1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ติ๊ก เตรียมความพร้อมเล่น สตรีเหล็ก ย้ำนักแสดงต้องชุดเดิม

ติ๊ก เตรียมความพร้อมเล่น สตรีเหล็ก ย้ำนักแสดงต้องชุดเดิม

ติ๊ก - เจษฏาภรณ์ ผลดี เตรียมความพร้อมเพื่อเล่นหนัง สตรีเหล็ก ย้ำนักแสดงต้องเป็นชุดเดิม ปลื้มสตรีเหล็กสร้างชื่อถึงต่างประเทศ

"ผมคิดว่าถ้าละครเรื่องตกกระไดหัวใจพลอยโจนเสร็จภายในปีหน้า ก็อยากที่กลับมาเล่นหนังบ้างสลับกันไปกับละคร อย่างตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องสตรีเหล็กก็กำลังจะทำภาค 2 คิดว่าน่าจะเป็นนักแสดงชุดเดิม เพราะคนดูชินและเชื่อแล้วว่านักแสดงคนนี้เป็นใคร ถ้าเปลี่ยนก็เหมือนกับว่าเราไปหลอกคนดู ผมยังไม่รู้ว่าเขาจะทำช่วงไหนเมื่อไหร่ แต่ก็คงจะเร็วนี้ๆ ผมคาดหวังว่าน่าจะมีคนดูให้ความสนใจกับภาค 2 เหมือนเช่นภาคแรก"

พระเอกจาก วังวารี กล่าวต่อว่ารู้สึกภาคภูมิใจที่หนังเรื่องสตรีเหล็กที่ตนมีส่วนร่วมได้ทำให้เมืองไทยเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ "ผมรู้สึกดีใจที่สตรีเหล็กได้รับความนิยมในต่างประเทศ ทำให้เขารู้จักประเทศไทยมากขึ้นและทำให้เขารู้จักค่ายหนังในนามของประเทศไทยด้วย ผมก็หวังว่าสตรีเหล็กภาค 2 ก็คงได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน เพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับสตรีเหล็กนับเป็นเรื่องราวที่แปลกจนเป็นจุดเด่นที่ไม่เคยเกิดขึ้นในสังคมไทย"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

  • 1920 London
    เข้าฉายปี 2016
    แสดง Sharman Joshi, Meera Chopra, Vishal Karwal

เกร็ดภาพยนตร์

  • Arrietty - เป็นแอนิเมชันทำเงินสูงสุดประจำปี 2010 ที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยตัวเลขสูงถึง 9.25 พันล้านเยน อ่านต่อ»
  • Transformers: Dark of the Moon - โทนี ทอดด์ ผู้พากย์เสียงหุ่นรบ เดอะ ฟอลเลน ในภาพยนตร์ Transformers: Revenge of the Fallen (2009) เกือบจะได้แสดงในเรื่องนี้ แต่พอมีการปรับบทภาพยนตร์ใหม่ เขาเลยพลาดโอกาสเผยโฉมในภาคนี้ไป อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อศิลปินเจ้าของใบหน้าอันงดงามในโลกใบนี้ถูกสังหารมากมาย สิ่งเชื่อมโยงเดียวระหว่างศิลปินดังเหล่านั้นคือทุกคนทำท่า บลู ...อ่านต่อ»