1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

รุ่ง สุริยา สอดรู้สอดเห็น เล่นเอาปั่นป่วนกันทั้งหมู่บ้าน

รุ่ง สุริยา สอดรู้สอดเห็น เล่นเอาปั่นป่วนกันทั้งหมู่บ้าน

เพราะบทบาทที่ได้รับของ รุ่ง สุริยา ในละคร เศรษฐีตีนเปล่า ที่รับเป็น ไอ้จืด ลูกเศรษฐีจอมติ๊งต๊อง ทำให้ เสี่ยแหบ วิทยา ศุภพรโอภาส เห็นแววของรุ่ง จึงจับมารับบทเป็น รุ่ง หนุ่มจอมสอดรู้สอดเห็นของหมู่บ้าน ที่ทำให้ปั่นป่วนกันทั้งหมู่บ้าน เพราะอะไร ต้องหาคำตอบกันได้ใน มนต์เพลงลูกทุ่ง เอฟ เอ็ม ภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งเรื่องที่จะเข้าฉายในปีหน้า สำหรับความรู้สึกของ รุ่ง สุริยา ที่ได้รับบทนี้เป็นอย่างไร ลองฟังความรู้สึกเขาดู

"มนต์เพลงลูกทุ่ง เอฟเอ็ม เป็นเรื่องแรกของการเล่นหนังของรุ่ง เท่าที่ทราบผมรับบทเป็นเด็กหนุ่มประจำหมู่บ้าน ชอบสอดรู้สอดเห็นเรื่องของชาวบ้าน จนทำให้ปั่นป่วนกันไปทั้งหมู่บ้าน แต่ถึงผมจะทำให้คนในหมู่บ้านเขาปั่นป่วนก็จริง ผมก็ยังมีความดีนะครับ พอดีมีประกวดร้องเพลงชิงเงินล้าน ผมก็อยากได้เงินบ้านมาพัฒนาหมู่บ้านของผมจึงไปสมัคร แต่ด้วยนิสัยชอบสอดรู้สอดเห็นของผม ก็ทำให้งานประกวดร้องเพลงเขาปั่นป่วนไปด้วย ลองติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของผมนะครับ รับรองสนุกแน่”"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • โกหก...ทั้งเพ
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง เร แม๊คโดแนลด์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา
 • เกรียน ฟิคชั่น
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง พันธดนย์ จันทร์เงิน, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
 • The Recruit
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Al Pacino, Colin Farrell, Bridget Moynahan

เกร็ดภาพยนตร์

 • ทาสรักอสูร - เอ็ม - บุษราคัม วงษ์คำเหลา เป็นคนเสนอให้คุณพ่อ หม่ำ - เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ผู้รับหน้าที่เป็นผู้กำกับและนักแสดงบท นายหัวเพิ่ม คุยกับ พิ้งกี้ - สาวิกา ไชยเดช เพื่อนของ เอ็ม เพื่อรับบท อู้อี้ ซึ่ง พิงกี้ ก็ตกลงรับบทนี้ อ่านต่อ»
 • Words and Pictures - ภาพวาดที่วาดโดยตัวละคร ดีนา ที่ใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งหมดวาดโดย จูเลียตต์ บิโนช นักแสดงผู้สวมบท ดีนา อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อาร์เธอร์ เฟล็ก (วาคีน ฟีนิกซ์) ผู้ชายที่ต้องใช้ชีวิตฟันฝ่าในสังคมที่มีความแตกแยกในก็อตแธม เขาเป็นตัวตลกรับจ้างรายวัน ซ...อ่านต่อ»