1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

บริษัทรถไฟ ขอร้องตัดฉากผี ในหนังใหม่ซูฉี

บริษัทรถไฟ ขอร้องตัดฉากผี ในหนังใหม่ซูฉี

หนังเรื่องใหม่ของ ซูฉี ต้องตัดต่อใหม่ตามความต้องการของบริษัทรถไฟ MTR Corp เนื่องจากทางบริษัทเกรงว่ามีฉากผีในหนังเรื่องนี้จะทำให้ผู้โดยสารรู้สึกหวาดกลัว

มีเดีย เอเชีย กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายหนังเรื่อง Visible Secret เปิดเผยว่าทางบริษัทได้รับจดหมายจากบริษัท MTR Corp ขอให้ตัดฉากหนึ่งในหนังทิ้งไป โดยฉากดังกล่าวเป็นฉากที่ตัวละครคนหนึ่งซึ่งแสดงเป็นผี ใส่กี่เพ้า มีใบหน้าสีขาว ทาลิปสติกสีแดงก่ำ นั่งปะปนอยู่กับผู้โดยสารในรถไฟ MTR โดยมีความยาวทั้งสิ้น 3 นาที

Visible Secret มี ซูฉี ดาราจากไต้หวันเป็นดารานำร่วมกับ อีสัน ชาน ป็อปสตาร์ของฮ่องกง ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ คือ แอน ฮุย ชาวฮ่องกง โดยผลงานที่ผ่านมาของเธอ คือ Song of the Exile และ Ordinary Heroes

ซูฉี เคยแสดงใน Viva Erotica, Metade Fumaca, Gorgeous, City of Glass และ The Storm Riders นอกจากนี้ เธอยังรับคำชมเป็นอย่างมากจากการแสดงหนังเรื่อง Millennium Mambo ที่ได้เข้าชิงรางวัลปาล์มทองคำในเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Limitless
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Bradley Cooper, Robert De Niro, Abbie Cornish
 • The Interpreter
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Nicole Kidman, Sean Penn, Catherine Keener
 • Be Cool
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง John Travolta, Uma Thurman, Vince Vaughn

เกร็ดภาพยนตร์

 • Hanna - เซธ ล็อกฮีด มือเขียนบทภาพยนตร์ ได้เขียนบทร่างสำหรับเรื่องนี้ตั้งแต่ปี 2006 ก่อนจะพัฒนามาเรื่อยๆ จนกระทั่งเป็นบทภาพยนตร์พร้อมถ่ายทำ อ่านต่อ»
 • พุ่มพวง - ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อ ดวงจันทร์ที่จากไป ซึ่งก็เป็นงานเขียนของ บินหลา สันกาลาคิรี ซึ่งรับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ให้เรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในตึกพักสุดวุ่นวายแห่งหนึ่งในแมนแฮตตัน วันใหม่จริงๆ จะเริ่มขึ้นหลังมนุษย์สองขาจากบ้านไปทำงานไม่ก็ไปโรงเรียน ตอนนั้นเองท...อ่านต่อ»