1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เลียม นีสัน ยอมร่วมแสดงในภาคก่อนของ The Exorcist

เลียม นีสัน ยอมร่วมแสดงในภาคก่อนของ The Exorcist

เลียม นีสัน ตกลงแล้วที่จะร่วมแสดงในภาคก่อนที่ยังไม่ได้ตั้งชื่อของ The Exorcist โดยแหล่งข่าวกล่าวว่า เลียม เกือบจะปฏิเสธเรื่องนี้แล้ว หลังจากที่เบื่อกับการถ่ายทำกับจอฟ้าในเรื่อง The Haunting และ Star Wars: Episode I - The Phantom Menace

แต่อย่างไรก็ตาม เลียม ก็ตกลงที่แสดงเรื่องนี้แล้ว ซึ่งอาจจะเป็นเพราะเขาไม่สามารถปฏิเสธโอกาสอันดีที่จะรับบทหลวงพ่อ แลนเคสเตอร์ เมอร์ริน ที่ แมกซ์ วอน ไซโดว์ เคยแสดงใน The Exorcist ภาคแรก

"พวกเราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงที่มีพรสวรรค์และเป็นที่รู้จักอย่าง เลียม" เจมส์ จี. โรบินสัน ประธานและซีอีโอของ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ในส่วนของ Morgan Creek Productions กล่าว

ภาคก่อนของ The Exorcist มีกำหนดเริ่มต้นถ่ายทำในช่วงต้นปีหน้าที่ประเทศสหรัฐฯ อังกฤษ และ แอฟริกา

นอกจากนี้ เลียม นีสัน ยังมีผลงานร่วมกับ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ในเรื่อง Gangs of New York และมีผลงานร่วมกับ แฮริสัน ฟอร์ด ในเรื่อง K-19: The Widowmaker

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

  • The Nun
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง Belen Blanco, Anita Briem, Cristina Piaget
  • Fullmetal Alchemist
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง Romi Pak, Rie Kugimiya, Megumi Toyoguchi
  • Duelist
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง Ha Ji-won, Ahn Sung-kee, Kang Dong-won

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Man from U.N.C.L.E. - ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบท นโปเลียน โซโล แต่ ทอม อยากให้ความสำคัญกับการถ่ายทำ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) มากกว่า เฮนรี คาวิลล์ ที่กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทอื่นจึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
  • Our Little Sister - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Umimachi Diary เขียนโดย อาคิมิ โยชิดะ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ ซอบก (พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ที่เกิดและเติบโตอยู่ในห้องแลปแบบลับๆ เขาคือผลงานของ ความหวัง ที่อา...อ่านต่อ»