1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคนเนธ บราน่าห์ ตกลงร่วมงานใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 2

เคนเนธ บราน่าห์ ตกลงร่วมงานใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 2

เคนเนธ บราน่าห์ ผู้ซึ่งมีชื่อเสียงจากการกำกับและแสดงภาพยนตร์จากงานเขียนของเช็คสเปียร์ ตกลงใจที่จะร่วมแสดงในภาค 2 ของภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่มีชื่อว่า แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับห้องแห่งความลับ โดยจะแสดงเป็น กิลเดอรอย ล็อคฮาร์ท ฮ็อควาร์ท เดิมทีบทนี้จะตกเป็นของ ฮิวท์ แกรนท์ แต่เนื่องจากดาราหนุ่มคนนี้มีคิวแน่นมาก บทจึงตกเป็นของ บราน่าห์

ภาพยนตร์ภาค 2 นี้ยังคงอยู่ภายใต้การดูแลของสตูดิโอ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส มีกำหนดเริ่มต้นถ่ายทำในวันที่ 16 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ภาคแรกเปิดฉายในอเมริกา โดยดารานำทุกคนในภาคแรกจะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งในภาคต่อนี้

บราน่าห์ วัย 40 ปี มีงานแสดงที่ผ่านมาได้แก่ Rabbit Proof Fence ของ ฟิลิป นอยซ์ Conspiracy ของ HBO ที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อรางวัลเอ็มมี่ และ Shackleton เรื่องราวชีวิตจริงของ เออร์เนสต์ แชคเคิลตัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวโรแมนติก ระหว่าง คุซูมิ ฮารุฮิโกะ (เคนตะ อิซุคะ) นักศึกษามหาวิทยาลัย และ คิจิมะ ริโอะ (ทาเคไซ เทรุโนซึเกะ) นัก...อ่านต่อ»