1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

อังเคิลเผย เกาหลีสนใจโกลคลับ เตรียมรับกระแสฟุตบอลโลก

อังเคิลเผย เกาหลีสนใจโกลคลับ เตรียมรับกระแสฟุตบอลโลก

อังเคิล - อดิเรก วัฏลีลา รองกรรมการผู้จัดการบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และผู้บริหาร ฟิล์ม บางกอก เผยว่าจากการเดินทางไปร่วมงานเทศกาลหนังที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคมถึง 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอีกครั้ง เมื่อบริษัทมิโรวิชั่นแห่งประเทศเกาหลี ขอเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง โกลคลับ เกมล้มโต๊ะ ไปทั่วโลก ด้วยมั่นใจว่าขณะที่เขากำลังเตรียมรับกระแสฟุตบอลโลกที่เกาหลีร่วมจัดกับญี่ปุ่นในปีหน้า เขาได้เลือกหนังของเราเรื่องนี้ไปเพราะเห็นถึงความหลากหลายในตัวเรื่องและแปลกในสายตาของเขา และหนังเรื่องนี้ได้เข้ารอบสุดท้ายในการประกวดที่นั่นอีกด้วย

อังเคิลกล่าวว่าทางฟิล์มบางกอกที่เคยมีบริษัท ฟอร์ติสสิโม จากเนเธอร์แลนด์ และบริษัทโกลเด้นเน็ตเวิร์คแห่งฮ่องกง เป็นผู้จัดจำหน่ายหนังของฟิล์มบางกอกมาแล้ว ทางบริษัทได้เลือกบริษัทใหม่ด้วยเห็นว่าแต่ละแห่งเขามีวิธีการทำตลาดที่แตกต่างกันไป แต่ละตัวแทนมีลูกค้าที่ชอบหนังในแนวที่แตกต่างกัน เราต้องพิจารณาหนังเราว่าอยู่ในกลุ่มไหน เหมาะกับลูกค้าของเอเย่นต์ไหน ตรงนี้ถือเป็นการเปิดตัวเราด้วย อีกส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับการเลือกของเอเย่นต์ว่าเขาอยากได้หนังของเราหรือเปล่า

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Super 8 - ที่มาของโครงเรื่องมาจากความหลงใหลในการสร้างภาพยนตร์ด้วยกล้อง 8 มม. ของผู้กำกับ เจ.เจ. อบรามส์ และผู้อำนวยการสร้าง สตีเวน สปีลเบิร์ก อ่านต่อ»
  • Largo Winch II - ตั้งแต่ Largo Winch ภาคแรกออกฉายในวันที่ 17 ธันวาคม 2551 Largo Winch ภาคสองก็เริ่มเดินเครื่องทันที อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ดาราม (รานเวียร์ ซิงห์) เด็กหนุ่มหัวกะทิจากเดลีเดินทางมาทำงานที่ปารีสหวังจะได้เริ่มต้นผจญภัย ตอนที่เขากำลังจะเริ่มการเด...อ่านต่อ»