1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คริส โคลัมบัส โบกมือลา แฮรี่ พ็อตเตอร์ เพราะคิดถึงบ้าน

คริส โคลัมบัส โบกมือลา แฮรี่ พ็อตเตอร์ เพราะคิดถึงบ้าน

คริส โคลัมบัส ผู้กำกับชาวอเมริกันผู้กุมบังเหียนหนังพ่อมดน้อย Harry Potter and the Sorcerer's Stone ได้ถอนตัวออกจากการสร้างภาคที่ 3 ของเรื่องนี้เสียแล้ว หลังจากการสร้างภาค 2 ที่มีชื่อว่า The Chamber Of Secrets เสร็จสิ้นลง

คริส ผู้โด่งดังกับหนังเอาใจเด็กและครอบครัวอย่าง Home Alone และ Stepmom ได้บอกผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเขารู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงานและอยู่ในอังกฤษเต็มทีแล้ว เขาอยากจะกลับไปอยู่กับครอบครัวของที่อเมริกามากกว่า

เมื่อผู้กำกับเอ่ยปากออกมาเช่นนี้ ฝ่ายผู้บริหารงานสร้างก็ต้องทำใจมองหาคนใหม่มาแทน เพราะตามแผนแล้ว จะมีการถ่ายทำ Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban ซึ่งเป็นภาค 3 ของหนังพ่อมดน้อยต่อทันที เนื่องจากกลัวว่าตัวละครเด็กๆ ที่เป็นตัวนำของเรื่องในบท แฮรี่ รอน และ เฮอร์ไมโอนี่ จะเติบโตเป็นหนุ่มน้อยสาวน้อยกันเสียก่อน ผู้กำกับใหม่ที่ทาง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ผู้สร้างหมายตาไว้ในตอนนี้ คือ อัลฟองโซ คัวรอน ผู้กำกับชาวเม็กซิกัน เจ้าของผลงานเท่ๆ อย่าง The Great Expectation ฉบับที่ กวิเน็ธ พัลโธรว์ นำแสดงและล่าสุดฮือฮากับหนังเม็กซิกัน Y Tu Mama, Tambien ให้เข้ามารับช่วงต่อ

Harry Potter And The Chamber Of Secrets (ภาค 2) มีกำหนดออกฉายปลายเดือนพฤศจิกายน 2002 นี้ ส่วนภาค 3 กำหนดการออกฉายในปี 2004

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Proposal
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen
 • District 9
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sharlto Copley, Jason Cope, Nathalie Boltt
 • ฝันโคตรโคตร
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พิง ลำพระเพลิง, ภาวิณี วิริยะชัยกิจ

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 - กลุ่มแวมไพร์เดนาลี ตัวละครกลุ่มพันธมิตรของครอบครัวคัลเลน ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกในภาคนี้ พวกเขามาจากอลาสกา เป็นแวมไพร์มังสวิรัติเช่นเดียวกับกลุ่มคัลเลน ประกอบไปด้วย ทันยา เคต และ ไอรินา สามพี่น้องเชื้อสายรัสเซีย แสดงโดย มายแอนนา เบอร์ริง, เคซีย์ ลาโบว์ และ แม็กกี เกรซ ตามลำดับ กับสองพี่น้องแวมไพร์เชื้อสายสเปน เอเลียซาร์ และ คาร์เมน ที่แสดงโดย คริสเตียน คาร์มาโก และ มิอา แมสโทร ตามลำดับ อ่านต่อ»
 • Sector 7 - Sector 7 เป็นพื้นที่สำรวจจริงที่ตั้งอยู่บนเขตไหล่ทวีประหว่างเกาะเชจูของเกาหลีใต้ และเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

พบกับเส้นทางความรักที่เกิดขึ้นภายในหนึ่งวัน เขามีโอกาสเพียงครั้งเดียวที่จะทำให้เธอตกหลุมรัก และได้จูบแรกกับคนที่จะเป็นค...อ่านต่อ»