1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

อิ่มอร่อยแล้วร่วมลุ้นชิงของรางวัลจาก A Knight's Tale

อิ่มอร่อยแล้วร่วมลุ้นชิงของรางวัลจาก A Knight's Tale

ด้วยความเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น ที่มีความเท่ และความมันส์ แบบไม่ซ้ำใคร โคลัมเบีย พิคเจอร์ส จึงร่วมกับสถานบันเทิงในการร่วมโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง A Knight’s Tale : อัศวินพันธุ์ร็อค โดยการจัดกิจกรรมเพื่อให้ลูกค้าที่มาในร้านได้ร่วมสนุกกับเกมง่ายๆ และลุ้นรับของรางวัลจากภาพยนตร์แบบสบายๆ สไตล์มันส์ มันส์ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้น ณ Shelter Restaurant & Music ร้านอาหารย่านถนนเลียบทางด่วน รามอินทรา ในวันที่ 2 และ 9 พฤศจิกายน

นอกจากจะได้รับประทานอาหารอร่อย ในบรรยากาศสบายๆ ที่มีดนตรีไพเราะบรรเลงสดให้ฟังกันแล้ว ท่านยังสามารถร่วมสนุกเพื่อชิงของรางวัลเก๋ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งสั่งตรงเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา และมีจำนวนเพียงไม่กี่ชิ้นในเมืองไทยอีกด้วย ดังนั้น บรรดาผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลง จึงไม่ควรพลาดโอกาสดีๆ แบบนี้เป็นอันขาด สามารถโทรสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 514 3777-80

A Knight’s Tale : อัศวินพันธุ์ร็อค เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น ผจญภัย ผลงานกำกับและเขียนบทของ ไบรอัน เฮลเจแลนด์ ผู้ได้รับรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง L.A Confidential มาแล้ว โดยในครั้งนี้ เขาได้นำเสนอเรื่องราวของเกมกีฬา การต่อสู้ของลูกผู้ชาย เพื่อพิชิตตำแหน่งความเป็นหนึ่งของเหล่าอัศวิน โดยได้นักแสดงที่กำลังมาแรงอย่าง ฮีท เล็ดเจอร์ ขวัญใจสาวๆ หลายต่อหลายคน มารับบทเป็น วิลเลี่ยม พระเอกของเรื่อง ที่ต้องฝึกฝนตัวเอง เพื่อเข้าชิงชัยในเกมกีฬาที่มีศักดิ์ศรีและเกียรติยศเป็นเดิมพัน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • โกหก...ทั้งเพ
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง เร แม๊คโดแนลด์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา
 • เกรียน ฟิคชั่น
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง พันธดนย์ จันทร์เงิน, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
 • The Recruit
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Al Pacino, Colin Farrell, Bridget Moynahan

เกร็ดภาพยนตร์

 • Grace of Monaco - เจสสิกา เชสเทน, เอมิลี บลันต์, ชาร์ลีซ เธอรอน, รีส วิตเธอร์สปูน, กวินเน็ธ พัลโทรว์, เคต ฮัดสัน, โรซามันด์ ไพก์, เอมี อดัมส์, แจนยัวรี โจนส์ และ อลิซาเบธ แบงก์ส ต่างเป็นนักแสดงที่เคยได้รับการพิจารณาให้รับบท เกรซ เคลลี ที่ท้ายสุดแล้วแสดงโดย นิโคล คิดแมน อ่านต่อ»
 • Magic Magic - ผู้กำกับ เซบาสเตียน ซิลบา และ ไมเคิล ซีรา ผู้รับบท บริงค์ เคยร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์เรื่อง Crystal Fairy & the Magical Cactus (2013) ขณะรองบประมาณสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้อนุมัติ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อังเดร (แชดวิก โบสแมน) ตำรวจหนุ่มไฟแรงแห่งนิวยอร์ก ต้องตามล่าคนร้ายคดีอุกฉกรรจ์ โดยมีระยะเวลาเพียงแค่ 12 ชั่วโมงในการไล...อ่านต่อ»