1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคนเนธ บราน่าห์ ตกลงร่วมงานใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 2

เคนเนธ บราน่าห์ ตกลงร่วมงานใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 2

เคนเนธ บราน่าห์ ผู้ซึ่งมีชื่อเสียงจากการกำกับและแสดงภาพยนตร์จากงานเขียนของเช็คสเปียร์ ตกลงใจที่จะร่วมแสดงในภาค 2 ของภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่มีชื่อว่า แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับห้องแห่งความลับ โดยจะแสดงเป็น กิลเดอรอย ล็อคฮาร์ท ฮ็อควาร์ท เดิมทีบทนี้จะตกเป็นของ ฮิวท์ แกรนท์ แต่เนื่องจากดาราหนุ่มคนนี้มีคิวแน่นมาก บทจึงตกเป็นของ บราน่าห์

ภาพยนตร์ภาค 2 นี้ยังคงอยู่ภายใต้การดูแลของสตูดิโอ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส มีกำหนดเริ่มต้นถ่ายทำในวันที่ 16 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ภาคแรกเปิดฉายในอเมริกา โดยดารานำทุกคนในภาคแรกจะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งในภาคต่อนี้

บราน่าห์ วัย 40 ปี มีงานแสดงที่ผ่านมาได้แก่ Rabbit Proof Fence ของ ฟิลิป นอยซ์ Conspiracy ของ HBO ที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อรางวัลเอ็มมี่ และ Shackleton เรื่องราวชีวิตจริงของ เออร์เนสต์ แชคเคิลตัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Phantom of the Opera
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Gerard Butler, Emmy Rossum, Patrick Wilson
 • Alien: Resurrection
  เข้าฉายปี 1998
  แสดง Sigourney Weaver, Winona Ryder, Dominique Pinon
 • Shaolin
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Jackie Chan, Andy Lau, Fan Bingbing

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Mechanic - อำนวยการสร้างโดย เดวิด วิงก์เลอร์ และ บิล ชาร์ทอฟฟ์ โดยเป็นการนำภาพยนตร์ The Mechanic (1972) ที่คุณพ่อของพวกเขา เออร์วิน วิงก์เลอร์ และ โรเบิร์ต ชาร์ทอฟฟ์ เคยอำนวยการสร้างไว้กลับมาสร้างใหม่ ในฉบับใหม่นี้คุณพ่อทั้ง 2 คนตามมาช่วยอำนวยการสร้างบริหารให้ด้วย ที่น่าสนใจอีกอย่างคือ ก่อนหน้านี้ เดวิด และ บิล เคยนำผลงานของคุณพ่อของพวกเขาเรื่อง Rocky (1976) มาสร้างใหม่เป็น Rocky Balboa (2006) ด้วย อ่านต่อ»
 • Gnomeo & Juliet - แอนิเมชันเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากวรรณกรรมอมตะของ วิลเลียม เชกสเปียร์ เรื่อง โรมิโอ แอนด์ จูเลียต อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ เอริโกะ (ฮารูกะ คุโบ) นักแสดงสาวที่เข้ารับการทดสอบในบทละครดราม่าไม่เคยผ่านเพราะเธอร้องไห้ไม่ได้ ซึ่งได้พบว...อ่านต่อ»