1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

สุริโยไท หวังพึ่ง ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปล่า ดูแลการขาย

สุริโยไท หวังพึ่ง ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปล่า ดูแลการขาย

สุริโยไท ยืมมือผู้กำกับฯ ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปล่า ตัดต่อ พร้อมเป็นตัวแทนขายในอเมริกา หม่อมบี๋เผยยังหวังเรื่องส่งชิงออสการ์

หม่อมกมลา เศรษฐี ชายาของหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ให้สัมภาษณ์ว่าภาพยนตร์เรื่องสุริโยไท ซึ่งหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ทรงกำกับการแสดงนั้น ขณะนี้ได้ ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปล่า ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดชื่อดัง ช่วยดูแลเรื่องการขาย

"เรายังมีความหวังที่จะเข้าประกวดออสการ์ เพราะได้ ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปล่า ซึ่งนอกจากจะดูแลเรื่องการขายแล้ว ยังดูแลในด้านการตัดต่อด้วย" หม่อมกมลา กล่าว

สำหรับภาพยนตร์ สุริโยไท มีกำหนดฉายนอกประเทศครั้งแรกวันที่ 18 พฤศจิกายนที่เทศกาลภาพยนตร์ปูซาน ประเทศเกาหลี โดยรับเชิญฉายเพียงรอบเดียวเท่านั้น ส่วนในประเทศไทยภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์บางแห่ง โดยได้รายได้จากการฉายไปแล้วกว่า 700 ล้านบาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • Spy Game
    เข้าฉายปี 2002
    แสดง Robert Redford, Brad Pitt, Catherine McCormack
  • Lassie
    เข้าฉายปี 2007
    แสดง Peter O'Toole, Jonathan Mason, Gerry O'Brien
  • Beneath Loch Ness
    เข้าฉายปี 2002
    แสดง Patrick Bergin, Lysette Anthony, Brian Wimmer

เกร็ดภาพยนตร์

  • 45 Years - ชาร์ลอตต์ แรมพลิง นักแสดงบท เคต และ ทอม คอร์ตเทเนย์ ผู้รับบท จีออฟ เคยปรากฎตัวร่วมกันใน Night Train to Lisbon (2013) มาก่อน อ่านต่อ»
  • Tangerine - ใช้ไอโฟน 5s จำนวน 3 เครื่อง ในการถ่ายทำ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อคุณต้น (สหรัถ สังคปรีชา) เจ้านายใหญ่ของบริษัทแห่งหนึ่งถูกสงสัยว่าเคยมีอดีตเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เมษา (มุกดา นรินทร์รั...อ่านต่อ»