1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ไอแมกซ์จัดปาร์ตี้สยอง ฉลองคืนฮาโลวีนในปราสาทอาถรรพณ์

ไอแมกซ์จัดปาร์ตี้สยอง ฉลองคืนฮาโลวีนในปราสาทอาถรรพณ์

โรงภาพยนตร์กรุงไทย ไอแมกซ์ และรายการมิติลี้ลับจัดปาร์ตี้สยองฉลองคืนฮาโลวีนที่ 31 ตุลาคม เวลา 20.00น. เพียงรอบเดียวเท่านั้น สำหรับท่านที่กล้ามาฟังประสบการณ์จริงเรื่องขนหัวลุก ของเหล่าศิลปินจากรายการมิติลี้ลับ อาทิ คุณป๋อง กพล ทองพลับ, คุณโจ บอยสเก๊าต์ (ธเนศ ฉิมท้วม), คุณดิ๊ฟ บอยสเก๊าต์ (ธนพงศ์ คล้ายพงษ์พันธ์) และคุณน้ำทิพย์ เสียมทอง ในบรรยากาศฮาโลวีนเขย่าขวัญก่อนชมภาพยนตร์ไอแมกซ์ระทึกท้าวิญญาณแบบ 3 มิติเรื่อง ปราสาทอาถรรพณ์ พร้อมเกมกรี๊ดวัดใจชิงรางวัลพิเศษสุดจากไอแมกซ์ และเพ้นท์เฮนน่าลายปราสาทอาถรรพณ์ แถมพิเศษชุดป๊อบคอร์นและเครื่องดื่มพันช์สารพัดพิษ ในราคาเพียง 200 บาทต่อ 1 ที่นั่งสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาโทร. 0-2511-5810 และ 0-2511-5596

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • หนังผี - ที่มาของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดจากแนวคิดของผู้กำกับ โน้ต - สราวุธ อินทรพรหม ว่าอยากลองสร้างตัวละครผีที่เป็นผู้ชายดูบ้าง เพราะยังมีน้อยในภาพยนตร์เอเชีย แต่กลับมีอยู่มากมายในภาพยนตร์ยุโรป โดย โน้ต ต้องการนำความดุดัน แข็งแรง คล่องแคล่ว ของผีผู้ชายมาทำให้เกิดฉากต่อสู้ที่เป็นรูปธรรม โดยมีฉากหลังเป็นการเสียดสีเบื้องหลังวงการบันเทิง อ่านต่อ»
  • World Invasion: Battle Los Angeles - นักแสดงทุกคนในเรื่อง จะต้องเข้าค่ายฝึกทหารในหลักสูตรเร่งรัด เป็นเวลา 3 สัปดาห์ โดยไม่มีทั้งโทรศัพท์มือถือ โทรทัศน์ อินเตอร์เน็ต และไม่ได้ติดต่อกับโลกภายนอกเลย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ภรรยาของ หลิวเจี๋ยฮุย (กัวฟู่เฉิง) ถูกลักพาตัวไปกลางวันแสกๆ โจรลักพาตัวต้องการเรียกร้องให้ปล่อยตัว หลี่เจี๋ยจวิ่น (เผิง...อ่านต่อ»