1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ป๋อม สร้างสีสัน พิสูจน์ฝีมือกับผลงานชิ้นที่ 2 ปอป หวีด สยอง

ป๋อม สร้างสีสัน พิสูจน์ฝีมือกับผลงานชิ้นที่ 2 ปอป หวีด สยอง

หลังจากที่เสร็จจากเรื่อง สตรีเหล็ก สำหรับ ป๋อม - ชัยชาญ นิ่มพูลสวัสดิ์ หรือที่ใครๆ รู้จักกันในนาม จุง โคชิกะ แม้จะไปจับงานละครมาก็ไม่โดดเด่นเท่าที่ควร คราวนี้ ป๋อม ชัยชาญ กลับมาอีกครั้งในบทของผู้ช่วยพระเอกที่มีมุขเด็ดเผ็ดฮามาฝากผู้ชมอย่างมากมายในเรื่อง ปอป หวีด สยอง โดยป๋อมได้ให้สัมภาษณ์ว่า

"พอพี่ปรัชญาทาบทามผมให้มารับบทเป็นเพื่อนพระเอก ที่ต้องเผชิญกับผีปอปที่ออกอาละวาดในมหาวิทยาลัย โดยบทของผมจะเป็นตัวสร้างสีสัน เน้นความสนุกสนาน อารมณ์ดี ค่อนข้างกะล่อน ทะลึ่งทะเล้นเหมือนเด็กผู้ชายทั่วไปที่ชอบปิ๊งสาว ชื่นชม จอห์น วู คลั่งไคล้ บรู๊ซ ลี เป็นพวกกังฟูมาเนีย วิทยายุทธลิสซึ่ม เพื่อคอยเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชม ต้องใช้ไหวพริบ เทคนิคและลูกเล่นนานาชนิด เพื่อหลบหลีกการไล่ล่าของผีปอปที่จะมากินตับ ขนาดผมเล่นเองผมยังอดขำตัวเองไม่ได้ อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกัน ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ"

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • โคลิค เด็กเห็นผี
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, วิทยา วสุไกรไพศาล, กุณฑีรา สัตตบงกช
  • แก๊งชะนีกับอีแอบ
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง มีสุข แจ้งมีสุข, พัชรศรี เบญจมาศ, กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์
  • Stay Alive
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง Jon Foster, Samaire Armstrong, Sophia Bush

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวความรักของ เขี้ยว (ณฉัตร จันทพันธ์) หนุ่มใต้จอมกวน กับ หวาน (ภัทรากร ตั้งศุภกุล ) สาวเหนือผู้อ่อนโยนที่ถูกพ่อแ...อ่านต่อ»