1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

รุ่ง สุริยา สอดรู้สอดเห็น เล่นเอาปั่นป่วนกันทั้งหมู่บ้าน

รุ่ง สุริยา สอดรู้สอดเห็น เล่นเอาปั่นป่วนกันทั้งหมู่บ้าน

เพราะบทบาทที่ได้รับของ รุ่ง สุริยา ในละคร เศรษฐีตีนเปล่า ที่รับเป็น ไอ้จืด ลูกเศรษฐีจอมติ๊งต๊อง ทำให้ เสี่ยแหบ วิทยา ศุภพรโอภาส เห็นแววของรุ่ง จึงจับมารับบทเป็น รุ่ง หนุ่มจอมสอดรู้สอดเห็นของหมู่บ้าน ที่ทำให้ปั่นป่วนกันทั้งหมู่บ้าน เพราะอะไร ต้องหาคำตอบกันได้ใน มนต์เพลงลูกทุ่ง เอฟ เอ็ม ภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งเรื่องที่จะเข้าฉายในปีหน้า สำหรับความรู้สึกของ รุ่ง สุริยา ที่ได้รับบทนี้เป็นอย่างไร ลองฟังความรู้สึกเขาดู

"มนต์เพลงลูกทุ่ง เอฟเอ็ม เป็นเรื่องแรกของการเล่นหนังของรุ่ง เท่าที่ทราบผมรับบทเป็นเด็กหนุ่มประจำหมู่บ้าน ชอบสอดรู้สอดเห็นเรื่องของชาวบ้าน จนทำให้ปั่นป่วนกันไปทั้งหมู่บ้าน แต่ถึงผมจะทำให้คนในหมู่บ้านเขาปั่นป่วนก็จริง ผมก็ยังมีความดีนะครับ พอดีมีประกวดร้องเพลงชิงเงินล้าน ผมก็อยากได้เงินบ้านมาพัฒนาหมู่บ้านของผมจึงไปสมัคร แต่ด้วยนิสัยชอบสอดรู้สอดเห็นของผม ก็ทำให้งานประกวดร้องเพลงเขาปั่นป่วนไปด้วย ลองติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของผมนะครับ รับรองสนุกแน่”"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Thor - สแตน ลี และ แจ็ก เคอร์บี ได้เปิดตัว The Mighty Thor ที่มาพร้อมเทพเจ้าของชาวสแกนดิเนเวียที่มีค้อนเป็นอาวุธในแนวแอ็กชันผจญภัย ให้ผู้อ่านหนังสือ มาร์เวล คอมิคส์ ได้รู้จักในปี 1962 อ่านต่อ»
  • Tomorrow's Joe - สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเรื่องเดียวกัน หรือชื่อญี่่ปุ่นว่า Ashita no Joe เขียนเรื่องโดย อาซาโอะ ทาคาโมริ วาดภาพโดย เท็ตซึยะ จิบะ ตีพิมพ์ในช่วงปี 1968-1973 ในนิตยสาร วีกลี โชเนน แมกกาซีน เผยแพร่โดยสำนักพิมพ์ โคดันฉะ ซึ่งได้ตีพิมพ์ในญี่ปุ่นมากกว่า 20 ล้านชุด หนังสือการ์ตูนเรื่องนี้เคยเป็นแอนิเมชันทางโทรทัศน์ในปี 1970-1971 และเป็นแอนิเมชันที่ฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 1980-1981 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงวันหยุด เนด (ไบรอัน แครนสตัน) คุณพ่อจอมหวงลูกที่น่ารักและครอบครัวได้เดินทางไปเยี่ยมลูกสาวที่สแตน...อ่านต่อ»