1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ยอดการเช่าวิดีโอหนังก่อการร้าย นอสตราดามุส มาแรง

ยอดการเช่าวิดีโอหนังก่อการร้าย นอสตราดามุส มาแรง

ในช่วงที่หลายๆ สตูดิโอมีการเลื่อนฉายภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับความรุนแรง เช่น เรื่อง Collateral Damage นำแสดงโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์ ร้านวิดีโอหลายๆ แห่งกลับรายงานว่ายอดการเช่าภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับผู้ก่อการร้ายอย่าง Die Hard, The Siege และ Executive Decision เพิ่มขึ้นสูงมากในช่วงที่ผ่านมา

กล่าวกันว่าสาเหตุที่มีผู้สนใจเช่าวิดีโอมากขึ้น เป็นเพราะพวกเขารู้สึกกดดัน และทนดูข่าวต่างๆ ต่อไปอีกไม่ไหว

นอกจากนี้ มีการรายงานว่าหนังสือ นอสตราดามุส ก็ติดอันดับหนังสือขายดีอย่างรวดเร็ว โดยทางร้านวิดีโอกล่าวว่าวิดีโอเกี่ยวกับการทำนายและพยากรณ์เหตุการณ์ต่างๆ ก็เป็นที่สนใจเช่นกัน ซึ่งพนักงานร้านบล็อคบัสเตอร์แห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าได้รับโทรศัพท์ประมาณ 10 ครั้งต่อวันที่ต้องการเช่าวิดีโอเกี่ยวกับ นอสตราดามุส ทั้งๆ ที่มีให้เช่าได้แค่ 1 ม้วนเท่านั้น

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • สยิว
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ , นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล , อานนท์ สายแสงจันทร์
 • The Mist
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Thomas Jane, Marcia Gay Harden, Laurie Holden
 • Jack the Giant Slayer
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Nicholas Hoult, Ewan McGregor, Stanley Tucci

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Bounty Hunter - การสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากการพูดคุยข้ามรั้วระหว่างเพื่อนบ้านอย่างผู้อำนวยการสร้าง นีล เอช. มอริตซ์ และผู้กำกับ แอนดี เทนแนนต์ ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน Sweet Home Alabama (2002) โดย นีล เสนอให้ แอนดี ลองอ่านบทภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เขียนโดย ซาราห์ ธอร์ป แล้วสุดท้าย แอนดี ก็ตัดสินใจรับหน้าที่กำกับ อ่านต่อ»
 • I Love You Phillip Morris - เกลนน์ ฟิคาร์รา และ จอห์น เรควา เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้โดยดัดแปลงจากหนังสือ I Love You Phillip Morris: A True Story of Life, Love, and Prison Breaks ที่ สตีฟ แมกวิกเกอร์ อดีตนักข่าวสายอาชญากรรมจาก ฮูสตัน โครนิเคิล เขียนขึ้นจากเรื่องจริงของนักโทษหนุ่ม สตีเวน รัสเซลล์ ซึ่งเคยแหกคุกถึง 4 ครั้ง เพื่อออกไปหาคนรักหนุ่ม ฟิลลิป มอริส ที่ได้พบรักกันในห้องขัง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

การเดินสายแสดงคอนเสิร์ตของ ดิ เอนต์ ไรต์ส วงดนตรีพังก์ร็อกสุดอับโชคกำลังจะสิ้นสุดลงอย่างไม่ประสบความสำเร็จ แต่ขณะที่สมา...อ่านต่อ»