1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

สัมผัสมนต์มหัศจรรย์อันยิ่งใหญ่อีกครั้งของ แฮรี่ พอตเตอร์

สัมผัสมนต์มหัศจรรย์อันยิ่งใหญ่อีกครั้งของ แฮรี่ พอตเตอร์

ครั้งแรกของเมืองไทยที่ออกวางตลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ ให้ได้สัมผัสกันก่อนอเมริกาถึง 2 อาทิตย์ พบกับฉากที่ไม่เคยชมจากโรงภาพยนตร์ (สำหรับสินค้าขายขาดเท่านั้น)

เตรียมสัมผัสมนต์มหัศจรรย์อันยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับ Harry Potter and the Sorcerer's Stone (แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ศิลาอาถรรพ์) 14 พฤษภาคม นี้ ในรูปแบบ ดีวีดี,วีซีดี และวิดีโอ ทุกศูนย์เช่าใกล้บ้านคุณ และพร้อมเป็นเจ้าของได้ 21 พฤษภาคม นี้

จากนิยายเยาวชนที่สร้างปรากฏการณ์ฮิตทั่วโลกของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง มาเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่คุณจะได้ร่วมสนุกกับการผจญภัยในโลกแห่งเวทมนตร์ ไปพร้อมกับแฮร์รี่ และพลพรรคของเขา

พร้อมแล้วกับการเดินทางสุดมหัศจรรย์สู่โลกเวทย์มนตร์อันยิ่งใหญ่ ที่รอคอยคุณและครอบครัวอยู่ ณ.ชานชาลาที่เก้าเศษสามส่วนสี่ ทั่วประเทศ จากซีวีดี อินเตอร์เนชั่แนล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Godzilla
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Aaron Taylor-Johnson, Elizabeth Olsen, Juliette Binoche
 • Never Back Down
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Djimon Hounsou, Sean Faris, Amber Heard
 • 21
  21
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Jim Sturgess, Kevin Spacey, Kate Bosworth

เกร็ดภาพยนตร์

 • Super 8 - ที่มาของโครงเรื่องมาจากความหลงใหลในการสร้างภาพยนตร์ด้วยกล้อง 8 มม. ของผู้กำกับ เจ.เจ. อบรามส์ และผู้อำนวยการสร้าง สตีเวน สปีลเบิร์ก อ่านต่อ»
 • Largo Winch II - ตั้งแต่ Largo Winch ภาคแรกออกฉายในวันที่ 17 ธันวาคม 2551 Largo Winch ภาคสองก็เริ่มเดินเครื่องทันที อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ราชินีผู้ชั่วร้าย ราเวนนา (ชาร์ลีซ เธอรอน) หักหลังน้องสาวแสนดีอย่าง เฟรยา (เอมิลี บลันต์) ด้วยการกระทำที่ยากจะให้อภัยได...อ่านต่อ»