1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

รับฟรีโปสเตอร์ พร้อมลุ้นตุ๊กตายักษ์ เมื่อชม Monsters, Inc.

รับฟรีโปสเตอร์ พร้อมลุ้นตุ๊กตายักษ์ เมื่อชม Monsters, Inc.

SF Cinema City เปิดประตูสู่โลกการ์ตูนแอนนิเมชั่น กับภาพยนตร์การ์ตูน Monsters, Inc. บริษัทรับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด พาคุณเข้าไปใกล้ชิดกับตัวการ์ตูนสีสันสดใส แสนน่ารัก ด้วยของกำนัลสุดเก๋ Monsters, Inc. Magnet Phone Book 4 ลวดลายเก๋ไก๋ โปสเตอร์ใหญ่ยักษ์ โปสเตอร์ปฏิทินยักษ์ใหญ่ และสิทธิพิเศษ ถ่ายภาพโพลารอยด์กับฉากและตุ๊กตา Monsters

ฟรีแรก เมื่อชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ ทุก 2 ที่นั่ง เลือกรับโปสเตอร์ใหญ่ยักษ์ หรือโปสเตอร์ปฏิทินยักษ์ใหญ่ 1 แผ่น

ฟรีที่ 2 สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ชมภาพยนตร์ Monsters, Inc. ทุก 2 ที่นั่ง รับสิทธิ์ถ่ายภาพโพลารอยด์กับฉากและตุ๊กตา Monsters เป็นที่ระลึก 1 ใบ

ฟรีสุดท้าย เมื่อจองบัตรชมภาพยนตร์ Monsters, Inc. ล่วงหน้า ทุก 2 ที่นั่ง รอบวันที่ 5, 7-10 ธันวาคม ระหว่างวันที่ 1-4 ธันวาคม รับทันทีโปสเตอร์ใหญ่ยักษ์ และ Monsters, Inc. Magnet Phone Book อย่างละ 1 ชิ้น และลุ้นรับรางวัลใหญ่ ตุ๊กตายักษ์ Mike หรือ Sulley สูง 2 เมตร จากหางบัตร Monsters, Inc. ช้าอดหมดสิทธิหลอน ที่ SF Cinema City สาขามาบุญครอง โทร. 0-2611-6444, สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ โทร. 0-2734-3777, สาขาเดอะมอลล์บางแค โทร. 0-2804-4000 และสาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน โทร. 0-2951-8777

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ความจำสั้น..แต่รักฉันยาว
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
 • ผีช่องแอร์
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
 • Watchmen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

 • Something Borrowed - เรื่องนี้สร้างจากหนังสือ Something Borrowed หรือชื่อไทยว่า ขอได้ไหม ผู้ชายของเธอ ของ เอมิลี กิฟฟิน ที่ถูกแปลไปมากกว่า 29 ภาษา ขายได้มากกว่า 5 ล้านเล่มทั่วโลก อ่านต่อ»
 • Fast & Furious 5 - ก่อนหน้าที่ ดเวย์น จอห์นสัน จะมารับบทตำรวจ ลุก ฮอบบส์ ในเรื่องนี้ เขาถ่ายทำเรื่อง Faster (2010) ที่ทำให้เขาต้องลดหุ่นจนเพรียว เมื่อมาเล่นเรื่องนี้ เขาต้องออกกำลังเพิ่มกล้ามเนื้อให้แน่นขึ้นอีกถึง 30 ปอนด์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ลูกเรือของยานเอ็นเตอร์ไพรส์ได้รับภารกิจให้ไปสำรวจเขตแดนที่ยังไม่มีอยู่ในแผนที่ ภารกิจนี้นอกจากจะส่งให้ทุกคนต้องออกเดินท...อ่านต่อ»