1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

แอนนี่ เผยรับบท เชอรี่ แอน เหมือน เชอรี่ แอน มาอยู่ข้างๆ

แอนนี่ เผยรับบท เชอรี่ แอน เหมือน เชอรี่ แอน มาอยู่ข้างๆ

มารับบทเป็น เชอรี่ แอน ในหนังเรื่อง เชอรี่ แอน ของ ไฟว์สตาร์ ดาราสาวหน้าใหม่ แอนนี่ รุ่งนภา บรู๊ค เผยว่า "ตอนแรกยังไม่ค่อยทราบเรื่องคดี เชอรี่ แอน เท่าไหร่ เพราะเหตุการณ์คดีฆาตกรรม เชอรี่ แอนเนี่ย เกิดมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2529 ตอนนั้นแอนนี่อายุ 4-5 ขวบเอง แต่พอเราได้ถูกคัดเลือกให้มารับบทนี้ก็ดีใจ พี่ๆ ทีมคัดเลือกบอกว่า แอนนี่ตาเศร้ามาก ดูอาภัพ เหมือนว่ามีอะไรอยู่ในใจแล้วก็หน้าเหมือน เชอรี่ แอน พอเห็นรูปเชอรี่แอน แวบแรกที่ดูก็วูบเหมือนกัน ยอมรับว่าเหมือนจริงๆ ยิ่งพอได้เล่นหนัง เชอรี่ แอน ได้เรียนรู้ว่าตัวจริงเชอรี่แอนเป็นอย่างไร ครอบครัวเลี้ยงเค้ามาอย่างไร ยิ่งทำให้คาดไม่ถึงเลยว่าเราทั้งสองคนมีการเลี้ยงดูที่คล้ายกันมาก

แอนนี่บอกตรงๆ เลย บางครั้งเราเลิกกองถ่ายกลับบ้าน เวลามองกระจกนี่อึ้งไปเลย เหมือนมี เชอรี่ แอน เขาตามกลับมาบ้าน บางครั้งแสดงอยู่ก็มีความรู้สึกว่า เหมือนมีใครมายืนอยู่ข้างๆ ทั้งที่ไม่มีใครอยู่ตรงนั้น แม้กระทั่งเวลานอนอยู่ที่บ้าน เคลิ้มๆ ใกล้จะหลับ แอนนี่มั่นใจว่าแอนนี่เห็น เชอรี่ แอน มายืนมองอยู่ข้างๆ แอนนี่ ก็เลยค่อนข้างจะกลัวๆ หน่อยๆ แต่แอนนี่ก็จุดธูปบอก เชอรี่ แอน นะคะว่าเราขอใช้ภาพยนตร์เรื่องนี้สื่อบางสิ่งบางอย่าง บางเรื่องราวที่อีกหลายคนยังไม่ทราบในคดีฆาตกรรมนี้ และขอให้ทำงานได้อย่างราบรื่นไม่มีปัญหา"

เชอรี่แอน กำกับการแสดงโดย จรูญ วรรธนะสิน นำแสดงโดย รุ่ง-นภา บรู๊ค, ชฎาพร รัตนากร, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ปราบ ยุทธพิชัย ฯลฯ มีกำหนดฉายประมาณ 9 พฤศจิกายนนี้.

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Darkest Hour - เดิมทีผู้สร้างตั้งใจถ่ายทำเรื่องนี้ในแบบ 2 มิติ แต่หลังจากภาพยนตร์ Avatar (2009) เข้าฉาย ผู้สร้างก็ได้เปลี่ยนการตัดสินใจเป็นถ่ายทำด้วยรูปแบบ 3 มิติ อ่านต่อ»
  • The Girl with the Dragon Tattoo - ทีมผู้สร้างได้พิจารณานักแสดงหญิงหลายคนให้มารับบท ลิสเบธ ซาลันเดอร์ ได้แก่ แครี มุลลิแกน, เอลเลน เพจ, คริสเต็น สจ็วต, นาตาลี พอร์ตแมน, มีอา วาซิโควสกา, เคียรา ไนต์ลีย์, แอนน์ แฮตธาเวย์, โอลิเวีย เธิร์ลบี, เอมิลี บราวนิง, เอวา กรีน, สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, โซฟี โลว์, ซาราห์ สนุก, ลีอา เซดูซ์, เอ็มมา วัตสัน, อีวาน ราเชล วูด และ เคที จาร์วิส แต่ท้ายที่สุด คนที่ได้รับบทนำนี้ไป คือ รูนีย์ มารา อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ปฏิบัติการณ์ภายใต้การนำของ พลเอกดักลาส แมกอาร์เธอร์ (เลียม นีสัน) ที่ร่วมกับ หน่วยปฏิบัติการลับของกองทัพเรือเกาหลีใต้ พ...อ่านต่อ»