1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เลียม นีสัน ยอมร่วมแสดงในภาคก่อนของ The Exorcist

เลียม นีสัน ยอมร่วมแสดงในภาคก่อนของ The Exorcist

เลียม นีสัน ตกลงแล้วที่จะร่วมแสดงในภาคก่อนที่ยังไม่ได้ตั้งชื่อของ The Exorcist โดยแหล่งข่าวกล่าวว่า เลียม เกือบจะปฏิเสธเรื่องนี้แล้ว หลังจากที่เบื่อกับการถ่ายทำกับจอฟ้าในเรื่อง The Haunting และ Star Wars: Episode I - The Phantom Menace

แต่อย่างไรก็ตาม เลียม ก็ตกลงที่แสดงเรื่องนี้แล้ว ซึ่งอาจจะเป็นเพราะเขาไม่สามารถปฏิเสธโอกาสอันดีที่จะรับบทหลวงพ่อ แลนเคสเตอร์ เมอร์ริน ที่ แมกซ์ วอน ไซโดว์ เคยแสดงใน The Exorcist ภาคแรก

"พวกเราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงที่มีพรสวรรค์และเป็นที่รู้จักอย่าง เลียม" เจมส์ จี. โรบินสัน ประธานและซีอีโอของ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ในส่วนของ Morgan Creek Productions กล่าว

ภาคก่อนของ The Exorcist มีกำหนดเริ่มต้นถ่ายทำในช่วงต้นปีหน้าที่ประเทศสหรัฐฯ อังกฤษ และ แอฟริกา

นอกจากนี้ เลียม นีสัน ยังมีผลงานร่วมกับ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ในเรื่อง Gangs of New York และมีผลงานร่วมกับ แฮริสัน ฟอร์ด ในเรื่อง K-19: The Widowmaker

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • One Day - นิยายเรื่อง One Day ของ เดวิด นิโคลส์ ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในเดือนมิถุนายน ปี 2009 ในอังกฤษ และได้รับการตีพิมพ์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นหนังสือปกอ่อน เมื่อเดือนมิถุนายนปี 2010 อ่านต่อ»
  • Cowboys & Aliens - ในตอนแรก โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ถูกวางตัวให้รับบทนำ เจก โลเนอร์แกน แต่เพราะตารางงานไม่ลงตัว แดเนียล เคร็ก จึงได้บทนี้ไป อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เจี่ยวเฮียวฮง (หลินเกิงซิน) คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า เป็นจอมยุทธกระบี่ที่ได้รับการขนานนามว่าเก่งกาจที่สุดในปฐ...อ่านต่อ»