1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ปรัชญาท้าให้ชม ปอป หวีด สยอง ลบภาพเดิมของบ้านผีปอป

ปรัชญาท้าให้ชม ปอป หวีด สยอง ลบภาพเดิมของบ้านผีปอป

เป็นอันว่าได้เวลาลงโรงกันเสียทีกับ ปอป หวีด สยอง ผลงานการสร้างของสหมงคลฟิล์ม โดยมอบหน้าที่การผลิตให้กับ ปรัชญา ปิ่นแก้ว โดยมี เหมันต์ เชตมี เป็นผู้กำกับการแสดง

หลายคนคิดว่า ปอป หวีด สยอง จะเป็นภาพเดิมของ บ้านผีปอป ที่เคยฉายผ่านไปเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งปรัชญา ปิ่นแก้วได้กล่าวว่า "ใน ปอป หวีด สยอง จะไม่มีภาพเดิมของบ้านผีปอปอยู่เลย เรื่องนี้มีความน่ากลัว สยดสยองมากกว่าปอปที่เคยดูกันหลายร้อยเท่า เสน่ห์ของเรื่องอยู่ที่ดารานักแสดงที่เป็นคนหนุ่มสาว เราได้ให้คนเป็นปอปนี้มีเสน่ห์ในความงาม ทั้งสาวและสวย แต่เมื่อใดที่กลายร่างเป็นปอป ก็จะดูน่าเกลียดน่ากลัวเป็นอย่างมาก

เราได้นำเทคนิคพิเศษมาใช้กับเรื่องนี้กว่า 60 % เพื่อให้หนังมีความสมจริงมากที่สุด โดยเฉพาะฉากที่เปลี่ยนร่างของน้องเจน - ชมพูนุช ปิยะภาณี ที่กลายมาเป็นอสูรกายพันธ์ใหม่ อยากให้ผู้ชมติดตามได้ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2544 นี้ครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Super 8 - ที่มาของโครงเรื่องมาจากความหลงใหลในการสร้างภาพยนตร์ด้วยกล้อง 8 มม. ของผู้กำกับ เจ.เจ. อบรามส์ และผู้อำนวยการสร้าง สตีเวน สปีลเบิร์ก อ่านต่อ»
  • Largo Winch II - ตั้งแต่ Largo Winch ภาคแรกออกฉายในวันที่ 17 ธันวาคม 2551 Largo Winch ภาคสองก็เริ่มเดินเครื่องทันที อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ดาราม (รานเวียร์ ซิงห์) เด็กหนุ่มหัวกะทิจากเดลีเดินทางมาทำงานที่ปารีสหวังจะได้เริ่มต้นผจญภัย ตอนที่เขากำลังจะเริ่มการเด...อ่านต่อ»