1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคนเนธ บราน่าห์ ตกลงร่วมงานใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 2

เคนเนธ บราน่าห์ ตกลงร่วมงานใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 2

เคนเนธ บราน่าห์ ผู้ซึ่งมีชื่อเสียงจากการกำกับและแสดงภาพยนตร์จากงานเขียนของเช็คสเปียร์ ตกลงใจที่จะร่วมแสดงในภาค 2 ของภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่มีชื่อว่า แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับห้องแห่งความลับ โดยจะแสดงเป็น กิลเดอรอย ล็อคฮาร์ท ฮ็อควาร์ท เดิมทีบทนี้จะตกเป็นของ ฮิวท์ แกรนท์ แต่เนื่องจากดาราหนุ่มคนนี้มีคิวแน่นมาก บทจึงตกเป็นของ บราน่าห์

ภาพยนตร์ภาค 2 นี้ยังคงอยู่ภายใต้การดูแลของสตูดิโอ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส มีกำหนดเริ่มต้นถ่ายทำในวันที่ 16 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ภาคแรกเปิดฉายในอเมริกา โดยดารานำทุกคนในภาคแรกจะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งในภาคต่อนี้

บราน่าห์ วัย 40 ปี มีงานแสดงที่ผ่านมาได้แก่ Rabbit Proof Fence ของ ฟิลิป นอยซ์ Conspiracy ของ HBO ที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อรางวัลเอ็มมี่ และ Shackleton เรื่องราวชีวิตจริงของ เออร์เนสต์ แชคเคิลตัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Seventh Son - ไดแอนนา เอกร็อน, อิโมเจน พูตส์ และ เฟลิซิตี โจนส์ เคยเข้าทดสอบเพื่อรับบท อลิซ หลังจาก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ขอถอนตัวไป ท้ายที่สุดบทนี้ตกเป็นของ อลิเซีย วิเคนเดอร์ อ่านต่อ»
  • Taken 3 - เป็นภาพยนตร์ชุด Taken เรื่องสุดท้าย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จุดเริ่มต้นของทีม เจี่ยซือ ทีมอีสปอร์ตระดับพระกาฬ ที่ขับเคลื่อนด้วยสองขุนพลอย่าง ซูมู่ซิว (Bian Jiang) และ เยี่ยซิว (Ji...อ่านต่อ»