1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฮอลลีวู้ดปั่นป่วน หนังวินาศกรรมและก่อการร้ายติดโรคเลื่อน

ฮอลลีวู้ดปั่นป่วน หนังวินาศกรรมและก่อการร้ายติดโรคเลื่อน

หลังจากเกิดเหตุการณ์วินาศกรรมขึ้นในสหรัฐ ส่งผลกระทบให้ภาพยนตร์เกี่ยวกับระเบิดหรือการก่อการร้ายถูกเลื่อนออกไป รวมทั้งภาพยนตร์ที่มีกำหนดฉายในวันที่ 5 ตุลาคม นำแสดงโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์ เรื่อง Collateral Damage และภาพยนตร์เรื่อง Spider Man

ทางด้าน วอลท์ ดิสนีย์ ก็ทำการเลื่อนภาพยนตร์ตลกที่มีวันกำหนดฉายเดิม คือ 21 กันยายน เรื่อง Big Trouble ที่นำแสดงโดย ทิม อัลเลน

โซนี่ พิคเจอร์ส ทำการเรียกคืนภาพยนตร์ตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่อง Spider Man ที่มีกำหนดออกฉายในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2545 เนื่องจากในภาพยนตร์ตัวอย่างดังกล่าวมีฉากที่โจรปล้นธนาคารซึ่งอยู่ในเฮลิคอปเตอร์ไม่สามารถหนีไปไหนได้ เพราะติดใยแมงมุมของสไปเดอร์แมนระหว่างตึก เวิร์ลเทรด เซ็นเตอร์ ส่วนโปสเตอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเรียกคืนเช่นกัน เนื่องจากมีภาพยนตร์ของ ตึก เวิร์ลเทรด เซ็นเตอร์ ปรากฏเป็นภาพสะท้อนในดวงตาของสไปเดอร์แมน

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

คังดงกู (อีเจฮุน) หนุ่มนักโจรกรรมฝีมือฉกาจ มีเหตุให้ต้องมาพัวพันกับ จินซังกิล (ซงยองชาง) ผู้มีฉากหน้าเป็นนักธุรกิจผู้ปร...อ่านต่อ»