1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

รูเพิร์ต กรินต์ สลัดคราบพ่อมด มาจับปืนใน Wild Target

รูเพิร์ต กรินต์ สลัดคราบพ่อมด มาจับปืนใน Wild Target

หลังจากภาพยนตร์ชุด "Harry Potter" ที่สร้างจากวรรณกรรมเยาวชนชื่อดัง ประสบความสำเร็จอย่างสูง นักแสดงหลักทั้ง 3 คนเริ่มมองหาสิ่งใหม่ๆ ในชีวิต ขณะที่ "แดเนียล แรดคลิฟฟ์" (Daniel Radcliffe) มีละครเวที "Equus" เป็นงานชิ้นสำคัญ ส่วน "เอ็มม่า วัตสัน" (Emma Watson) หันไปมุ่งมั่นกับการเรียน และ "รูเพิร์ต กรินต์" (Rupert Grint) ก็เริ่มรับบทบาทอื่นๆ ที่แปลกไป

ผลงานเรื่องล่าสุดที่ รูเพิร์ต รับบทนำ คือภาพยนตร์ตลกผสมชีวิตเรื่อง "Wild Target" ซึ่งดัดแปลงบทจากภาพยนตร์ฝรั่งเศสในปี 1993 เรื่อง "Cible Emouvante" ในเรื่องนี้ รูเพิร์ต จะได้ร่วมงานกับ ผู้กำกับ "โจนาธาน ลินน์" (Jonathan Lynn) และนักแสดง "บิลล์ ไนห์" (Bill Nighy) กับ "เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์" (Helena Bonham Carter) โดยเพิ่งเปิดกล้องไปเมื่อวันที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมาในลอนดอน จากนั้นพวกเขาจะย้ายไปถ่ายทำกันต่อที่เกาะแมน

รูเพิร์ต แสดงเป็น อองตวน เด็กหนุ่มพนักงานส่งของ ที่เกือบจะกลายเป็นเหยื่อคนสุดท้ายก่อนรามือจากวงการของมือปืนวัยกลางคน วิกเตอร์ ซึ่งแสดงโดย บิลล์ แต่ อองตวน รอดมาได้และกลายเป็นลูกศิษย์ของนักฆ่าอย่างไม่เต็มใจ เรื่องยิ่งยุ่งเหยิงเมื่อ อองตวน และ วิกเตอร์ ได้รับงานให้สังหาร เรเน ผู้หญิงจอมฉ้อโกง ซึ่งแสดงโดย เฮเลน่า แต่ทั้งคู่ก็ทำไม่สำเร็จ สุดท้ายแล้วพวกเขาจึงถูกหมายชีวิตทั้ง 3 คน

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ รูเพิร์ต แสดงอะไรใหม่ๆ ที่นอกเหนือจากบท รอน วีสลีย์ ก่อนหน้าที่จะเปิดกล้อง Wild Target ไม่นาน เขาเพิ่งถ่ายทำภาพยนตร์เกี่ยวกับวันหยุดสุดเหวี่ยงของวัยรุ่นเรื่อง "Cherrybomb" เสร็จ นอกจากนี้ รูเพิร์ต ยังเคยแสดงภาพยนตร์เด็กแนวขำขันเรื่อง "Thunderpants" ในปี 2002 และแสดงภาพยนตร์ชีวิตเรื่อง "Driving Lessons" ในปี 2006 ด้วย

Harry Potter ภาคสุดท้าย "Harry Potter and the Deathly Hallows" จะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนกุมภาพันธ์ 2009 ระหว่างนี้ รูเพิร์ต จึงพอมีเวลาที่จะหาประสบการณ์ใหม่ๆ จากบทบาทอื่นๆ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามชม รูเพิร์ต ในมาดมือปืนสมัครเล่นได้ใน Wild Target ประมาณเดือนมีนาคม 2009 ซึ่งจะฉายไล่เลี่ยกับ Cherrybomb ที่ปัจจุบันกำลังอยู่ระหว่างการทำงานหลังถ่ายทำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Proposal
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen
 • District 9
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sharlto Copley, Jason Cope, Nathalie Boltt
 • ฝันโคตรโคตร
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พิง ลำพระเพลิง, ภาวิณี วิริยะชัยกิจ

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tinker Tailor Soldier Spy - เดิมที ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ถูกเลือกให้รับบท ริกกี ทาร์ แต่มีเหตุให้ต้องถอนตัวเพราะยุ่งอยู่กับการถ่ายทำ X-Men: First Class บทนี้จึงถูกแทนที่ด้วย ทอม ฮาร์ดี อ่านต่อ»
 • มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย - กลุ่มสเปิร์มในเรื่องนี้เป็นกลุ่มที่มีตัวตนจริงๆ และโด่งดังมากในช่วงพ.ศ. 2526 ที่จังหวัดเชียงใหม่ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

นีร์จา บานอต (โซแนม คาปูร์) หญิงสาววัย 22 ปี ผู้หนีจากชีวิตแต่งงานที่ทารุณเมื่ออายุน้อยกว่านี้ มาเป็นพนักงานต้อนรับบนเค...อ่านต่อ»