1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

พิศาล ประกาศเลื่อนสร้างหนังคุณหญิงโมอย่างไม่มีกำหนด

พิศาล ประกาศเลื่อนสร้างหนังคุณหญิงโมอย่างไม่มีกำหนด

พิศาล อัครเศรณี ให้สัมภาษณ์ว่าภาพยนตร์เรื่อง คุณหญิงโมเหตุเกิดที่ทุ่งสัมฤทธิ์ คงต้องเลื่อนการสร้างไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากทาง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ หรือเสี่ยเจียง เจ้าของสหมงคลฟิล์ม ซึ่งเป็นนายทุนให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ให้เหตุผลว่าช่วงนี้ประสบกับภาวะสงครามระหว่างประเทศสหรัฐกับอัฟกานิสถาน จึงไม่คุ้มหากจะใช้เงินจำนวนมากมาลงทุนกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดังนั้น จึงรอให้เสี่ยเจียงตัดสินใจว่าจะทำหรือเปล่า ถ้าไม่ทำโครงการนี้ก็อาจจะล้ม ส่วนตนเวลานี้กลับมาทำละครเรื่อง คู่ขวัญ ให้กับช่อง 3

"สำหรับย่าโมอยู่ที่เสียเจียง เพราะเขาบอกว่าประการแรก เหตุการณ์สงครามไม่ค่อยดี และอย่างที่สองเขาบอกว่างบฯ สูงมาก สู้ไม่ไหว เราก็ต้องรอดูเหตุการณ์ต่อไป แต่ต้องรอดูทางสหมงคลฯ เพราะคุยกับทางเสี่ยเจียงเป็นเจ้าแรก สัญญาลูกผู้ชายต้องเป็นคำไหนคำนั้น มีหลายคนให้ทุนมาทำ แต่ปฏิเสธไป ตอนนี้ก็คงจะทำละครไปเรื่อยๆ กลับมาช่อง 3 ครั้งนี้อบอุ่น คุณประวิทย์ดีมาก มอบเรื่อง คู่ขวัญ มาให้ทำ และผมก็เสนอไปหลายเรื่องมี กุหลาบเกริงกาเวีย และ มนต์รักอสูร โดยเรื่องหลังจะให้ อ้อม พิยดา อัครเศรณี เล่น"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Super 8 - ที่มาของโครงเรื่องมาจากความหลงใหลในการสร้างภาพยนตร์ด้วยกล้อง 8 มม. ของผู้กำกับ เจ.เจ. อบรามส์ และผู้อำนวยการสร้าง สตีเวน สปีลเบิร์ก อ่านต่อ»
  • Largo Winch II - ตั้งแต่ Largo Winch ภาคแรกออกฉายในวันที่ 17 ธันวาคม 2551 Largo Winch ภาคสองก็เริ่มเดินเครื่องทันที อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ดาราม (รานเวียร์ ซิงห์) เด็กหนุ่มหัวกะทิจากเดลีเดินทางมาทำงานที่ปารีสหวังจะได้เริ่มต้นผจญภัย ตอนที่เขากำลังจะเริ่มการเด...อ่านต่อ»