1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ลองทายดูซิว่าภาคต่อของ Analyze This มีชื่อว่าอะไร

ลองทายดูซิว่าภาคต่อของ Analyze This มีชื่อว่าอะไร

ในที่สุดก็ได้คำตอบแล้วเกี่ยวกับชื่อเรื่องภาคต่อของภาพยนตร์ตลกในปี ค.ศ. 1999 เรื่อง Analyze This ซึ่งไม่ใช่ Re-analyze This หรือ Analyze This, Too ตามที่เคยมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ แต่จะใช้ชื่อว่า Analyze That นั่นเอง

โรเบิร์ต เดอ นิโร จะกลับมารับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง โดยเขาจะได้รับค่าตัวเกือบ 20 ล้านเหรียญในการรับบทเจ้าพ่อมาเฟีย ส่วน บิลลี่ คริสตัล กับบทบาทจิตแพทย์ของ เดอ นิโร และผู้กำกับ ฮาร์โรลด์ รามิส กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจา

ก่อนหน้าที่ เดอ นิโร จะตัดสินใจแสดง Analyze That เขากำลังพิจารณาบทผู้ที่หวาดกลัวที่จะออกจากอพาร์ตเม้นท์ของตัวเองในเรื่อง Scared Guys ของ ดีน พาริซอท ผู้กำกับเรื่อง Galaxy Quest ซึ่ง เดอ นีโร จะต้องเลือกแค่เรื่องใดเรื่องหนึ่งเท่านั้น แต่ในที่สุด เดอ นิโร ก็ตัดสินใจแสดงเรื่อง Analyze That ทำให้ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส จะต้องหาผู้ที่มารับบทในเรื่อง Scared Guys ใหม่ โดยมีข่าวลือว่าคนนั้นอาจจะเป็น ดัสติน ฮอฟแมน

นอกจาก Analyze That แล้ว เดอ นิโร ยังตกลงที่แสดงในภาคต่อของภาพยนตร์ตลกปี ค.ศ. 2000 เรื่อง Meet the Parents ซึ่งภาคต่อนี้จะใช้ชื่อว่า Meet the Fockers และมีกำหนดออกฉายในปี ค.ศ. 2002 ที่จะถึงนี้

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Hansel and Gretel Witch Hunters
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Jeremy Renner, Gemma Arterton, Famke Janssen
 • Enchanted
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Amy Adams, Patrick Dempsey, James Marsden
 • Hero
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Daoming Chen, Maggie Cheung, Tony Leung Chiu Wai

เกร็ดภาพยนตร์

 • John Carter - ดัดแปลงมาจากนิยายวิทยาศาสตร์ของ เอ็ดการ์ ไรซ์ เบอโรห์ส เรื่อง A Princess of Mars หรือที่ตีพิมพ์ในชื่อภาษาไทยว่า เจ้าสาวดาวอังคาร อ่านต่อ»
 • Big Miracle - ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์จริงของปลาวาฬสีเทาติดธารน้ำแข็งในอลาสกา ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เกิดขึ้นในปี ค.ศ. 1988 และมาจากหนังสือ Freeing the Whales ของ โธมัส โรส ที่บันทึกเหตุการณ์ช่วงนั้นเอาไว้ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ไดอาน่า (กัล กาด็อต) เจ้าหญิงแห่งลุ่มน้ำอเมซอนที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบยอดฝีมือ เธอเติบโตที่เกาะอันงดงามที่ถูกปกป้อ...อ่านต่อ»