1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เจนนิเฟอร์ โลเปซ คิวงานยาวเหยียด ทั้งหนังและเพลง

เจนนิเฟอร์ โลเปซ คิวงานยาวเหยียด ทั้งหนังและเพลง

นักร้องนักแสดงชื่อดัง เจนนิเฟอร์ โลเปซ เผยว่าในปีหน้านี้เธอจะมีภาพยนตร์ถึง 3 เรื่อง ได้แก่ Enough, Gigli, The Chambermaid และคาดว่าจะมีโอกาสได้ออกทัวร์ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานเพลงของเธอด้วย

โดยภาพยนตร์เรื่อง Gigli จะเป็นภาพยนตร์แนวบู๊ที่ เจนนิเฟอร์ ร่วมแสดงกับ เบน เอฟเฟลค โดย เจนนิเฟอร์ รับบทเป็นสาวที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้ปืน ส่วนอีกสองเรื่องเท่าที่มีข้อมูลเปิดเผยอยู่ในตอนนี้ ยังไม่มีรายชื่อนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังร่วมแสดงกับเจนนิเฟอร์แต่อย่างใด

เจนนิเฟอร์ ดารานำหญิงในภาพยนตร์ดัง The Wedding Planer และเจ้าของอัลบั้มเพลง J.Lo กล่าวว่าเธอไม่สามารถเลือกที่จะทำงานแสดงหรืองานเพลงแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง แต่สิ่งที่เธอฝันอยากจะทำมาก คือ การออกทัวร์คอนเสิร์ต ซึ่งเธอเคยมีโอกาสออกทัวร์แค่ครั้งเดียวเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาที่ เปอร์โต ริโก บ้านเกิดของคุณพ่อคุณแม่ เจนนิเฟอร์ นั่นเอง

ความคิดเห็น

อัลบัมที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Journey 2: The Mysterious Island - บางส่วนในภาพยนตร์อ้างอิงมาจากงานเขียนของ จูลส์ เวิร์น เจ้าของผลงานหนังสือโลกจินตนาการศตวรรษที่ 19 เรื่อง The Mysterious Island และ Twenty Thousand Leagues Under the Sea อ่านต่อ»
  • Star Wars: Episode I - The Phantom Menace 3D - ใช้เวลาร่วม 8 สัปดาห์ในการออกแบบชุดสำหรับนั่งประทับบนบัลลังก์ของ เจ้าหญิงอมิดาลา ที่รับบทโดย นาตาลี พอร์ตแมน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อชาวอินเดียผู้เป็นนักกีฬาชั้นแนวหน้าของเอเชียตะวันออกกลางหายตัวไป คาบีร์ (จอห์น อับราฮัม) และ จูเนด (วรุณ ธาวาน) สอ...อ่านต่อ»