1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

โอกาสสุดท้ายในการชมภาพยนตร์ Crazy/Beautiful

โอกาสสุดท้ายในการชมภาพยนตร์ Crazy/Beautiful

ในที่สุดก็ได้กำหนดฉายเสียที สำหรับ Crazy/Beautiful หนังวัยรุ่นสุดเก๋ของค่ายบัวนา วิสต้า หลังจากขยับขยายหาจังหวะเข้าฉายกันอยู่พักใหญ่ ให้แฟนๆ ของดาราสาวดาวรุ่ง เคิร์สเทน ดันสต์ นางเอกของเรื่อง ได้ลุ้นกันยกใหญ่ว่าเมื่อไหร่หนังจะเข้าเสียที ในขณะที่พระเอกหนุ่มหล่อ เจย์ เฮอร์นันเดซ แจ้งเกิดไปแล้วในอเมริกาด้วยความหล่อน่ารักแบบหนุ่มลาตินที่โดนใจสาวๆ ในที่สุดหนังก็ได้กำหนดเข้าฉายในประเทศไทยแล้ว โดยจะเริ่มในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ พิเศษเฉพาะเครือโรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีมา

Crazy/Beautiful จะเริ่มเปิดตัวฉายที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีมา ซิตี้ มาบุญครอง ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน (ศุกร์นี้) จนถึง 27 กันยายน จากนั้นจะย้ายไปฉายที่สาขา เดอะ มอลล์ บางกะปิ ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม แล้วไปที่สาขา เดอะมอลล์ บางแค ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม จนถึง 11 ตุลาคม และปิดท้ายที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า สาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม จนถึง 18 ตุลาคม

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Wall Street: Money Never Sleeps - เป็นภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องแรกของผู้กำกับ โอลิเวอร์ สโตน และเป็นภาคต่อที่ทิ้งระยะห่างจากภาคแรก Wall Street (1987) นานถึง 23 ปี อ่านต่อ»
  • มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์ - ถ่ายทำฉากที่ คริส สไตย์เออร์ ที่รับบทโดย คริส - ศิริน หอวัง สังหารเหยื่อครั้งแรก บนยอดตึกสูงใจกลางถนนสาทร ในกรุงเทพฯ ในฉากนี้ผู้กำกับ ต้อม - ยุทธเลิศ สิปปภาค ต้องการให้ลมพัดเสื้อผ้าของนักแสดงให้ดูปลิวสวย แต่ลมกลับแรงเกินไปในบางจังหวะจนกลบเสียงพูดบท จึงต้องถ่ายทำใหม่หลายครั้ง นอกจากนี้ความสูงของตึกยังทำให้ คริส และเพื่อนร่วมฉากอย่าง เมย์ - พิชญ์นาฏ สาขากร ยอมรับว่ารู้สึกกลัวนิดๆ ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หลังการเสียชีวิตของพี่เลี้ยงชาวพม่า ดา (แสงทอง เกตุอู่ทอง) พบว่า หอม (มาริสา คิดด์) ลูกสาววัย 8 ขวบพูดแต่ภาษาพม่า ดารู้...อ่านต่อ»