1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

SF Cinema ออกคอมโบเซ็ท 3 ชุด ต้อนรับหนัง สุริโยไท

SF Cinema ออกคอมโบเซ็ท 3 ชุด ต้อนรับหนัง สุริโยไท

SF Cinema City ร่วมต้อนรับภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่แห่งสยามประเทศ สุริโยไท ด้วย ของกำนัลนักสะสมในชุด สุริโยไท คอมโบเซ็ท 3 ชุดสุดอลังการประกอบด้วย

  • ชุด 1 Bucket Set อิ่มอร่อยกับป๊อปคอร์น ใน Bucket และเครื่องดื่มชุดใหญ่ราคา 79 บาท จากปกติ 100 บาท
  • ชุด 2 Coolly Set ประกอบด้วย ป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มในแก้วรุ่นใหม่ล่าสุด Coolly Cup สามารถเก็บน้ำเย็นและน้ำร้อนได้นานเป็นพิเศษ พร้อมฝาเปิดปิดไม่ซ้ำใคร มีให้เลือกถึง 9 แบบ 9 ลายนักแสดงนำจากสุริโยไท
  • ชุด 3 Mega Set อร่อยชุดใหญ่กับป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มในแก้ว Colly Cup พร้อม Mega Magnet Set สุริโยไท 14 แบบ ครบชุดพิมพ์ทองสวยหรูเป็นเซ็ท ขนาด 30x30 ซ.ม. มูลค่า 250 บาท รวมทั้งชุดราคา 159 บาท จากปกติ 400 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • John Carter - ดัดแปลงมาจากนิยายวิทยาศาสตร์ของ เอ็ดการ์ ไรซ์ เบอโรห์ส เรื่อง A Princess of Mars หรือที่ตีพิมพ์ในชื่อภาษาไทยว่า เจ้าสาวดาวอังคาร อ่านต่อ»
  • Big Miracle - ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์จริงของปลาวาฬสีเทาติดธารน้ำแข็งในอลาสกา ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เกิดขึ้นในปี ค.ศ. 1988 และมาจากหนังสือ Freeing the Whales ของ โธมัส โรส ที่บันทึกเหตุการณ์ช่วงนั้นเอาไว้ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จีนเนตต์ (บรี ลาร์สัน) ลูกสาวที่เติบโตมาบนความผันผวนของชีวิตคุณพ่อ เรกซ์ (วูดดี ฮาร์เรลสัน) กับคุณแม่ โรส แมรี (นาโอมิ ...อ่านต่อ»