1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ท้าแฟนหนังใจเด็ด พิสูจน์ความสยองของ Visible Secret

ท้าแฟนหนังใจเด็ด พิสูจน์ความสยองของ Visible Secret

อีจีวี พิคเจอร์ส ตอบสนองเสียงเรียกร้องจากแฟนหนังสยองด้วยการส่ง สัมผัสสยอง หลอนมรณะ (Visible Secret) ลัดคิวฉายด่วน 23 พฤศจิกายนนี้ทั่วไทย

อีจีวี พิคเจอร์ส จับมือกับบริษัท มีเดีย เอเซีย บริษัทผู้สร้างหนังที่มีชื่อเสียงของฮ่องกง มั่นใจนำเสนอผลงานสยองเรื่องล่าสุดของ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ซูฉี ถูกใจคอหนังแนวสยองขวัญลุ้นระทึกแน่นอน เพราะ สัมผัสสยอง หลอนมรณะ สามารถครองแชมป์ทำรายได้สูงสุดทันทีที่ออกฉายในฮ่องกง และช็อคผู้ชมทั่วเกาะฮ่องกงด้วยภาพสยองที่อยากเชิญชวนให้คนใจกล้าใจเด็ดทั้งหลายมาพิสูจน์ด้วยตาของคุณเอง

สัมผัสสยอง หลอนมรณะ นำแสดงโดย เฉินอี้ซิ่น นักร้องนักแสดงที่กำลังมีผลงานเป็นที่กล่าวขวัญกันในฮ่องกง และ ซูฉี เป็นเรื่องราวของ จูน (ซูฉี) หญิงสาวที่มีตาทิพย์ เธอจึงต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณผีหัวขาดจอมอาฆาต ที่จองเวรจ้องแก้แค้น ปีเตอร์ (เฉินอี้ซิ่น) แฟนหนุ่ม ที่เชื่อมโยงย้อนกลับไปถึงสาเหตุการตายอย่างสยดสยองเมื่อสิบห้าปีก่อน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ความจำสั้น..แต่รักฉันยาว
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
 • ผีช่องแอร์
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
 • Watchmen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

 • Big Mommas: Like Father, Like Son - นีอา ลอง เจ้าของบท เชอร์รี จากสองภาคแรก ปฏิเสธที่จะรับบทเดิมอีกครั้งในภาคนี้ อ่านต่อ»
 • ลัดดาแลนด์ - ก้อง - สหรัถ สังคปรีชา ไม่ได้แสดงภาพยนตร์มาประมาณ 15 ปี ก่อนจะมารับเล่นเรื่องนี้เพราะอ่านบทแล้วรู้สึกชอบ โดยเรื่องที่ ก้อง แสดงก่อนหน้านี้ คือ คู่แท้ 2 โลก เมื่อปี พ.ศ. 2537 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ หลุยซา คลาร์ก (เอมิเลีย คลาร์ก) หญิงสาวที่กำลังดิ้นรนหางานทำ จนได้ไปทำงานเป็นผู้ดูแล วิลเลียม เทรย์เนอร์ (...อ่านต่อ»