1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ติ๊ก เตรียมความพร้อมเล่น สตรีเหล็ก ย้ำนักแสดงต้องชุดเดิม

ติ๊ก เตรียมความพร้อมเล่น สตรีเหล็ก ย้ำนักแสดงต้องชุดเดิม

ติ๊ก - เจษฏาภรณ์ ผลดี เตรียมความพร้อมเพื่อเล่นหนัง สตรีเหล็ก ย้ำนักแสดงต้องเป็นชุดเดิม ปลื้มสตรีเหล็กสร้างชื่อถึงต่างประเทศ

"ผมคิดว่าถ้าละครเรื่องตกกระไดหัวใจพลอยโจนเสร็จภายในปีหน้า ก็อยากที่กลับมาเล่นหนังบ้างสลับกันไปกับละคร อย่างตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องสตรีเหล็กก็กำลังจะทำภาค 2 คิดว่าน่าจะเป็นนักแสดงชุดเดิม เพราะคนดูชินและเชื่อแล้วว่านักแสดงคนนี้เป็นใคร ถ้าเปลี่ยนก็เหมือนกับว่าเราไปหลอกคนดู ผมยังไม่รู้ว่าเขาจะทำช่วงไหนเมื่อไหร่ แต่ก็คงจะเร็วนี้ๆ ผมคาดหวังว่าน่าจะมีคนดูให้ความสนใจกับภาค 2 เหมือนเช่นภาคแรก"

พระเอกจาก วังวารี กล่าวต่อว่ารู้สึกภาคภูมิใจที่หนังเรื่องสตรีเหล็กที่ตนมีส่วนร่วมได้ทำให้เมืองไทยเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ "ผมรู้สึกดีใจที่สตรีเหล็กได้รับความนิยมในต่างประเทศ ทำให้เขารู้จักประเทศไทยมากขึ้นและทำให้เขารู้จักค่ายหนังในนามของประเทศไทยด้วย ผมก็หวังว่าสตรีเหล็กภาค 2 ก็คงได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน เพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับสตรีเหล็กนับเป็นเรื่องราวที่แปลกจนเป็นจุดเด่นที่ไม่เคยเกิดขึ้นในสังคมไทย"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ความจำสั้น..แต่รักฉันยาว
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
 • ผีช่องแอร์
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
 • Watchmen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

 • Rio - เป็นภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องที่ 2 ของ บลู สกาย สตูดิโอส์ หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Ice Age: Dawn of the Dinosaurs (2009) อ่านต่อ»
 • Staten Island - เจมส์ เดอโมนาโก มาลองชิมลางกำกับภาพยนตร์ครั้งแรก หลังจากเคยเขียนบทภาพยนตร์ The Negotiator (1998) และ Assault on Precinct 13 (2005) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่กำลังจะตาบอด และเห็นภาพหลอนเป็นผีที่มาใบ้หวย คนดูแลเธอได้ล่วงรู้ถึงความลับนี้ และต้องเลือกร...อ่านต่อ»