1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

สจ๊วร์ต มั่นใจสัมพันธ์รัก ไม่หวั่นเป็นเหมือนคู่ เบนนิเฟอร์

สจ๊วร์ต มั่นใจสัมพันธ์รัก ไม่หวั่นเป็นเหมือนคู่ เบนนิเฟอร์

"Head in the Clouds" ภาพยนตร์เรื่องแรกที่เป็นการทำงานร่วมกันของคู่รักดาราอย่าง "สจ๊วร์ต ทาวน์เซนด์" และเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง "ชาร์ลิส เธอร์รอน" ภายใต้การกำกับโดย "จอห์น ดูย์แกน" แต่ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยเหมือนอย่างคู่ของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ และ เบน เอฟเฟลกซ์ หรือไม่ สจ๊วร์ตได้ให้ความเห็นว่า

"ผมไม่เบื่อที่จะเห็นคู่พระคู่นางร่วมงานกันบ่อยๆ แต่โดยส่วนตัวผมคงไม่อยากเห็นเราทั้งคู่นำแสดงร่วมกันในหนังหลายๆ เรื่องมากเกินไป เราถูกเสนอให้ร่วมงานกันหลายครั้งแล้ว ผมก็กลัวว่ามันจะกลายเป็นปรากฏการณ์อย่างเรื่อง Gigli แต่เราก็ไม่เหมือนคู่ของ เบนนิเฟอร์ หรอกนะครับ เพราะเราทั้งสองคนจะไม่นำเรื่องงานมาปะปนกับชีวิตส่วนตัว" สจ๊วร์ต กล่าว

พบกับเรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มสาวต่างชนชั้นและกลิ่นไอสงคราม Head in the Clouds นำแสดงโดย สจ๊วร์ต ทาวน์เซนด์, ชาร์ลิส เธอร์รอน ร่วมด้วย เพเนโลปี ครูซ, โธมัส เครทช์แมน และ สตีเวน เบอร์คอร์ฟ 27 มกราคม นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • X-Men: The Last Stand
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Hugh Jackman, Halle Berry, Famke Janssen
 • Zodiac, The Race Begins
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Fann Wong, Dennis Chew
 • Barely Legal
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Erik von Detten, Tony Denman, Daniel Farber

เกร็ดภาพยนตร์

 • กวน มึน โฮ - ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือ สองเงาในเกาหลี ของ ทรงกลด บางยี่ขัน โดยผู้กำกับ โต้ง - บรรจง ปิสัญธนะกูล สร้างตัวละครขึ้นมาใหม่ทั้งหมด อ่านต่อ»
 • Beyond a Reasonable Doubt - ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการนำ Beyond a Reasonable Doubt (1956) ภาพยนตร์ชื่อเรื่องเดียวกันของผู้กำกับ ฟริตซ์ แลง มาสร้างใหม่ ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันเรื่องสุดท้ายของ ฟริตซ์ ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

วันก่อนสุดท้ายของค่ายลูกเสือ สามเพื่อนซี้ได้ค้นพบความหมายที่แท้จริงของคำว่ามิตรภาพ จากการต้องร่วมมือกับบริกรสาวสุดเจ๋งเ...อ่านต่อ»