1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ท้าแฟนหนังใจเด็ด พิสูจน์ความสยองของ Visible Secret

ท้าแฟนหนังใจเด็ด พิสูจน์ความสยองของ Visible Secret

อีจีวี พิคเจอร์ส ตอบสนองเสียงเรียกร้องจากแฟนหนังสยองด้วยการส่ง สัมผัสสยอง หลอนมรณะ (Visible Secret) ลัดคิวฉายด่วน 23 พฤศจิกายนนี้ทั่วไทย

อีจีวี พิคเจอร์ส จับมือกับบริษัท มีเดีย เอเซีย บริษัทผู้สร้างหนังที่มีชื่อเสียงของฮ่องกง มั่นใจนำเสนอผลงานสยองเรื่องล่าสุดของ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ซูฉี ถูกใจคอหนังแนวสยองขวัญลุ้นระทึกแน่นอน เพราะ สัมผัสสยอง หลอนมรณะ สามารถครองแชมป์ทำรายได้สูงสุดทันทีที่ออกฉายในฮ่องกง และช็อคผู้ชมทั่วเกาะฮ่องกงด้วยภาพสยองที่อยากเชิญชวนให้คนใจกล้าใจเด็ดทั้งหลายมาพิสูจน์ด้วยตาของคุณเอง

สัมผัสสยอง หลอนมรณะ นำแสดงโดย เฉินอี้ซิ่น นักร้องนักแสดงที่กำลังมีผลงานเป็นที่กล่าวขวัญกันในฮ่องกง และ ซูฉี เป็นเรื่องราวของ จูน (ซูฉี) หญิงสาวที่มีตาทิพย์ เธอจึงต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณผีหัวขาดจอมอาฆาต ที่จองเวรจ้องแก้แค้น ปีเตอร์ (เฉินอี้ซิ่น) แฟนหนุ่ม ที่เชื่อมโยงย้อนกลับไปถึงสาเหตุการตายอย่างสยดสยองเมื่อสิบห้าปีก่อน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Star Trek
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Chris Pine, Zachary Quinto, Eric Bana
 • Van Helsing
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh

เกร็ดภาพยนตร์

 • พุ่มพวง - ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อ ดวงจันทร์ที่จากไป ซึ่งก็เป็นงานเขียนของ บินหลา สันกาลาคิรี ซึ่งรับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ให้เรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
 • Kites - ฉากผาดโผนในเรื่องส่วนใหญ่ สองนักแสดงหลัก หริทิก โรชาน ที่รับบท เจ กับ บาร์บารา โมรี ผู้รับบท ลินดา แสดงเองทั้งหมด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ตอนที่ แครอล (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) กรรมการบริหารพยายามปิดแผนกของ เคลย์ (ที.เจ. มิลเลอร์) น้องชายผู้ชื่นชอบงานเลี้ยงสังสร...อ่านต่อ»