1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พระเอกนักบู๊ เฉิน หลง หวิดดับ เพราะเหตุวินาศกรรม

พระเอกนักบู๊ เฉิน หลง หวิดดับ เพราะเหตุวินาศกรรม

พระเอกนักบู๊ขวัญใจคนไทย เฉิน หลง เปิดเผยว่าเขาเกือบที่จะได้ไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Nosebleed ที่ตึก เวิร์ลเทรด เซ็นเตอร์ ในวันที่เกิดเหตุวินาศกรรม แต่โชคดีเป็นของ เฉิน หลง เพราะการถ่ายทำดังกล่าวได้ถูกยกเลิกไป เนื่องจากบทภาพยนตร์ยังไม่เรียบร้อย

เฉิน หลง เล่าให้ฟังว่า "การถ่ายทำถูกกำหนดไว้ตอน 7.00น. ของเช้าวันอังคารที่ 11 กันยายน ซึ่งผมจะต้องอยู่ที่ยอดตึกหนึ่งของ เวิร์ลเทรด เซ็นเตอร์ เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ แต่ดวงของผมคงยังไม่ถึงฆาต"

Nosebleed เป็นหนึ่งในหลายๆ ภาพยนตร์ที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากมีโครงเรื่องเกี่ยวข้องกับผู้ก่อการร้ายและมีฉากที่เกี่ยวข้องกับตึก เวิร์ลเทรด เซ็นเตอร์ ซึ่งโฆษกของ เอ็มจีเอ็ม ได้กล่าวว่ายังไม่ถึงเวลาอันสมควรที่จะมาประชุมกันว่าจะเปลี่ยนแปลงบทภาพยนตร์อย่างไร

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Happy New Year
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Shah Rukh Khan, Deepika Padukone, Abhishek Bachchan
 • Papicha
  เข้าฉายปี 2019
  แสดง Lyna Khoudri, Shirine Boutella, Amira Hilda Douaouda

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tinker Tailor Soldier Spy - เดิมที ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ถูกเลือกให้รับบท ริกกี ทาร์ แต่มีเหตุให้ต้องถอนตัวเพราะยุ่งอยู่กับการถ่ายทำ X-Men: First Class บทนี้จึงถูกแทนที่ด้วย ทอม ฮาร์ดี อ่านต่อ»
 • มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย - กลุ่มสเปิร์มในเรื่องนี้เป็นกลุ่มที่มีตัวตนจริงๆ และโด่งดังมากในช่วงพ.ศ. 2526 ที่จังหวัดเชียงใหม่ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ตอนที่ รีเบกกา (เทเรซา พาล์มเมอร์) จากบ้านไป เธอก็คิดว่าได้จากความกลัวในวัยเด็กไปด้วยแล้ว ตอนนั้นเธอไม่แน่ใจนักว่าอะไรจ...อ่านต่อ»