1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจนนิเฟอร์ โลเปซ คิวงานยาวเหยียด ทั้งหนังและเพลง

เจนนิเฟอร์ โลเปซ คิวงานยาวเหยียด ทั้งหนังและเพลง

นักร้องนักแสดงชื่อดัง เจนนิเฟอร์ โลเปซ เผยว่าในปีหน้านี้เธอจะมีภาพยนตร์ถึง 3 เรื่อง ได้แก่ Enough, Gigli, The Chambermaid และคาดว่าจะมีโอกาสได้ออกทัวร์ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานเพลงของเธอด้วย

โดยภาพยนตร์เรื่อง Gigli จะเป็นภาพยนตร์แนวบู๊ที่ เจนนิเฟอร์ ร่วมแสดงกับ เบน เอฟเฟลค โดย เจนนิเฟอร์ รับบทเป็นสาวที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้ปืน ส่วนอีกสองเรื่องเท่าที่มีข้อมูลเปิดเผยอยู่ในตอนนี้ ยังไม่มีรายชื่อนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังร่วมแสดงกับเจนนิเฟอร์แต่อย่างใด

เจนนิเฟอร์ ดารานำหญิงในภาพยนตร์ดัง The Wedding Planer และเจ้าของอัลบั้มเพลง J.Lo กล่าวว่าเธอไม่สามารถเลือกที่จะทำงานแสดงหรืองานเพลงแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง แต่สิ่งที่เธอฝันอยากจะทำมาก คือ การออกทัวร์คอนเสิร์ต ซึ่งเธอเคยมีโอกาสออกทัวร์แค่ครั้งเดียวเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาที่ เปอร์โต ริโก บ้านเกิดของคุณพ่อคุณแม่ เจนนิเฟอร์ นั่นเอง

ความคิดเห็น

อัลบัมที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Outlander
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jim Caviezel, Sophia Myles, Jack Huston
 • Street Fighter: The Legend of Chun-Li
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Kristin Kreuk, Chris Klein, Robin Shou
 • Milk
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sean Penn, Josh Brolin, Emile Hirsch

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Adjustment Bureau - จอร์จ โนลฟี เขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยดัดแปลงมาจากเรื่องสั้น Adjustment Team ที่เขียนโดย ฟิลิป เค. ดิก อ่านต่อ»
 • Unknown - ผู้อำนวยการสร้าง โจล ซิลเวอร์ เผยว่าหลังจากเขาได้รับลิขสิทธิ์ในการดัดแปลงนิยาย Out of My Head ของ ดีดีเออร์ แวน คอวีลาร์ต มาเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาก็วางเงื่อนไขว่าจะต้องได้ตัว เลียม นีสัน มารับบทนำ เนื่องจากประทับใจการแสดงของเขาใน Taken (2008) ส่วนเหตุผลที่เขาเลือก ฮวม คอลเล็ต-เซอร์รา มากำกับ เป็นเพราะชื่นชมผลงานของเขาใน Orphan (2009) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สัมผัสประสบการณ์ของการเกิดเป็นแมวในอิสตันบูล เมืองที่มิได้มีไว้เพียงเพื่อมนุษย์ ยังมีอีกสิ่งมีชีวิตเล็กๆ ร่วมแบ่งปันบ้า...อ่านต่อ»