1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

รุ่ง สุริยา สอดรู้สอดเห็น เล่นเอาปั่นป่วนกันทั้งหมู่บ้าน

รุ่ง สุริยา สอดรู้สอดเห็น เล่นเอาปั่นป่วนกันทั้งหมู่บ้าน

เพราะบทบาทที่ได้รับของ รุ่ง สุริยา ในละคร เศรษฐีตีนเปล่า ที่รับเป็น ไอ้จืด ลูกเศรษฐีจอมติ๊งต๊อง ทำให้ เสี่ยแหบ วิทยา ศุภพรโอภาส เห็นแววของรุ่ง จึงจับมารับบทเป็น รุ่ง หนุ่มจอมสอดรู้สอดเห็นของหมู่บ้าน ที่ทำให้ปั่นป่วนกันทั้งหมู่บ้าน เพราะอะไร ต้องหาคำตอบกันได้ใน มนต์เพลงลูกทุ่ง เอฟ เอ็ม ภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งเรื่องที่จะเข้าฉายในปีหน้า สำหรับความรู้สึกของ รุ่ง สุริยา ที่ได้รับบทนี้เป็นอย่างไร ลองฟังความรู้สึกเขาดู

"มนต์เพลงลูกทุ่ง เอฟเอ็ม เป็นเรื่องแรกของการเล่นหนังของรุ่ง เท่าที่ทราบผมรับบทเป็นเด็กหนุ่มประจำหมู่บ้าน ชอบสอดรู้สอดเห็นเรื่องของชาวบ้าน จนทำให้ปั่นป่วนกันไปทั้งหมู่บ้าน แต่ถึงผมจะทำให้คนในหมู่บ้านเขาปั่นป่วนก็จริง ผมก็ยังมีความดีนะครับ พอดีมีประกวดร้องเพลงชิงเงินล้าน ผมก็อยากได้เงินบ้านมาพัฒนาหมู่บ้านของผมจึงไปสมัคร แต่ด้วยนิสัยชอบสอดรู้สอดเห็นของผม ก็ทำให้งานประกวดร้องเพลงเขาปั่นป่วนไปด้วย ลองติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของผมนะครับ รับรองสนุกแน่”"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Eagle Eye
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Shia LaBeouf, Michelle Monaghan, Billy Bob Thornton
 • Day of the Dead
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Mena Suvari, Nick Cannon, Ving Rhames
 • Pandorum
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Ben Foster, Dennis Quaid, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • Machine Gun Preacher - สร้างมาเรื่องจริงของ แซม ไชล์เดอร์ส อาชญากรผู้ผันตัวเข้าร่วมกับนักบวชอาสาสมัครเพื่อช่วยเหลือผู้ทุกข์ยากในแอฟริกา อ่านต่อ»
 • Mission: Impossible - Ghost Protocol - ผลงานกำกับภาพยนตร์ที่ใช้คนเล่นจริงเรื่องแรกของผู้กำกับ แบรด เบิร์ด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จากชีวิตยุค 1950 ของ เรย์ คร็อก (ไมเคิล คีตัน) พนักงานขายผู้เห็นศักยภาพในการผลิตแฮมเบอร์เกอร์ของสองพี่น้อง แม็ค (จอห์น ...อ่านต่อ»