1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฉลองความสำเร็จสุริโยไท กับรายได้กว่า 600 ล้านบาท

ฉลองความสำเร็จสุริโยไท กับรายได้กว่า 600 ล้านบาท

สหมงคลฟิล์มและพร้อมมิตรภาพยนตร์ ร่วมจัดงานเลี้ยงเพื่อขอบคุณสื่อมวลชน กับความสำเร็จกว่า 600 ล้านบาทของภาพยนตร์แห่งสยาม สุริโยไท ในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2544 ณ ห้องเลิศวนาลัยบอลรูม โรงแรมฮิวตัน อินเตอร์เนชั่นแนล บางกอก ณ ปาร์คนายเลิศ

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบรรดาพี่น้องสื่อมวลชน พร้อมทั้งนักแสดงที่เข้าร่วมงานอีกคับคั่ง และที่ขาดไม่ได้คือหม่อมเจ้าชาตรี เฉลิมยุคล เจ้าของผลงานภาพยนตร์แห่งสยาม คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม จำกัด ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ พร้อมด้วยสายหนังทั่วฟ้าเมืองไทย

กิจกรรมในงานเป็นการมอบโล่ขอบคุณแก่สายหนังทุกสายทั่วประเทศ และโรงภาพยนตร์ทุกเครือที่ร่วมกันจัดฉายภาพยนตร์สุริโยไท จากนั้นเป็นการร่วมรับประทานอาหารซึ่งถือเป็นการร่วมแสดงความยินดีกับภาพยนตร์ สุริโยไท และขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Proposal
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen
 • District 9
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sharlto Copley, Jason Cope, Nathalie Boltt
 • ฝันโคตรโคตร
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พิง ลำพระเพลิง, ภาวิณี วิริยะชัยกิจ

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Thing - เรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อหรือภาพยนตร์ที่นำ The Thing (1982) กลับมาสร้างใหม่ แต่เป็นเรื่องราวปฐมบทหรือการบอกเล่าเรื่องราวก่อนหน้าภาพยนตร์ฉบับปี 1982 โดยได้แรงดลใจเดียวกัน คือ นวนิยายสยองขวัญเรื่อง Who Goes There? ที่แต่งโดย จอห์น ดับบลิว. แคมป์เบลล์ จูเนียร์ ปี 1938 อ่านต่อ»
 • Seeking Justice - ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2009 และถ่ายทำเสร็จสิ้นเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2010 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เบน (จอช ดูฮาเมล) ทนายความหนุ่มไฟแรง รับทำคดีใหญ่ที่มีฝ่ายตรงข้ามเป็นผู้บริหารจอมโหดและคู่หูทางการค้าของบริษัทยาแห่งหนึ...อ่านต่อ»