1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจนนิเฟอร์ โลเปซ คิวงานยาวเหยียด ทั้งหนังและเพลง

เจนนิเฟอร์ โลเปซ คิวงานยาวเหยียด ทั้งหนังและเพลง

นักร้องนักแสดงชื่อดัง เจนนิเฟอร์ โลเปซ เผยว่าในปีหน้านี้เธอจะมีภาพยนตร์ถึง 3 เรื่อง ได้แก่ Enough, Gigli, The Chambermaid และคาดว่าจะมีโอกาสได้ออกทัวร์ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานเพลงของเธอด้วย

โดยภาพยนตร์เรื่อง Gigli จะเป็นภาพยนตร์แนวบู๊ที่ เจนนิเฟอร์ ร่วมแสดงกับ เบน เอฟเฟลค โดย เจนนิเฟอร์ รับบทเป็นสาวที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้ปืน ส่วนอีกสองเรื่องเท่าที่มีข้อมูลเปิดเผยอยู่ในตอนนี้ ยังไม่มีรายชื่อนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังร่วมแสดงกับเจนนิเฟอร์แต่อย่างใด

เจนนิเฟอร์ ดารานำหญิงในภาพยนตร์ดัง The Wedding Planer และเจ้าของอัลบั้มเพลง J.Lo กล่าวว่าเธอไม่สามารถเลือกที่จะทำงานแสดงหรืองานเพลงแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง แต่สิ่งที่เธอฝันอยากจะทำมาก คือ การออกทัวร์คอนเสิร์ต ซึ่งเธอเคยมีโอกาสออกทัวร์แค่ครั้งเดียวเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาที่ เปอร์โต ริโก บ้านเกิดของคุณพ่อคุณแม่ เจนนิเฟอร์ นั่นเอง

ความคิดเห็น

อัลบัมที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Harry Potter and the Prisoner of Azkaban
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint
 • X-Men: First Class
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง James McAvoy, Michael Fassbender, Rose Byrne
 • โคตรเพชฌฆาต
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, จิรภัทร์ วงศ์ไพศาลลักษณ์, วรพรต ชะเอม

เกร็ดภาพยนตร์

 • Inception - ผู้กำกับ ผู้เขียนบท และผู้อำนวยการสร้าง คริสโตเฟอร์ โนแลน มีโครงความคิดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มานานเกือบ 1 ทศวรรษก่อนที่จะสร้างเป็นภาพยนตร์ เขาสนใจเรื่องความมหัศจรรย์ของความฝันมาตลอด และมองว่าแก่นเรื่องนี้เป็นทั้งเรื่องสากลของคนทั้งโลก เพราะเราทุกคนต่างก็ฝัน และเป็นทั้งเรื่องส่วนตัว เพราะความฝันนั้นแตกต่างกันไปตามกระบวนการในสมองของแต่ละคน อ่านต่อ»
 • Shanghai - ถ่ายทำฉากภายในอาคารที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ และถ่ายทำฉากกลางแจ้งในประเทศไทย ทั้งในจังหวัดฉะเชิงเทรา อำเภอศรีราชาในจังหวัดชลบุรี จังหวัดสมุทรสาคร และกรุงเทพฯ โดยต้องเนรมิตฉากเมืองเซี่ยงไฮ้ของประเทศจีน ซึ่งล่มสลายลงในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ขึ้น รวมถึงฉากที่ญี่ปุ่นบุกจีนในช่วงปี 1941 ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ชายคนหนึ่งที่ตื่นมาโดยจำอะไรไม่ได้ โดยที่ภรรยาของเขา เอสเทลล์ (เฮลีย์ เบนเนตต์) เล่าเรื่องราวระหว่างต่อแขนและขาให้ฟังว่...อ่านต่อ»