1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ป๋อม สร้างสีสัน พิสูจน์ฝีมือกับผลงานชิ้นที่ 2 ปอป หวีด สยอง

ป๋อม สร้างสีสัน พิสูจน์ฝีมือกับผลงานชิ้นที่ 2 ปอป หวีด สยอง

หลังจากที่เสร็จจากเรื่อง สตรีเหล็ก สำหรับ ป๋อม - ชัยชาญ นิ่มพูลสวัสดิ์ หรือที่ใครๆ รู้จักกันในนาม จุง โคชิกะ แม้จะไปจับงานละครมาก็ไม่โดดเด่นเท่าที่ควร คราวนี้ ป๋อม ชัยชาญ กลับมาอีกครั้งในบทของผู้ช่วยพระเอกที่มีมุขเด็ดเผ็ดฮามาฝากผู้ชมอย่างมากมายในเรื่อง ปอป หวีด สยอง โดยป๋อมได้ให้สัมภาษณ์ว่า

"พอพี่ปรัชญาทาบทามผมให้มารับบทเป็นเพื่อนพระเอก ที่ต้องเผชิญกับผีปอปที่ออกอาละวาดในมหาวิทยาลัย โดยบทของผมจะเป็นตัวสร้างสีสัน เน้นความสนุกสนาน อารมณ์ดี ค่อนข้างกะล่อน ทะลึ่งทะเล้นเหมือนเด็กผู้ชายทั่วไปที่ชอบปิ๊งสาว ชื่นชม จอห์น วู คลั่งไคล้ บรู๊ซ ลี เป็นพวกกังฟูมาเนีย วิทยายุทธลิสซึ่ม เพื่อคอยเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชม ต้องใช้ไหวพริบ เทคนิคและลูกเล่นนานาชนิด เพื่อหลบหลีกการไล่ล่าของผีปอปที่จะมากินตับ ขนาดผมเล่นเองผมยังอดขำตัวเองไม่ได้ อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกัน ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Fast and the Furious: Tokyo Drift
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Lucas Black, Brian Tee, Sung Kang
 • Batman Begins
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Christian Bale, Michael Caine, Liam Neeson
 • เพลงสุดท้าย
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง อารยา อริยะวัฒนา, วชรกรณ์ ไวยศิลป์, นิรุตติ์ ศิริจรรยา

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Help - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง The Help ที่เขียนโดย แคธรีน สต๊อกเก็ตต์ ในปี 2009 อ่านต่อ»
 • Dirty Girl - เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ เอ็บ ซิลเวีย ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะนักเต้น นักออกแบบท่าเต้น และนักแสดงละครเวทีบรอดเวย์ของประเทศสหรัฐอเมริกา มาทำงานในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์และลงมือเขียนบทด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวความกล้าหาญของชุมชนในช่วงเวลาที่น่ากลัวที่สุดหลังเกิดเหตุระเบิดที่การวิ่งระยะไกล ณ บอสตัน หลังจากถูกระเบิด นาย...อ่านต่อ»