1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เด็กอเมริกันโล่งอก ภาพยนตร์ แฮรี่ พอตเตอร์ ได้เรท PG

เด็กอเมริกันโล่งอก ภาพยนตร์ แฮรี่ พอตเตอร์ ได้เรท PG

เหล่าเด็กนักเรียนและผู้ปกครองหลายพันคนถอนหายใจด้วยความโล่งอก เมื่อหน่วยงานเซ็นเซอร์ภาพยนตร์ได้ให้เรท PG กับภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์

สาเหตุที่มีลุ้นกับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพราะเกรงว่าจะมีการจำกัดมิให้เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีเข้าชม เนื่องจาก แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ ประกอบด้วยฉากบางฉากที่น่ากลัว

โฆษกของ British Board of Film Classification กล่าวว่า "แฟนๆ ของ แฮรี่ พอตเตอร์ รู้อยู่แล้วว่าพวกเขาจะต้องเจอกับอะไรบ้าง เพราะพวกเขาส่วนใหญ่จะอ่านหนังสือกันมาก่อน แน่นอนว่าจะต้องมีบางฉากที่น่ากลัว แต่เด็กๆ ก็ชอบความน่ากลัวเล็กๆ อยู่แล้ว"

ภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ ดัดแปลงมาจากหนังสือดังชื่อเดียวกันนี้ของ เจ.เค. โรว์ลิง ซึ่งจะมีการจัดฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 4 พฤศจิกายน ที่กรุงลอนดอน และวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่สหรัฐอเมริกา

ส่วนภาคต่อของ แฮรี่ พอตเตอร์ ที่มีชื่อว่าห้องแห่งความลับ ก็กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมการ โดยเหล่าโปรดิวเซอร์ต้องการที่จะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนที่เด็กๆ ที่เป็นดารานำจะเติบโตเป็นวัยรุ่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

อัลบัมที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Largo Winch
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Tomer Sisley, Kristin Scott Thomas, Miki Manojlovic
 • Kaena
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Kirsten Dunst, Richard Harris, Anjelica Huston
 • Tomb Robber
  เข้าฉายปี 2015
  แสดง Michael Tong, Muqi Miya, Li Bingyuan

เกร็ดภาพยนตร์

 • Sin City: A Dame to Kill For - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Sin City ของ แฟรงก์ มิลเลอร์ โดนนำตอน A Dame to Kill For ที่มีความยาว 6 เล่ม Just Another Saturday Night ความยาว 1 เล่มมาสร้าง ส่วนตอน The Long Bad Night เป็นตอนที่ แฟรงก์ เขียนไว้แต่ไม่เคยได้รับการตีพิมพ์ และตอน The Fat Loss เป็นตอนที่ แฟรงก์ เขียนขึ้นมาใหม่เพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ อ่านต่อ»
 • Teenage Mutant Ninja Turtles - ถูกวางไว้ให้ออกฉายวันเดียวกับวันครบรอบ 30 ปี ของภาพยนตร์ชุด Teenage Mutant Ninja Turtles อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องนี้มีโครงมาจากการต่อสู้ครั้งที่ 3 ของปานิปัต ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 มกราคม 1761 ระหว่างมาราธัสกับราชาแห่งอัฟก...อ่านต่อ»