1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แลนซ์ บาส เอ็น ซิงค์ ผันตัวเป็นเจ้าของบริษัทภาพยนตร์

แลนซ์ บาส เอ็น ซิงค์ ผันตัวเป็นเจ้าของบริษัทภาพยนตร์

แลนซ์ บาส นักร้องดังจาก เอ็น ซิงค์ นักร้องวัย 22 ผันตัวมาเป็นเจ้าของบริษัทสร้างภาพยนตร์ชื่อ A Happy Place ซึ่งคลอดภาพยนตร์เรื่องแรกออกสู่สายตาแฟนภาพยนตร์ในอเมริกาและแคนาดา เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมาชื่อว่า On The Line ภาพยนตร์รักเบาสมองที่แลนซ์เป็นทั้งผู้อำนวยการสร้างและดารานำ

"เป็นเพราะชื่อเสียงและสิ่งที่ผมเป็นอยู่ตอนนี้ ทำให้ผมสามารถก้าวผ่านเข้าไปในประตูหลายบาน ที่ผมคงเปิดเข้าไปไม่ได้ หากผมไม่ได้เป็นอย่างทุกวันนี้" แลนซ์ กล่าว

แลนซ์ ยังเล่าว่าบริษัท A Happy Place ก่อตั้งเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดย อีริก บรอสส์ คือผู้กำกับฯ ที่เขาวางใจให้กำกับผลงานรักเรื่องแรกของบริษัท ซึ่งใช้เวลาถ่ายทำเพียง 33 วัน ด้วยทุนสร้าง 10 ล้านดอลลาร์

แม้จะมีผลงานออกมาเรื่องแรก แต่แลนซ์ก็คุยถึงความตั้งใจของเขาในวงการภาพยนตร์ว่าเขาฝันอยากเป็นเจ้าของรางวัลออสการ์สักตัว และตอนนี้ก็มีโครงการในฝันที่คาดว่าจะมีสิทธิคว้ารางวัลออสการ์ให้เขาแล้ว นั่นคือ The Children of Willesden Lane เรื่องราวที่สร้างจากเรื่องจริงของเด็กหญิงชาวยิวที่ลี้ภัยจากน้ำมือนาซีในออสเตรีย เข้าสู่โครงการคินเดอร์ทรานสปอร์ต เพื่อเล่าเรียนดนตรีในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อสร้างความฝันในอาชีพนักดนตรี

โดยผู้ที่ได้รับการทาบทามให้มาแสดงเป็นนางเอกของเรื่องนี้ คือ แอนน์ แฮธาเวย์ นางเอกสาวดาวรุ่งจาก The Princess Diaries

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • โกหก...ทั้งเพ
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง เร แม๊คโดแนลด์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา
 • เกรียน ฟิคชั่น
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง พันธดนย์ จันทร์เงิน, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
 • The Recruit
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Al Pacino, Colin Farrell, Bridget Moynahan

เกร็ดภาพยนตร์

 • Grace of Monaco - เจสสิกา เชสเทน, เอมิลี บลันต์, ชาร์ลีซ เธอรอน, รีส วิตเธอร์สปูน, กวินเน็ธ พัลโทรว์, เคต ฮัดสัน, โรซามันด์ ไพก์, เอมี อดัมส์, แจนยัวรี โจนส์ และ อลิซาเบธ แบงก์ส ต่างเป็นนักแสดงที่เคยได้รับการพิจารณาให้รับบท เกรซ เคลลี ที่ท้ายสุดแล้วแสดงโดย นิโคล คิดแมน อ่านต่อ»
 • Magic Magic - ผู้กำกับ เซบาสเตียน ซิลบา และ ไมเคิล ซีรา ผู้รับบท บริงค์ เคยร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์เรื่อง Crystal Fairy & the Magical Cactus (2013) ขณะรองบประมาณสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้อนุมัติ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อังเดร (แชดวิก โบสแมน) ตำรวจหนุ่มไฟแรงแห่งนิวยอร์ก ต้องตามล่าคนร้ายคดีอุกฉกรรจ์ โดยมีระยะเวลาเพียงแค่ 12 ชั่วโมงในการไล...อ่านต่อ»