1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

สจ๊วร์ต มั่นใจสัมพันธ์รัก ไม่หวั่นเป็นเหมือนคู่ เบนนิเฟอร์

สจ๊วร์ต มั่นใจสัมพันธ์รัก ไม่หวั่นเป็นเหมือนคู่ เบนนิเฟอร์

"Head in the Clouds" ภาพยนตร์เรื่องแรกที่เป็นการทำงานร่วมกันของคู่รักดาราอย่าง "สจ๊วร์ต ทาวน์เซนด์" และเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง "ชาร์ลิส เธอร์รอน" ภายใต้การกำกับโดย "จอห์น ดูย์แกน" แต่ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยเหมือนอย่างคู่ของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ และ เบน เอฟเฟลกซ์ หรือไม่ สจ๊วร์ตได้ให้ความเห็นว่า

"ผมไม่เบื่อที่จะเห็นคู่พระคู่นางร่วมงานกันบ่อยๆ แต่โดยส่วนตัวผมคงไม่อยากเห็นเราทั้งคู่นำแสดงร่วมกันในหนังหลายๆ เรื่องมากเกินไป เราถูกเสนอให้ร่วมงานกันหลายครั้งแล้ว ผมก็กลัวว่ามันจะกลายเป็นปรากฏการณ์อย่างเรื่อง Gigli แต่เราก็ไม่เหมือนคู่ของ เบนนิเฟอร์ หรอกนะครับ เพราะเราทั้งสองคนจะไม่นำเรื่องงานมาปะปนกับชีวิตส่วนตัว" สจ๊วร์ต กล่าว

พบกับเรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มสาวต่างชนชั้นและกลิ่นไอสงคราม Head in the Clouds นำแสดงโดย สจ๊วร์ต ทาวน์เซนด์, ชาร์ลิส เธอร์รอน ร่วมด้วย เพเนโลปี ครูซ, โธมัส เครทช์แมน และ สตีเวน เบอร์คอร์ฟ 27 มกราคม นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Devil
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Chris Messina, Logan Marshall-Green, Jenny O'Hara
 • Nobody Knows
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Yuya Yagira, Ayu Kitaura, Hiei Kimura
 • มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง โหน่ง ชะชะช่า, ศิริน หอวัง, พิชญ์นาฏ สาขากร

เกร็ดภาพยนตร์

 • สุดเขต...สเลดเป็ด - ฉากการทดสอบฝีมือเพื่อสมัครเป็นนักดนตรีมืออาชีพครั้งแรกของ สุดเขต ที่รับบทโดย เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ และ อันเด้อ ที่รับบทโดย โก๊ะตี๋ อารามบอย ถ่ายทำที่สตูดิโอ เซ็นเตอร์พ้อยท์ ย่านบางนา จังหวัดกรุงเทพฯ อ่านต่อ»
 • Yogi Bear - ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากแอนิเมชันทางโทรทัศน์ของ ฮันนา บาร์บารา โดยตัวละคร โยกี้ แบร์ ปรากฏตัวครั้งแรกใน The Huckleberry Hound Show ก่อนจะแยกตัวมาเป็นตัวละครนำใน The Yogi Bear Show เมื่อปี 1961 จากนั้นก็กลายเป็นการ์ตูนในหนังสือพิมพ์รายวัน และเป็นภาพยนตร์แอนิเมชัน 2 มิติ Hey There, It's Yogi Bear (1964) ส่วนภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นนำเสนอในรูปแบบคนแสดงผสมคอมพิวเตอร์แอนิเมชัน 3 มิติ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

มนุษย์แทบทุกคนคลั่งไคล้การฆ่าฟันเพื่อเอาชีวิตตัวเองให้รอดในโลกที่มีแต่ทะเลทรายสุดลูกหูลูกตา หลังอารยธรรมมนุษยชาติล่มสลา...อ่านต่อ»