1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

อังเคิลเผย เกาหลีสนใจโกลคลับ เตรียมรับกระแสฟุตบอลโลก

อังเคิลเผย เกาหลีสนใจโกลคลับ เตรียมรับกระแสฟุตบอลโลก

อังเคิล - อดิเรก วัฏลีลา รองกรรมการผู้จัดการบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และผู้บริหาร ฟิล์ม บางกอก เผยว่าจากการเดินทางไปร่วมงานเทศกาลหนังที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคมถึง 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอีกครั้ง เมื่อบริษัทมิโรวิชั่นแห่งประเทศเกาหลี ขอเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง โกลคลับ เกมล้มโต๊ะ ไปทั่วโลก ด้วยมั่นใจว่าขณะที่เขากำลังเตรียมรับกระแสฟุตบอลโลกที่เกาหลีร่วมจัดกับญี่ปุ่นในปีหน้า เขาได้เลือกหนังของเราเรื่องนี้ไปเพราะเห็นถึงความหลากหลายในตัวเรื่องและแปลกในสายตาของเขา และหนังเรื่องนี้ได้เข้ารอบสุดท้ายในการประกวดที่นั่นอีกด้วย

อังเคิลกล่าวว่าทางฟิล์มบางกอกที่เคยมีบริษัท ฟอร์ติสสิโม จากเนเธอร์แลนด์ และบริษัทโกลเด้นเน็ตเวิร์คแห่งฮ่องกง เป็นผู้จัดจำหน่ายหนังของฟิล์มบางกอกมาแล้ว ทางบริษัทได้เลือกบริษัทใหม่ด้วยเห็นว่าแต่ละแห่งเขามีวิธีการทำตลาดที่แตกต่างกันไป แต่ละตัวแทนมีลูกค้าที่ชอบหนังในแนวที่แตกต่างกัน เราต้องพิจารณาหนังเราว่าอยู่ในกลุ่มไหน เหมาะกับลูกค้าของเอเย่นต์ไหน ตรงนี้ถือเป็นการเปิดตัวเราด้วย อีกส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับการเลือกของเอเย่นต์ว่าเขาอยากได้หนังของเราหรือเปล่า

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Journey 2: The Mysterious Island - บางส่วนในภาพยนตร์อ้างอิงมาจากงานเขียนของ จูลส์ เวิร์น เจ้าของผลงานหนังสือโลกจินตนาการศตวรรษที่ 19 เรื่อง The Mysterious Island และ Twenty Thousand Leagues Under the Sea อ่านต่อ»
  • Star Wars: Episode I - The Phantom Menace 3D - ใช้เวลาร่วม 8 สัปดาห์ในการออกแบบชุดสำหรับนั่งประทับบนบัลลังก์ของ เจ้าหญิงอมิดาลา ที่รับบทโดย นาตาลี พอร์ตแมน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อชาวอินเดียผู้เป็นนักกีฬาชั้นแนวหน้าของเอเชียตะวันออกกลางหายตัวไป คาบีร์ (จอห์น อับราฮัม) และ จูเนด (วรุณ ธาวาน) สอ...อ่านต่อ»