1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคนเนธ บราน่าห์ ตกลงร่วมงานใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 2

เคนเนธ บราน่าห์ ตกลงร่วมงานใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 2

เคนเนธ บราน่าห์ ผู้ซึ่งมีชื่อเสียงจากการกำกับและแสดงภาพยนตร์จากงานเขียนของเช็คสเปียร์ ตกลงใจที่จะร่วมแสดงในภาค 2 ของภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่มีชื่อว่า แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับห้องแห่งความลับ โดยจะแสดงเป็น กิลเดอรอย ล็อคฮาร์ท ฮ็อควาร์ท เดิมทีบทนี้จะตกเป็นของ ฮิวท์ แกรนท์ แต่เนื่องจากดาราหนุ่มคนนี้มีคิวแน่นมาก บทจึงตกเป็นของ บราน่าห์

ภาพยนตร์ภาค 2 นี้ยังคงอยู่ภายใต้การดูแลของสตูดิโอ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส มีกำหนดเริ่มต้นถ่ายทำในวันที่ 16 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ภาคแรกเปิดฉายในอเมริกา โดยดารานำทุกคนในภาคแรกจะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งในภาคต่อนี้

บราน่าห์ วัย 40 ปี มีงานแสดงที่ผ่านมาได้แก่ Rabbit Proof Fence ของ ฟิลิป นอยซ์ Conspiracy ของ HBO ที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อรางวัลเอ็มมี่ และ Shackleton เรื่องราวชีวิตจริงของ เออร์เนสต์ แชคเคิลตัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ปักษาวายุ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์
 • Fast & Furious
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez
 • แต๋วเตะตีนระเบิด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พีรวิชญ์ บุนนาค, วราภัทร์ เพชรสถิตย์, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

เกร็ดภาพยนตร์

 • Man of Steel - ดาร์เรน อโรนอฟสกี, ดันแคน โจนส์, เบน เอฟเฟล็ก, โทนี สกอตต์, แมตต์ รีฟส์ เป็นตัวอย่างรายชื่อผู้กำกับที่มีแววว่าจะได้มากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนที่ แซก ซไนเดอร์ จะเข้ามารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ อ่านต่อ»
 • Journey to the West: Conquering the Demons - เป็นภาพยนตร์ที่ใช้เวลามากกว่าหนึ่งปีในการตัดต่อ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้ออกผจญภัยนับครั้งไม่ถ้วนในป่าใหญ่ กับผองเพื่อนตุ๊กตาสัตว์ผู้น่ารักและมีชีวิตชีวา ที่เมื่อระยะเว...อ่านต่อ»