1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ป๋อม สร้างสีสัน พิสูจน์ฝีมือกับผลงานชิ้นที่ 2 ปอป หวีด สยอง

ป๋อม สร้างสีสัน พิสูจน์ฝีมือกับผลงานชิ้นที่ 2 ปอป หวีด สยอง

หลังจากที่เสร็จจากเรื่อง สตรีเหล็ก สำหรับ ป๋อม - ชัยชาญ นิ่มพูลสวัสดิ์ หรือที่ใครๆ รู้จักกันในนาม จุง โคชิกะ แม้จะไปจับงานละครมาก็ไม่โดดเด่นเท่าที่ควร คราวนี้ ป๋อม ชัยชาญ กลับมาอีกครั้งในบทของผู้ช่วยพระเอกที่มีมุขเด็ดเผ็ดฮามาฝากผู้ชมอย่างมากมายในเรื่อง ปอป หวีด สยอง โดยป๋อมได้ให้สัมภาษณ์ว่า

"พอพี่ปรัชญาทาบทามผมให้มารับบทเป็นเพื่อนพระเอก ที่ต้องเผชิญกับผีปอปที่ออกอาละวาดในมหาวิทยาลัย โดยบทของผมจะเป็นตัวสร้างสีสัน เน้นความสนุกสนาน อารมณ์ดี ค่อนข้างกะล่อน ทะลึ่งทะเล้นเหมือนเด็กผู้ชายทั่วไปที่ชอบปิ๊งสาว ชื่นชม จอห์น วู คลั่งไคล้ บรู๊ซ ลี เป็นพวกกังฟูมาเนีย วิทยายุทธลิสซึ่ม เพื่อคอยเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชม ต้องใช้ไหวพริบ เทคนิคและลูกเล่นนานาชนิด เพื่อหลบหลีกการไล่ล่าของผีปอปที่จะมากินตับ ขนาดผมเล่นเองผมยังอดขำตัวเองไม่ได้ อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกัน ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • จ๊ะเอ๋... โกยแล้วจ้า
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ตรีชฎา มาลยาภรณ์, เสกสรร สุทธิจันทร์, สมชาย ศักดิกุล
 • เซ็งเป็ด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ณัฐพล นิลภูมิ, อธิวัฒน์ ลำกูล, อินทิรา เกตุวรสุนทร
 • Scandal Makers
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Cha Tae-Hyeon, Park Bo-Young, Wang Seok-Hyeon

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tower Heist - เอ็ดดี เมอร์ฟีย์ และ คริส ร็อก เคยได้รับการพิจารณาให้รับบทนำของเรื่องนี้ แต่สุดท้ายบทนำตกเป็นของ เบน สติลเลอร์ ส่วน เอ็ดดี ได้รับเป็นบทสมทบ อ่านต่อ»
 • The Help - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง The Help ที่เขียนโดย แคธรีน สต๊อกเก็ตต์ ในปี 2009 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ราเชล (เอมิลี บลันต์) ผู้โศกเศร้ากับการหย่าร้างที่เพิ่งเกิดขึ้นหมาดๆ ได้ใช้ช่วงเวลาในการเดินทางประจำวันไปกับการจินตนากา...อ่านต่อ»