1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ป๋อม หลงเสน่ห์ สตรีเหล็ก รับบท จุง อีกครั้งในภาคต่อ

ป๋อม หลงเสน่ห์ สตรีเหล็ก รับบท จุง อีกครั้งในภาคต่อ

ป๋อม ชาญชัย นิ่มพูลสวัสดิ์ ดีใจได้หวนรับบท จุง โคชิกะ อีกครั้งใน สตรีเหล็ก 2 ยอมรับหลงเสน่ห์บรรยากาศช่วงถ่ายทำ ไม่กังวลแม้ไม่ดังเท่าภาคแรก

"สำหรับเรื่องสตรีเหล็กภาค 2 ตอนนี้ทางผู้ใหญ่ได้คุยกันแล้ว ซึ่งคาดว่าประมาณปีหน้าจะได้เห็นกัน ส่วนตัวผมเองก็โอเคแล้วด้วย แต่ไม่รู้ว่าคนอื่นๆ ว่าอย่างไร ผมรู้สึกภูมิใจที่จะได้กลับไปเล่นเรื่องนี้ มันมีเสน่ห์ ได้เจอบรรยากาศเก่าๆ เจอพี่ๆ ทีมงาน จากภาคแรกเหมือนความผูกพันไปกินนอนอยู่ที่ลำปางด้วยกันถึง 3 เดือน พอผ่านตรงนั้นมาก็คิดถึง ผมไม่กังวลนะ ถ้าจะถูกเปรียบเทียบกับภาคแรกที่ประสบความสำเร็จมาก ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงด้วย เพราะผมภูมิใจที่ได้กลับมาเล่น"

นักแสดงหนุ่มที่แจ้งเกิดจากสตรีเหล็กภาคแรก ยังบอกด้วยว่า ไม่กลัวคนดูติดภาพเก่าๆ ถึงแม้ต้องกลับไปรับบทกะเทยอีกครั้ง

"ยอมรับว่าตอนนี้คนดูยังติดกับภาพ จุง ที่ผมแสดงไว้ในสตรีเหล็กอยู่มาก และถึงผมกลับไปแสดงในสตรีเหล็ก 2 อีกครั้งก็ไม่เป็นไร เพราะล่าสุดผมก็มีหนังเรื่อง ปอป หวีด สยอง ซึ่งบทก็จะแตกต่างออกไปเป็นคนทะลึ่งตึงตัง จากจุดนี้คิดว่า น่าจะเปลี่ยนแปลงภาพตัวเองได้บ้าง"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • ความจำสั้น..แต่รักฉันยาว
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
 • ผีช่องแอร์
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
 • Watchmen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

 • Thor - สแตน ลี และ แจ็ก เคอร์บี ได้เปิดตัว The Mighty Thor ที่มาพร้อมเทพเจ้าของชาวสแกนดิเนเวียที่มีค้อนเป็นอาวุธในแนวแอ็กชันผจญภัย ให้ผู้อ่านหนังสือ มาร์เวล คอมิคส์ ได้รู้จักในปี 1962 อ่านต่อ»
 • Tomorrow's Joe - สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเรื่องเดียวกัน หรือชื่อญี่่ปุ่นว่า Ashita no Joe เขียนเรื่องโดย อาซาโอะ ทาคาโมริ วาดภาพโดย เท็ตซึยะ จิบะ ตีพิมพ์ในช่วงปี 1968-1973 ในนิตยสาร วีกลี โชเนน แมกกาซีน เผยแพร่โดยสำนักพิมพ์ โคดันฉะ ซึ่งได้ตีพิมพ์ในญี่ปุ่นมากกว่า 20 ล้านชุด หนังสือการ์ตูนเรื่องนี้เคยเป็นแอนิเมชันทางโทรทัศน์ในปี 1970-1971 และเป็นแอนิเมชันที่ฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 1980-1981 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ภายหลังจากการถูกจองจำกว่า 500 ปี เห้งเจีย (กัวฟู่เฉิง) ได้ถูกปลดปล่อยโดย พระถังซัมจั๋ง (เฝิงเส้าเฟิง) โดยมีภารกิจเพื่ออ...อ่านต่อ»