1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฉลองความสำเร็จสุริโยไท กับรายได้กว่า 600 ล้านบาท

ฉลองความสำเร็จสุริโยไท กับรายได้กว่า 600 ล้านบาท

สหมงคลฟิล์มและพร้อมมิตรภาพยนตร์ ร่วมจัดงานเลี้ยงเพื่อขอบคุณสื่อมวลชน กับความสำเร็จกว่า 600 ล้านบาทของภาพยนตร์แห่งสยาม สุริโยไท ในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2544 ณ ห้องเลิศวนาลัยบอลรูม โรงแรมฮิวตัน อินเตอร์เนชั่นแนล บางกอก ณ ปาร์คนายเลิศ

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบรรดาพี่น้องสื่อมวลชน พร้อมทั้งนักแสดงที่เข้าร่วมงานอีกคับคั่ง และที่ขาดไม่ได้คือหม่อมเจ้าชาตรี เฉลิมยุคล เจ้าของผลงานภาพยนตร์แห่งสยาม คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม จำกัด ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ พร้อมด้วยสายหนังทั่วฟ้าเมืองไทย

กิจกรรมในงานเป็นการมอบโล่ขอบคุณแก่สายหนังทุกสายทั่วประเทศ และโรงภาพยนตร์ทุกเครือที่ร่วมกันจัดฉายภาพยนตร์สุริโยไท จากนั้นเป็นการร่วมรับประทานอาหารซึ่งถือเป็นการร่วมแสดงความยินดีกับภาพยนตร์ สุริโยไท และขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Thor - สแตน ลี และ แจ็ก เคอร์บี ได้เปิดตัว The Mighty Thor ที่มาพร้อมเทพเจ้าของชาวสแกนดิเนเวียที่มีค้อนเป็นอาวุธในแนวแอ็กชันผจญภัย ให้ผู้อ่านหนังสือ มาร์เวล คอมิคส์ ได้รู้จักในปี 1962 อ่านต่อ»
  • Tomorrow's Joe - สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเรื่องเดียวกัน หรือชื่อญี่่ปุ่นว่า Ashita no Joe เขียนเรื่องโดย อาซาโอะ ทาคาโมริ วาดภาพโดย เท็ตซึยะ จิบะ ตีพิมพ์ในช่วงปี 1968-1973 ในนิตยสาร วีกลี โชเนน แมกกาซีน เผยแพร่โดยสำนักพิมพ์ โคดันฉะ ซึ่งได้ตีพิมพ์ในญี่ปุ่นมากกว่า 20 ล้านชุด หนังสือการ์ตูนเรื่องนี้เคยเป็นแอนิเมชันทางโทรทัศน์ในปี 1970-1971 และเป็นแอนิเมชันที่ฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 1980-1981 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จันเตรีย (มัค เซ็นโซนิต้า) หญิงสาวที่ถูก แม่มดใจร้าย (จอน จันและคะนา) สะกดวิญญาณไว้กับกระดานไม้และถูกปล่อยให้ลอยไปกับสา...อ่านต่อ»