1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คริส โคลัมบัส โบกมือลา แฮรี่ พ็อตเตอร์ เพราะคิดถึงบ้าน

คริส โคลัมบัส โบกมือลา แฮรี่ พ็อตเตอร์ เพราะคิดถึงบ้าน

คริส โคลัมบัส ผู้กำกับชาวอเมริกันผู้กุมบังเหียนหนังพ่อมดน้อย Harry Potter and the Sorcerer's Stone ได้ถอนตัวออกจากการสร้างภาคที่ 3 ของเรื่องนี้เสียแล้ว หลังจากการสร้างภาค 2 ที่มีชื่อว่า The Chamber Of Secrets เสร็จสิ้นลง

คริส ผู้โด่งดังกับหนังเอาใจเด็กและครอบครัวอย่าง Home Alone และ Stepmom ได้บอกผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเขารู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงานและอยู่ในอังกฤษเต็มทีแล้ว เขาอยากจะกลับไปอยู่กับครอบครัวของที่อเมริกามากกว่า

เมื่อผู้กำกับเอ่ยปากออกมาเช่นนี้ ฝ่ายผู้บริหารงานสร้างก็ต้องทำใจมองหาคนใหม่มาแทน เพราะตามแผนแล้ว จะมีการถ่ายทำ Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban ซึ่งเป็นภาค 3 ของหนังพ่อมดน้อยต่อทันที เนื่องจากกลัวว่าตัวละครเด็กๆ ที่เป็นตัวนำของเรื่องในบท แฮรี่ รอน และ เฮอร์ไมโอนี่ จะเติบโตเป็นหนุ่มน้อยสาวน้อยกันเสียก่อน ผู้กำกับใหม่ที่ทาง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ผู้สร้างหมายตาไว้ในตอนนี้ คือ อัลฟองโซ คัวรอน ผู้กำกับชาวเม็กซิกัน เจ้าของผลงานเท่ๆ อย่าง The Great Expectation ฉบับที่ กวิเน็ธ พัลโธรว์ นำแสดงและล่าสุดฮือฮากับหนังเม็กซิกัน Y Tu Mama, Tambien ให้เข้ามารับช่วงต่อ

Harry Potter And The Chamber Of Secrets (ภาค 2) มีกำหนดออกฉายปลายเดือนพฤศจิกายน 2002 นี้ ส่วนภาค 3 กำหนดการออกฉายในปี 2004

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Godzilla
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Aaron Taylor-Johnson, Elizabeth Olsen, Juliette Binoche
 • Never Back Down
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Djimon Hounsou, Sean Faris, Amber Heard
 • 21
  21
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Jim Sturgess, Kevin Spacey, Kate Bosworth

เกร็ดภาพยนตร์

 • Captain America: The First Avenger - เรื่องนี้มีเรื่องราวเกี่ยวโยงกันกับซูเปอร์ฮีโร่อื่นๆ ที่มาร์เวลได้นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ได้แก่ Iron Man (2008), Iron Man 2 (2010) ต่อด้วย Thor (2011) และ The Avengers (2012) อ่านต่อ»
 • Wu Xia - เป็นภาพยนตร์แอ็กชันกำลังภายในเรื่องแรกในรอบ 10 ปี ที่ได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง Crouching Tiger, Hidden Dragon ปี 2000 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ดาราม (รานเวียร์ ซิงห์) เด็กหนุ่มหัวกะทิจากเดลีเดินทางมาทำงานที่ปารีสหวังจะได้เริ่มต้นผจญภัย ตอนที่เขากำลังจะเริ่มการเด...อ่านต่อ»