1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ร่วมสนุกกับ Monsters, Inc. ลุ้นชิงของรางวัลมากมาย

ร่วมสนุกกับ Monsters, Inc. ลุ้นชิงของรางวัลมากมาย

บัวนา วิสต้า ประเทศไทย จัดงานใหญ่ต้อนรับ Monsters, Inc. บริษัท รับจ้างหลอน (ไม่)จำกัด หนังคอมพิวเตอร์กราฟฟิกแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดจาก วอลท์ ดิสนีย์ และ พิกซาร์ สตูดิโอ ผลงานจากทีมสร้าง Toy Story, A Bug’s Life และ Toy Story 2 โดยงานจะมีตั้งแต่วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม ที่บริเวณลานฮอลลีวู้ดฮอลล์ของโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยในงานจะมีการแสดงต่างๆ การเล่นเกมชิงรางวัลของที่ระลึกจากหนัง Monsters Inc. มากมาย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • ใคร...ในห้อง
    เข้าฉายปี 2010
    แสดง สินจัย เปล่งพานิช, กัญญา รัตนเพชร์, ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
  • The Book of Eli
    เข้าฉายปี 2010
    แสดง Denzel Washington, Gary Oldman, Mila Kunis
  • กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก
    เข้าฉายปี 2010
    แสดง วราภัทร์ เพชรสถิตย์, พิชญาภร สุวรรณวุฒิพิจัย, นที เอกวิจิตร

เกร็ดภาพยนตร์

  • Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
  • Race - จอห์น โบเยกา ถูกวางตัวไว้ให้แสดงเป็น เจสซี โอเวนส์ แต่ขอถอนตัวเพื่อไปแสดง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) สเตฟาน เจมส์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ ราฮิม (อามีร์ จาดีดี) เขาเป็นหนี้ เขาใกล้ติดคุก เขาพบกระเป๋าใส่ทอง เขาส่งคืนเจ้าของ เขาภูมิใจที่ทำความดี แ...อ่านต่อ»