1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

โอกาสสุดท้ายในการชมภาพยนตร์ Crazy/Beautiful

โอกาสสุดท้ายในการชมภาพยนตร์ Crazy/Beautiful

ในที่สุดก็ได้กำหนดฉายเสียที สำหรับ Crazy/Beautiful หนังวัยรุ่นสุดเก๋ของค่ายบัวนา วิสต้า หลังจากขยับขยายหาจังหวะเข้าฉายกันอยู่พักใหญ่ ให้แฟนๆ ของดาราสาวดาวรุ่ง เคิร์สเทน ดันสต์ นางเอกของเรื่อง ได้ลุ้นกันยกใหญ่ว่าเมื่อไหร่หนังจะเข้าเสียที ในขณะที่พระเอกหนุ่มหล่อ เจย์ เฮอร์นันเดซ แจ้งเกิดไปแล้วในอเมริกาด้วยความหล่อน่ารักแบบหนุ่มลาตินที่โดนใจสาวๆ ในที่สุดหนังก็ได้กำหนดเข้าฉายในประเทศไทยแล้ว โดยจะเริ่มในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ พิเศษเฉพาะเครือโรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีมา

Crazy/Beautiful จะเริ่มเปิดตัวฉายที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีมา ซิตี้ มาบุญครอง ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน (ศุกร์นี้) จนถึง 27 กันยายน จากนั้นจะย้ายไปฉายที่สาขา เดอะ มอลล์ บางกะปิ ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม แล้วไปที่สาขา เดอะมอลล์ บางแค ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม จนถึง 11 ตุลาคม และปิดท้ายที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า สาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม จนถึง 18 ตุลาคม

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • วงษ์คำเหลา
    เข้าฉายปี 2009
    แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, สมชาย ศักดิกุล
  • Spider-Man 2
    เข้าฉายปี 2004
    แสดง Tobey Maguire, Kirsten Dunst, Alfred Molina
  • The Twilight Saga: Eclipse
    เข้าฉายปี 2010
    แสดง Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Last Witch Hunter - เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกของ จูลี แอนเกลเบรกต์ ในบท ราชินีแม่มด อ่านต่อ»
  • The Visit - เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างน้อยที่สุดของผู้กำกับ เอ็ม ไนต์ ชยามาลาน ด้วยทุน 5 ล้านเหรียญสหรัฐ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ศิลปินกลุ่ม บีเอ็นเค 48 ต้องการจะทำเพลงใหม่ในรูปแบบหมอลำอีสาน เป็นเหตุให้ต้องไปใช้ชีวิตอยู่ที่ภาคอีสานเพื่อทำความรู้จัก...อ่านต่อ»