1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคนเนธ บราน่าห์ ตกลงร่วมงานใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 2

เคนเนธ บราน่าห์ ตกลงร่วมงานใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 2

เคนเนธ บราน่าห์ ผู้ซึ่งมีชื่อเสียงจากการกำกับและแสดงภาพยนตร์จากงานเขียนของเช็คสเปียร์ ตกลงใจที่จะร่วมแสดงในภาค 2 ของภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่มีชื่อว่า แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับห้องแห่งความลับ โดยจะแสดงเป็น กิลเดอรอย ล็อคฮาร์ท ฮ็อควาร์ท เดิมทีบทนี้จะตกเป็นของ ฮิวท์ แกรนท์ แต่เนื่องจากดาราหนุ่มคนนี้มีคิวแน่นมาก บทจึงตกเป็นของ บราน่าห์

ภาพยนตร์ภาค 2 นี้ยังคงอยู่ภายใต้การดูแลของสตูดิโอ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส มีกำหนดเริ่มต้นถ่ายทำในวันที่ 16 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ภาคแรกเปิดฉายในอเมริกา โดยดารานำทุกคนในภาคแรกจะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งในภาคต่อนี้

บราน่าห์ วัย 40 ปี มีงานแสดงที่ผ่านมาได้แก่ Rabbit Proof Fence ของ ฟิลิป นอยซ์ Conspiracy ของ HBO ที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อรางวัลเอ็มมี่ และ Shackleton เรื่องราวชีวิตจริงของ เออร์เนสต์ แชคเคิลตัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Godzilla
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Aaron Taylor-Johnson, Elizabeth Olsen, Juliette Binoche
 • Never Back Down
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Djimon Hounsou, Sean Faris, Amber Heard
 • 21
  21
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Jim Sturgess, Kevin Spacey, Kate Bosworth

เกร็ดภาพยนตร์

 • เพื่อนไม่เก่า - เป็นภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกของกลุ่มนักดนตรีวัยรุ่นในนาม ออกัส โดยก่อนหน้านี้พวกเขาเคยผ่านงานภาพยนตร์มาก่อนในเรื่อง รักแห่งสยาม (2007) และ ฝัน หนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง ฝัน-หวาน-อาย-จูบ (2008) อ่านต่อ»
 • Insidious - ผู้กำกับ เจมส์ แวน และผู้เขียนบท ลีห์ แวนเนลล์ คือสองคู่หูผู้ให้กำเนิดภาพยนตร์เรื่อง Saw (2004) โดยมี ออเรน ปีลี ผู้สร้าง Paranormal Activity (2007) อาสาเข้ามารับหน้าที่อำนวยการสร้าง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ ทาเด็ก (จิม แครี) นักสืบที่รับหน้าที่สืบสวนคดีฆาตกรรมนักธุรกิจคนหนึ่ง แต่ที่เขาและคนอื่นๆ ต้องประหลาดใจมาก...อ่านต่อ»