1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

รับฟรีโปสเตอร์ พร้อมลุ้นตุ๊กตายักษ์ เมื่อชม Monsters, Inc.

รับฟรีโปสเตอร์ พร้อมลุ้นตุ๊กตายักษ์ เมื่อชม Monsters, Inc.

SF Cinema City เปิดประตูสู่โลกการ์ตูนแอนนิเมชั่น กับภาพยนตร์การ์ตูน Monsters, Inc. บริษัทรับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด พาคุณเข้าไปใกล้ชิดกับตัวการ์ตูนสีสันสดใส แสนน่ารัก ด้วยของกำนัลสุดเก๋ Monsters, Inc. Magnet Phone Book 4 ลวดลายเก๋ไก๋ โปสเตอร์ใหญ่ยักษ์ โปสเตอร์ปฏิทินยักษ์ใหญ่ และสิทธิพิเศษ ถ่ายภาพโพลารอยด์กับฉากและตุ๊กตา Monsters

ฟรีแรก เมื่อชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ ทุก 2 ที่นั่ง เลือกรับโปสเตอร์ใหญ่ยักษ์ หรือโปสเตอร์ปฏิทินยักษ์ใหญ่ 1 แผ่น

ฟรีที่ 2 สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ชมภาพยนตร์ Monsters, Inc. ทุก 2 ที่นั่ง รับสิทธิ์ถ่ายภาพโพลารอยด์กับฉากและตุ๊กตา Monsters เป็นที่ระลึก 1 ใบ

ฟรีสุดท้าย เมื่อจองบัตรชมภาพยนตร์ Monsters, Inc. ล่วงหน้า ทุก 2 ที่นั่ง รอบวันที่ 5, 7-10 ธันวาคม ระหว่างวันที่ 1-4 ธันวาคม รับทันทีโปสเตอร์ใหญ่ยักษ์ และ Monsters, Inc. Magnet Phone Book อย่างละ 1 ชิ้น และลุ้นรับรางวัลใหญ่ ตุ๊กตายักษ์ Mike หรือ Sulley สูง 2 เมตร จากหางบัตร Monsters, Inc. ช้าอดหมดสิทธิหลอน ที่ SF Cinema City สาขามาบุญครอง โทร. 0-2611-6444, สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ โทร. 0-2734-3777, สาขาเดอะมอลล์บางแค โทร. 0-2804-4000 และสาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน โทร. 0-2951-8777

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • แหยมยโสธร 2
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, เจเน็ต เขียว, หรินทร์ สุธรรมจรัส
 • Astro Boy
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Freddie Highmore, Nicolas Cage, Donald Sutherland
 • Couples Retreat
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vince Vaughn, Jason Bateman, Jon Favreau

เกร็ดภาพยนตร์

 • Immortals - ผู้กำกับ ทาร์เซม ซิงห์ ได้แรงบันดาลใจในการสร้างเรื่องนี้จากงานวาดของศิลปิน คาราวาจโจ จิตรกรชาวอิตาเลียน ผู้มีผลงานวาดแนวบาโรก ที่มีจุดเด่นในเรื่องการใช้สีแบบอิ่มตัว ใช้แสงที่ถ่ายทอดอารมณ์ ทำให้เกิดความรู้สึกที่เคลื่อนไหวอยู่บนภาพ อ่านต่อ»
 • Happy Feet Two - นอกจากเพนกวินจักรพรรดิแล้ว ยังมีเพนกวินสายพันธุ์อื่น เช่น เพนกวินชินสแตร็ป เพนกวินมาเจลลัน เพนกวินร็อกฮ็อปเปอร์ และเพนกวินแฟรี หรือ ลิตเติลเพนกวิน เพราะเป็นเพนกวินที่เล็กที่สุดในโลก อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เบน (เควิน ฮาร์ต) เรียนจบและเข้ามารับราชการตำรวจแบบเต็มตัว โดยมีความใฝ่ฝันที่ก้าวไปเป็นตำรวจสืบสวนแบบว่าที่พี่เขย ขณะที...อ่านต่อ»