1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ป๋อม หลงเสน่ห์ สตรีเหล็ก รับบท จุง อีกครั้งในภาคต่อ

ป๋อม หลงเสน่ห์ สตรีเหล็ก รับบท จุง อีกครั้งในภาคต่อ

ป๋อม ชาญชัย นิ่มพูลสวัสดิ์ ดีใจได้หวนรับบท จุง โคชิกะ อีกครั้งใน สตรีเหล็ก 2 ยอมรับหลงเสน่ห์บรรยากาศช่วงถ่ายทำ ไม่กังวลแม้ไม่ดังเท่าภาคแรก

"สำหรับเรื่องสตรีเหล็กภาค 2 ตอนนี้ทางผู้ใหญ่ได้คุยกันแล้ว ซึ่งคาดว่าประมาณปีหน้าจะได้เห็นกัน ส่วนตัวผมเองก็โอเคแล้วด้วย แต่ไม่รู้ว่าคนอื่นๆ ว่าอย่างไร ผมรู้สึกภูมิใจที่จะได้กลับไปเล่นเรื่องนี้ มันมีเสน่ห์ ได้เจอบรรยากาศเก่าๆ เจอพี่ๆ ทีมงาน จากภาคแรกเหมือนความผูกพันไปกินนอนอยู่ที่ลำปางด้วยกันถึง 3 เดือน พอผ่านตรงนั้นมาก็คิดถึง ผมไม่กังวลนะ ถ้าจะถูกเปรียบเทียบกับภาคแรกที่ประสบความสำเร็จมาก ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงด้วย เพราะผมภูมิใจที่ได้กลับมาเล่น"

นักแสดงหนุ่มที่แจ้งเกิดจากสตรีเหล็กภาคแรก ยังบอกด้วยว่า ไม่กลัวคนดูติดภาพเก่าๆ ถึงแม้ต้องกลับไปรับบทกะเทยอีกครั้ง

"ยอมรับว่าตอนนี้คนดูยังติดกับภาพ จุง ที่ผมแสดงไว้ในสตรีเหล็กอยู่มาก และถึงผมกลับไปแสดงในสตรีเหล็ก 2 อีกครั้งก็ไม่เป็นไร เพราะล่าสุดผมก็มีหนังเรื่อง ปอป หวีด สยอง ซึ่งบทก็จะแตกต่างออกไปเป็นคนทะลึ่งตึงตัง จากจุดนี้คิดว่า น่าจะเปลี่ยนแปลงภาพตัวเองได้บ้าง"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • รักนะ 24 ชั่วโมง
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, ลลนา ก้องธรนินทร์, เชษฐวุฒิ วัชรคุณ
 • Arthur and the Minimoys
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Freddie Highmore, Mia Farrow, Penny Balfour
 • Fracture
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Anthony Hopkins, Ryan Gosling, David Strathairn

เกร็ดภาพยนตร์

 • คนโขน - ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของ ตั้ว - ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หลังจากเรื่อง อำมหิตพิศวาส เมื่อปีพ.ศ. 2549 อ่านต่อ»
 • Ceremony - เดิมที ไมเคิล แองการาโน ได้รับบทเป็นตัวรอง และ เจสซี ไอเซนเบิร์ก ได้รับบท แซม แต่ เจสซี ถอนตัวเสียก่อน ไมเคิล จึงได้รับบทนำนี้ไปแทน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เปีย (ธารธารา รุ่งเรือง) หญิงสาวผู้มีสัมผัสพิเศษในการเห็นวิญญาณ ผู้เป็นกุญแจสำคัญในการไขความลับอาถรรพ์ 13 แห่งในกรุงเทพ...อ่านต่อ»