1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฉลองความสำเร็จสุริโยไท กับรายได้กว่า 600 ล้านบาท

ฉลองความสำเร็จสุริโยไท กับรายได้กว่า 600 ล้านบาท

สหมงคลฟิล์มและพร้อมมิตรภาพยนตร์ ร่วมจัดงานเลี้ยงเพื่อขอบคุณสื่อมวลชน กับความสำเร็จกว่า 600 ล้านบาทของภาพยนตร์แห่งสยาม สุริโยไท ในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2544 ณ ห้องเลิศวนาลัยบอลรูม โรงแรมฮิวตัน อินเตอร์เนชั่นแนล บางกอก ณ ปาร์คนายเลิศ

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบรรดาพี่น้องสื่อมวลชน พร้อมทั้งนักแสดงที่เข้าร่วมงานอีกคับคั่ง และที่ขาดไม่ได้คือหม่อมเจ้าชาตรี เฉลิมยุคล เจ้าของผลงานภาพยนตร์แห่งสยาม คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม จำกัด ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ พร้อมด้วยสายหนังทั่วฟ้าเมืองไทย

กิจกรรมในงานเป็นการมอบโล่ขอบคุณแก่สายหนังทุกสายทั่วประเทศ และโรงภาพยนตร์ทุกเครือที่ร่วมกันจัดฉายภาพยนตร์สุริโยไท จากนั้นเป็นการร่วมรับประทานอาหารซึ่งถือเป็นการร่วมแสดงความยินดีกับภาพยนตร์ สุริโยไท และขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ก้านกล้วย
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง อัญญาฤทธิ์ พิทักษ์ติกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ, ภูริ หิรัญพฤกษ์
 • The Da Vinci Code
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Tom Hanks, Audrey Tautou, Ian McKellen
 • Spring Snow
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Satoshi Tsumabuki, Yuko Takeuchi, Sousuke Takaoka/Kei Yamamoto

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Ward - เป็นการกลับมาอีกครั้งของ จอห์น คาร์เพนเตอร์ หลังจากหายหน้าไปจากการกำกับภาพยนตร์นานกว่า 9 ปี โดยเรื่องก่อนหน้านี้ คือ Ghosts of Mars ปี 2001 อ่านต่อ»
 • Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides - บทภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides เขียนโดย เท็ด เอลเลียต และ เทอร์รี ร็อดซิโอ โดยได้เค้าโครงบางส่วนมาจากนิยายปี 1987 ชื่อ On Stranger Tides ที่แต่งโดย ทิม พาวเวอร์ส อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

บุรุษไปรษณีย์ (ทาเครุ ซาโต้) พบว่าตัวเองป่วยเป็นโรคร้าย เพื่อนสนิทที่สุดของเขาคือแมวจรจัดที่รับมาเลี้ยง และในคืนที่เขาร...อ่านต่อ»