1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

พระเอกนักบู๊ เฉิน หลง หวิดดับ เพราะเหตุวินาศกรรม

พระเอกนักบู๊ เฉิน หลง หวิดดับ เพราะเหตุวินาศกรรม

พระเอกนักบู๊ขวัญใจคนไทย เฉิน หลง เปิดเผยว่าเขาเกือบที่จะได้ไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Nosebleed ที่ตึก เวิร์ลเทรด เซ็นเตอร์ ในวันที่เกิดเหตุวินาศกรรม แต่โชคดีเป็นของ เฉิน หลง เพราะการถ่ายทำดังกล่าวได้ถูกยกเลิกไป เนื่องจากบทภาพยนตร์ยังไม่เรียบร้อย

เฉิน หลง เล่าให้ฟังว่า "การถ่ายทำถูกกำหนดไว้ตอน 7.00น. ของเช้าวันอังคารที่ 11 กันยายน ซึ่งผมจะต้องอยู่ที่ยอดตึกหนึ่งของ เวิร์ลเทรด เซ็นเตอร์ เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ แต่ดวงของผมคงยังไม่ถึงฆาต"

Nosebleed เป็นหนึ่งในหลายๆ ภาพยนตร์ที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากมีโครงเรื่องเกี่ยวข้องกับผู้ก่อการร้ายและมีฉากที่เกี่ยวข้องกับตึก เวิร์ลเทรด เซ็นเตอร์ ซึ่งโฆษกของ เอ็มจีเอ็ม ได้กล่าวว่ายังไม่ถึงเวลาอันสมควรที่จะมาประชุมกันว่าจะเปลี่ยนแปลงบทภาพยนตร์อย่างไร

วันนี้ในอดีต

  • ฤดูที่ฉันเหงา
    เข้าฉายปี 2013
    แสดง วรเวช ดานุวงศ์, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, โทนี่ รากแก่น
  • Evil Dead
    เข้าฉายปี 2013
    แสดง Jane Levy, Shiloh Fernandez, Elizabeth Blackmore
  • The Pianist
    เข้าฉายปี 2003
    แสดง Adrien Brody, Emilia Fox, Michal Zebrowski

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หลังจากที่ สารวัตร (วชิรวิชญ์ ชีวอารี) และ ไทน์ (เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) แกล้งคบกันแบบหลอกๆ จนตกหลุมรักกันฝ่าฟันอุปสรรคท...อ่านต่อ»