1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

โจ ตอง ยืนยันความสัมพันธ์กองถ่าย ขวัญ เรียม เป็นแค่พี่น้อง

โจ ตอง ยืนยันความสัมพันธ์กองถ่าย ขวัญ เรียม เป็นแค่พี่น้อง

ความรักของดารายังคงเป็นเรื่องความสนใจของประชาชนอยู่เสมอ ทั้งประเภทรักจริง รักรีเทิร์น รักแอบซ่อน หรือรักสามเส้า แต่ที่ดูเหมือนว่าจะอยากรู้อยากเห็นเป็นพิเศษ คงหนีไม่พ้นพวกรักปิดเงียบ ชนิดถามอย่างไรก็ตอบว่าเป็นพี่น้องหรือเพื่อน

คู่พระคู่นางจากภาพยนตร์เรื่อง ขวัญ เรียม โจ นินนาท สินไชย และ ตอง ภัครมัย โปตระนันท์ เป็นอีกคู่หนึ่งที่ตกเป็นข่าวรักหวานในกองถ่าย แม้ว่าคนหนึ่งจะไม่มีคิวถ่าย อีกคนก็จะมาให้กำลังใจอยู่เสมอ

ร่ำลือกันอยู่นานจนต้องออกมาเผยความรักนอกจอให้ฟังว่า "เจอกันแรกๆ ตองมองพี่โจว่าขี้เต๊ะ ฟอร์มเยอะ แต่พอได้มาร่วมงานกันบ่อยๆ ก็เริ่มสนิท แต่คิดว่าเป็นพี่น้องกันมากกว่า ยังไม่ใช่แฟนกันหรอกค่ะ ข่าวที่ไปไหนกันสองคน จริงๆ แล้วไปกันหลายคนค่ะ แต่คนอาจจะจำได้แค่สองคน"

ตอง เผยอีกว่า "เรื่องไปกองถ่ายพร้อมกัน เพราะบ้านอยู่ทางเดียวกัน ตองอยู่บางนา พี่โจอยู่บางจาก พี่โจจะติดรถตองมาด้วย ซึ่งก็ต้องรอกลับ ไม่งั้นกลับไม่ได้ เพราะไม่ได้เอารถมา"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • In Time - จริงๆ แล้ว จัสติน ทิมเบอร์เล็ก ผู้รับบท วิล ซาลาส มีอายุมากกว่า โอลิเวีย ไวลด์ ผู้ที่รับบทเป็นคุณแม่ของเขา อ่านต่อ»
  • Grave Encounters - ถ่ายทำในริเวอร์วิว ซึ่งเป็นโรงพยาบาลจิตเวชที่ปิดตัวลงไปแล้ว ตั้งอยู่ในบริทิช โคลัมเบีย ประเทศแคนาดา โดยสถานที่นี้มักถูกใช้ถ่ายทำรายการโทรทัศน์หรือภาพยนตร์ เพราะเรื่องเล่าขานเกี่ยวกับวิญญาณและสิ่งเหนือธรรมชาติจากทีมงานหลายรายการที่เคยมาถ่ายทำมานานหลายปี ทีมภาพยนตร์เรื่องนี้จึงลงความเห็นกันว่า สถานที่นี้เหมาะปักหลักถ่ายทำเป็นที่สุด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ก่อนประเทศอินเดียจะได้รับอิสรภาพ ชาวทมิฬจากทางตอนใต้ของประเทศอินเดียหลายคนถูกส่งตัวไปเป็นแรงงานยังประเทศมาเลเซีย คาบาลี...อ่านต่อ»