1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ยังไม่มีวี่แววจะได้ทำเป็นละครเวที

แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ยังไม่มีวี่แววจะได้ทำเป็นละครเวที

ในขณะที่แฟนหลายคนจากทั่วโลกได้ชมภาพยนตร์ Harry Potter ไปเรียบร้อยแล้ว แต่แฟนละครเวทียังต้องรออีก 6 ปี กว่าจะได้เห็นการแสดงอิทธิฤทธิ์ของพ่อมดน้อยบนเวที

โฆษกของ คริสโตเฟอร์ ลิตเติล ซึ่งเป็นตัวแทนของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง กล่าวว่า "ยังไม่มีการอนุญาตเกี่ยวกับสิทธิในการจัดทำละคร และคงต้องรอไปจนกว่าจะถึงปี ค.ศ. 2007"

แม้ว่าจะมีการเรียกร้องเพื่อขอสิทธิในการทำละครเวทีมากมาย แต่ทุกรายก็ได้รับการปฏิเสธอย่างสุภาพ จะมีก็เพียงแต่โรงเรียนสตรีนอร์ธ ฟอร์แลนด์ ลอดจ์ ในนิวแฮมเชียร์ทางใต้ของกรุงลอนดอนได้รับอนุญาตจากโรว์ลิง เพื่อให้นักเรียนสามารถจัดแสดงละครดัดแปลงเรื่อง Harry Potter and the Sorcerer's Stone ซึ่งเขียนบทโดย ฮีทเธอร์ มอร์แลนด์ ครูสอนภาษาอังกฤษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

อัลบัมที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Eagle Eye
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Shia LaBeouf, Michelle Monaghan, Billy Bob Thornton
 • Day of the Dead
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Mena Suvari, Nick Cannon, Ving Rhames
 • Pandorum
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Ben Foster, Dennis Quaid, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • 30+ โสดออนเซล - เรื่องนี้เป็นผลงานประเดิมด้านการแสดงของ เทวี - อาภาภัทร มีแสง และนักวางแผนการเงิน ต้น - เดิมพัน อยู่วิทยา อ่านต่อ»
 • The Smurfs - ปิแอร์ คัลลิฟอร์ด หรือที่รู้จักกันในนาม เปโย เป็นศิลปินชาวเบลเยียม ผู้สร้างตัวการ์ตูนสเมิร์ฟให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยสเมิร์ฟปรากฏตัวครั้งแรกในวันที่ 23 ตุลาคม ปี 1958 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จากจุดกำเนิดในบาร์หนุ่มสาวผิวสี สู่ความบันเทิงใจของผู้คนนานาชาติ จากศิลปะอเมริกัน ขยายกิ่งก้านสู่ชุมชนคนหลากวัยทั่วโลก ...อ่านต่อ»