุเทพ ประยูรพิทักษ์

เกร็ดภาพยนตร์

 • Oblivion - โอลิเวีย ไวล์ด, นูมี ราเพซ, เคต มารา, โอลยา เคียวอีเลนโก, แมรี อลิซาเบธ วินสเตด, บริต มาร์ลิง มาทดสอบบท จูเลีย ซึ่ง เจสสิกา เชสเทน ได้รับเลือกให้แสดงบทนี้ แต่ได้ถอนตัวในเวลาต่อมา เนื่องจากตารางงานไม่ลงตัว ท้ายสุดแล้วบทนี้จึงตกเป็นของ โอลยา อ่านต่อ»
 • Happiness Never Comes Alone - ผู้หญิงที่รับบทคุณย่าในเรื่องซึ่งพูดด้วยสำเนียงฮังกาเรียน เป็นคุณย่าทวดแท้ๆ ในวัย 94 ปี ของผู้กำกับ เจมส์ ฮูธ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของร็อกเกอร์ในตำนานอย่าง เฟรดดี เมอร์คิวรี (รามี มาเลก) หนึ่งในสมาชิกวงควีน ที่ ไม่ใช่แค่หน้าตาเท่านั้นที่ทำให...อ่านต่อ»