1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ยังไม่มีวี่แววจะได้ทำเป็นละครเวที

แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ยังไม่มีวี่แววจะได้ทำเป็นละครเวที

ในขณะที่แฟนหลายคนจากทั่วโลกได้ชมภาพยนตร์ Harry Potter ไปเรียบร้อยแล้ว แต่แฟนละครเวทียังต้องรออีก 6 ปี กว่าจะได้เห็นการแสดงอิทธิฤทธิ์ของพ่อมดน้อยบนเวที

โฆษกของ คริสโตเฟอร์ ลิตเติล ซึ่งเป็นตัวแทนของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง กล่าวว่า "ยังไม่มีการอนุญาตเกี่ยวกับสิทธิในการจัดทำละคร และคงต้องรอไปจนกว่าจะถึงปี ค.ศ. 2007"

แม้ว่าจะมีการเรียกร้องเพื่อขอสิทธิในการทำละครเวทีมากมาย แต่ทุกรายก็ได้รับการปฏิเสธอย่างสุภาพ จะมีก็เพียงแต่โรงเรียนสตรีนอร์ธ ฟอร์แลนด์ ลอดจ์ ในนิวแฮมเชียร์ทางใต้ของกรุงลอนดอนได้รับอนุญาตจากโรว์ลิง เพื่อให้นักเรียนสามารถจัดแสดงละครดัดแปลงเรื่อง Harry Potter and the Sorcerer's Stone ซึ่งเขียนบทโดย ฮีทเธอร์ มอร์แลนด์ ครูสอนภาษาอังกฤษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

อัลบัมที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Kick-Ass
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Aaron Taylor-Johnson, Chloe Moretz, Nicolas Cage
 • World Invasion: Battle Los Angeles
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Aaron Eckhart, Ramon Rodriguez, Ne-Yo
 • นานาช่า
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง วิศรุต เจริญศรีสมบูรณ์, โจนาธาน เดอมีชาย, นนท์ หงษ์มานพ

เกร็ดภาพยนตร์

 • Staten Island - เจมส์ เดอโมนาโก มาลองชิมลางกำกับภาพยนตร์ครั้งแรก หลังจากเคยเขียนบทภาพยนตร์ The Negotiator (1998) และ Assault on Precinct 13 (2005) อ่านต่อ»
 • Limitless - เลสลี ดิกซัน นักเขียนบทภาพยนตร์ พบนิยายเรื่อง The Dark Fields ในร้านขายหนังสือมือสองแห่งหนึ่ง นิยายสุดระทึกที่เขียนโดย อลัน กลินน์ ดึงดูดความสนใจของ เลสลี ทันที เขาจึงตัดสินใจสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และเขียนบทเองด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวรักสามเส้าเคล้าความร่าเริงของ วิเวียน (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) หญิงสาวหน้าตาดีผู้ขาดความมั่นใจในตนเองที่เดินทางมาขอ...อ่านต่อ»