1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ส่งคู่พระนางหน้าใหม่ ลงภาพยนตร์ไทย ๑๕ ค่ำ เดือน ๑๑

ส่งคู่พระนางหน้าใหม่ ลงภาพยนตร์ไทย ๑๕ ค่ำ เดือน ๑๑

จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ส ร่วมกับ หับโห้หิ้น ฟิล์ม พร้อมเปิดตัวคู่พระนางหน้าใหม่ในหนังไทยเรื่องแรก ๑๕ ค่ำ เดือน ๑๑ ผลงานการเขียนบทและกำกับฯ ของ เก้ง - จิระ มะลิกุล หนึ่งในทีมสร้างหนังเรื่องสตรีเหล็ก

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ๑๕ ค่ำ เดือน ๑๑ นี้ เก้ง ได้เฟ้นหาตัวคู่พระนางของเรื่อง โดยนำนักแสดงหน้าใหม่เข้ามาแสดง ซึ่งมี โอ - อนุชิต สพันธุ์พงษ์ มารับบทพระเอกของเรื่อง โอ เคยผ่านงานโฆษณากับ แคทลิยา อิงลิช, มิวสิควิดีโอ ของ ZaZa เพลง เออๆ ออๆ นอกจากนี้ยังเคยชนะการประกวด RVS Top Model ครั้งที่ 2 โดยโอได้ตำแหน่งที่ 1 Born to be Star ประเภท Dancer ด้วย

หนุ่มหน้าทะเล้นคนนี้บอกว่าภูมิใจมากที่มีโอกาสได้มาร่วมงานกับพี่เก้ง เพราะทราบมาว่าพี่เก้งเป็นผู้กำกับฯ ที่มีฝีมือ และดีใจที่ได้มาแสดงในหนังเรื่องนี้ บทที่ได้รับและเนื้อหาของเรื่องดีมากๆ ถ้าไม่ได้เล่นคงเสียใจเหมือนกัน

ส่วนบทนางเอกสาวหน้าหวานนั้นได้ ตี้ - ธิดารัตน์ เจริญชัยชนะ อดีตพิธีกรข่าวบันเทิงช่อง 3, เคยผ่านงานโฆษณาที่ไปออกอากาศไกลถึงฮ่องกง นอกจากนี้ตี้ยังมีฝีมือในการทำอาหารได้อร่อย จนคนที่ได้ชิมติดใจไปตามๆ กัน นางเอกของเราบอกว่ารู้สึกงงงง มึนๆ เหมือนปาฏิหาริย์ ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้มาร่วมงานกับพี่เก้ง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังเรื่องนี้ ยังทำให้เชื่อในคำพูดที่ว่าชีวิตมีจังหวะของมันเอง และการได้มาแสดงหนังเรื่องนี้ก็เป็นจังหวะที่ดีมากๆ ในชีวิต

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • W.E. - W.E. ย่อมาจากชื่อต้นของ วอลลิส ซิมป์สัน และ พระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 8 แห่งอังกฤษ ที่ทั้งสองคนใช้ลงท้ายขณะเขียนจดหมายหากัน อ่านต่อ»
  • The Iron Lady - ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ อเล็กซานดรา โรช ผู้รับบท มาร์กาเร็ต แธตเชอร์ ในช่วงวัยรุ่น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อับฮา มาเธอร์ (ปริยันกา โชปรา) เป็นผู้หญิงที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง นอกจากอับฮาจะเป็นศัตรูกับ...อ่านต่อ»