1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ร่วมสนุกกับ Monsters, Inc. ลุ้นชิงของรางวัลมากมาย

ร่วมสนุกกับ Monsters, Inc. ลุ้นชิงของรางวัลมากมาย

บัวนา วิสต้า ประเทศไทย จัดงานใหญ่ต้อนรับ Monsters, Inc. บริษัท รับจ้างหลอน (ไม่)จำกัด หนังคอมพิวเตอร์กราฟฟิกแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดจาก วอลท์ ดิสนีย์ และ พิกซาร์ สตูดิโอ ผลงานจากทีมสร้าง Toy Story, A Bug’s Life และ Toy Story 2 โดยงานจะมีตั้งแต่วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม ที่บริเวณลานฮอลลีวู้ดฮอลล์ของโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยในงานจะมีการแสดงต่างๆ การเล่นเกมชิงรางวัลของที่ระลึกจากหนัง Monsters Inc. มากมาย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เดอะ กิ๊ก 2
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง พีระพล เสนาคุณ, เบญจมินทร์ โหตรภวานนท์, ธนธร ศวัศกร
 • 999-9999 ต่อ ติด ตาย
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง จุลจักร จักรพงษ์ , ศรีริต้า เจนเซ่น , พอลล่า เทเล่อร์
 • Shoot 'Em Up
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Clive Owen, Monica Bellucci, Paul Giamatti

เกร็ดภาพยนตร์

 • ส.ค.ส. สวีทตี้ - โก๊ะตี๋ อารามบอย บอกกับ ยอร์ช - ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ผู้กำกับของเรื่องนี้ว่าถ้าตนเองจะมีนางเอก ขอให้คนนั้นเป็น สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข ทั้งสองคนจึงได้ร่วมงานในภาพยนตร์ซึ่งกำกับโดย ยอร์ช อีกครั้ง นับจากเรื่อง 32 ธันวา เมื่อปี พ.ศ. 2552 อ่านต่อ»
 • The Darkest Hour - เดิมทีผู้สร้างตั้งใจถ่ายทำเรื่องนี้ในแบบ 2 มิติ แต่หลังจากภาพยนตร์ Avatar (2009) เข้าฉาย ผู้สร้างก็ได้เปลี่ยนการตัดสินใจเป็นถ่ายทำด้วยรูปแบบ 3 มิติ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เฉินโม (เหลียงเฉาเหว่ย) หนุ่มเจ้าของบาร์ที่มีเพื่อนคือ กวนชุน (ทาเคชิ คาเนชิโร่) และ เสี่ยวหยู (แองเจลาเบบี หรือ หยางอิ...อ่านต่อ»