1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

Monsters, Inc. หนังโกลาหลสุดฮา โกยรายได้แบบฉุดไม่อยู่

Monsters, Inc. หนังโกลาหลสุดฮา โกยรายได้แบบฉุดไม่อยู่

ภาพยนตร์คอมพิวเตอร์กราฟฟิคแอนิเมชั่น Monsters, Inc. บริษัท รับจ้างหลอน (ไม่)จำกัด ผลงานเด็ดประจำปีนี้จาก วอลท์ ดิสนีย์ และ พิกซาร์ สตูดิโอ เปิดตัวฉายไปแล้วในอเมริกาเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยทำรายได้ถล่มทลายจากสามวันแรกที่เปิดฉาย กวาดไปแล้ว 63.5 ล้านเหรียญสหรัฐ รวมฉาย 3 สัปดาห์ทำเงิน 156.7 ล้านเหรียญสหรัฐ

Monsters, Inc. บริษัท รับจ้างหลอน (ไม่)จำกัด เป็นผลงานสร้างร่วมกันระหว่าง วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส และ พิกซาร์ สตูติโอ ทีมงานที่เคยสร้างผลงานฮือฮามาแล้วทั่วโลกทั้ง Toy Story, A Bug's Life และ Toy Story 2

Monsters, Inc. บริษัท รับจ้างหลอน (ไม่)จำกัด เป็นภาพยนตร์สนุกสนานสำหรับทุกเพศทุกวัย มีเรื่องราวเกี่ยวกับบริษัทของเหล่าสัตว์ประหลาดที่ตั้งขึ้นมาเพื่อหลอกเด็ก แล้วเก็บเสียงกรี๊ดไปเป็นพลังงาน พวกสัตว์ประหลาดมีความเชื่อมาตลอดว่าเด็กๆ นั้นเป็นพิษ ถ้าแตะโดนตัวแล้วก็อาจตายได้ เรื่องราววุ่นวายสนุกสนานจึงเกิดขึ้นเมื่อมีเด็กน้อยคนหนึ่งบังเอิญหลุดเข้าไปในโลกของสัตว์ประหลาด ความโกลาหลอันสุดฮาจึงเกิดขึ้น

Monsters, Inc. บริษัท รับจ้างหลอน (ไม่)จำกัด มีกำหนดจะเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ภายใต้การดูแลจัดจำหน่ายโดย บัวนา วิสต้า ประเทศไทย

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ความจำสั้น..แต่รักฉันยาว
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
 • ผีช่องแอร์
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
 • Watchmen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Lincoln Lawyer - ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงอ้างอิงมาจากนิยายเรื่อง The Lincoln Lawyer หรือที่นำมาแปลเป็นนิยายฉบับภาษาไทยว่า แผนพิพากษา ที่เขียนโดย ไมเคิล คอนเนลลี อ่านต่อ»
 • Panda Diary - เป็นครั้งแรกที่ทีมงานภาพยนตร์ต่างประเทศ ได้รับการอนุญาตให้เข้าไปถ่ายทำในห้องแรกเกิดของแพนด้ายักษ์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เฉินโม (เหลียงเฉาเหว่ย) หนุ่มเจ้าของบาร์ที่มีเพื่อนคือ กวนชุน (ทาเคชิ คาเนชิโร่) และ เสี่ยวหยู (แองเจลาเบบี หรือ หยางอิ...อ่านต่อ»