1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

Shanghai Noon ภาคต่อ ขอเป็น Shanghai Knights

Shanghai Noon ภาคต่อ ขอเป็น Shanghai Knights

ผู้กำกับ เดวิด ดอบคิน ซึ่งเคยมีผลงานมาแล้วในเรื่อง Clay Pigeons จะกลับมากำกับภาพยนตร์อีกครั้ง กับเรื่อง Shanghai Knights ภาคต่อของภาพยนตร์สุดฮิตเรื่อง Shanghai Noon โดยจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเปิดโปงกบฎที่หวังจะโค่นล้มอาณาจักรจีนและอังกฤษ ซึ่งมีนักแสดงนำอย่าง เฉิน หลง และ โอเวน วิลสัน กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง โดยมีหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำคือกรุงลอนดอน

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Shanghai Noon ฝีมือการกำกับของ ทอม เดย์ ออกฉายในปี 2000 และกวาดรายได้ไปมากกว่า 100 ล้านเหรียญ จึงทำให้ ดิสนีย์ เปิดไฟเขียวในการสร้างภาคต่อ Shanghai Knights ได้ไม่ยากนัก ซึ่งคาดว่าจะเริ่มต้นการถ่ายทำในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ.2002 และจะออกฉายภายในปี 2002 โดยได้บริษัท สปายกลาสส์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ที่ฝากเคยผลงานในเรื่อง The Sixth Sense เป็นผู้ดูแลทางด้านการผลิตและการเงิน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • หลุด 4 หลุด
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง อเล็กซ์ เรนเดลล์, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, อนันดา เอเวอริงแฮม
 • Seed of Chucky
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jennifer Tilly, Brad Dourif, Billy Boyd
 • Closer
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Julia Roberts, Jude Law, Natalie Portman

เกร็ดภาพยนตร์

 • 407 เที่ยวบินผี - ทีมงานสร้างเครื่องบินจำลองขนาดเท่าของจริง ที่สามารถถอดและประกอบใหม่ได้สำหรับการถ่ายทำ ใช้งบประมาณทั้งสิ้นร่วม 5 ล้านบาท อีกทั้งยังเช่าสนามบินดอนเมือง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และนำเครื่องบินเข้าถ่ายทำเพื่อความสมจริงมากยิ่งขึ้น อ่านต่อ»
 • The Lorax - สร้างมาจากหนังสืออ่านสำหรับเด็กเรื่อง The Lorax ของ ธีโอดอร์ ซุส จิเซล ที่ใช้นามปากกาว่า ดร.ซุส ซึ่งถูกตีพิมพ์ในปี 1971 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ เอมิยะ ชิโร (ริกิยะ โคยามะ) หนุ่มน้อยผู้มีทักษะหรือพลังเวทย์อยู่ในตัว และมีความปรารถนาที่ต้องการให้จอกศักด...อ่านต่อ»