1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

4 ศิลปินดังร่วมพากย์ไทยใน บริษัทรับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด

4 ศิลปินดังร่วมพากย์ไทยใน บริษัทรับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด

บัวนา วิสต้า ประเทศไทยได้ศิลปินดังๆ มาให้เสียงพากย์ไทยในหนัง Monsters, Inc. หรือชื่อไทยว่า บริษัทรับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด ภาพยนตร์การ์ตูนคอมพิวเตอร์เรื่องล่าสุด ของดิสนีย์ที่กำลังโกยเงินทั้งในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกโดยจะมีกำหนดฉายในประเทศไทยเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา

สำหรับบท ไมค์ วาโชวสกี้ ที่ช่างพูดได้อาจารย์จตุพล ชมพูนิช เป็นผู้ให้เสียง, เอ้ - ชุติมา นัยนา พากย์บทซีเลีย นางเอกตาเดียวมีหัวเป็นงู, ภาณุเดช วัฒนสุชาติ พากย์บทแรนดอลตัวร้าย กับ น้อย โพธิ์งาม พากย์บท รอซ ผู้หญิงเสียงแหบๆ หน้าตาขี้เหร่ แต่ละคนที่มาให้เสียงต่างสนุกสนานไปกับการพากย์บทเหล่าสัตว์ประหลาดในเรื่อง ที่ต้องการหลอกเด็กเพื่อเก็บเสียงกรี๊ดไปเป็นพลังงาน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ความจำสั้น..แต่รักฉันยาว
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
 • ผีช่องแอร์
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
 • Watchmen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

 • หนังผี - ที่มาของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดจากแนวคิดของผู้กำกับ โน้ต - สราวุธ อินทรพรหม ว่าอยากลองสร้างตัวละครผีที่เป็นผู้ชายดูบ้าง เพราะยังมีน้อยในภาพยนตร์เอเชีย แต่กลับมีอยู่มากมายในภาพยนตร์ยุโรป โดย โน้ต ต้องการนำความดุดัน แข็งแรง คล่องแคล่ว ของผีผู้ชายมาทำให้เกิดฉากต่อสู้ที่เป็นรูปธรรม โดยมีฉากหลังเป็นการเสียดสีเบื้องหลังวงการบันเทิง อ่านต่อ»
 • World Invasion: Battle Los Angeles - นักแสดงทุกคนในเรื่อง จะต้องเข้าค่ายฝึกทหารในหลักสูตรเร่งรัด เป็นเวลา 3 สัปดาห์ โดยไม่มีทั้งโทรศัพท์มือถือ โทรทัศน์ อินเตอร์เน็ต และไม่ได้ติดต่อกับโลกภายนอกเลย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อดีตนักดนตรีวงพังก์ร็อกที่เมื่อแต่งงานและมีลูกแล้วก็มีชีวิตเป็นคุณพ่อทั่วไปที่ต้องหันมาใส่ใจครอบครัวมากกว่าความฝันของตั...อ่านต่อ»