1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ติ๊ก เตรียมความพร้อมเล่น สตรีเหล็ก ย้ำนักแสดงต้องชุดเดิม

ติ๊ก เตรียมความพร้อมเล่น สตรีเหล็ก ย้ำนักแสดงต้องชุดเดิม

ติ๊ก - เจษฏาภรณ์ ผลดี เตรียมความพร้อมเพื่อเล่นหนัง สตรีเหล็ก ย้ำนักแสดงต้องเป็นชุดเดิม ปลื้มสตรีเหล็กสร้างชื่อถึงต่างประเทศ

"ผมคิดว่าถ้าละครเรื่องตกกระไดหัวใจพลอยโจนเสร็จภายในปีหน้า ก็อยากที่กลับมาเล่นหนังบ้างสลับกันไปกับละคร อย่างตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องสตรีเหล็กก็กำลังจะทำภาค 2 คิดว่าน่าจะเป็นนักแสดงชุดเดิม เพราะคนดูชินและเชื่อแล้วว่านักแสดงคนนี้เป็นใคร ถ้าเปลี่ยนก็เหมือนกับว่าเราไปหลอกคนดู ผมยังไม่รู้ว่าเขาจะทำช่วงไหนเมื่อไหร่ แต่ก็คงจะเร็วนี้ๆ ผมคาดหวังว่าน่าจะมีคนดูให้ความสนใจกับภาค 2 เหมือนเช่นภาคแรก"

พระเอกจาก วังวารี กล่าวต่อว่ารู้สึกภาคภูมิใจที่หนังเรื่องสตรีเหล็กที่ตนมีส่วนร่วมได้ทำให้เมืองไทยเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ "ผมรู้สึกดีใจที่สตรีเหล็กได้รับความนิยมในต่างประเทศ ทำให้เขารู้จักประเทศไทยมากขึ้นและทำให้เขารู้จักค่ายหนังในนามของประเทศไทยด้วย ผมก็หวังว่าสตรีเหล็กภาค 2 ก็คงได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน เพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับสตรีเหล็กนับเป็นเรื่องราวที่แปลกจนเป็นจุดเด่นที่ไม่เคยเกิดขึ้นในสังคมไทย"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Naked Weapon
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Maggie Q, Anya, Marit Thoresen
 • Now You See Me
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Jesse Eisenberg, Isla Fisher, Woody Harrelson
 • A Man Apart
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Vin Diesel, Larenz Tate, Timothy Olyphant

เกร็ดภาพยนตร์

 • Percy Jackson: Sea of Monsters - อเล็กซานดรา แดดดาริโอ ย้อมผมให้เป็นสีทอง เพื่อแสดงบท แอนนาเบ็ธ ตามหนังสือ ขณะที่ในภาคแรก Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief (2010) เธอปล่อยผมสีเข้มตามธรรมชาติ อ่านต่อ»
 • The Mortal Instruments: City of Bones - อเล็กซ์ เพตตีเฟอร์ เป็นตัวเลือกแรกสำหรับบท เจส แต่เขาปฏิเสธไป ด้าน อเล็กซานเดอร์ ลุดวิก, ซาเวียร์ ซามูเอล, แมกซ์ ไอออนส์, เอ็ด สเพลเลียร์, ดักลาส บูธ, ลูคัส ทิลล์ ต่างก็เคยมาทดสอบบท ซึ่งท้ายสุดแล้วผู้ได้รับบท เจส คือ เจมี แคมป์เบลล์ โบเวอร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่กลายเป็นประจักษ์พยาน ความรักที่กำลังล่มสลายลงอย่างช้าๆ ของพ่อและแม่ของตนเอง...อ่านต่อ»