1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เหล่าฟูจื่อ ตัวการ์ตูนชื่อดัง ขอป่วนกวนมนุษย์ใน Master Q

เหล่าฟูจื่อ ตัวการ์ตูนชื่อดัง ขอป่วนกวนมนุษย์ใน Master Q

Master Q: สติแตก ภาพยนตร์ Animation-Comedy ที่นำ เหล่าฟูจื่อ ตัวเอกจากการ์ตูนอมตะของเกาะฮ่องกง มาผสมผสานกับเทคนิคพิเศษให้โลดแล่นมีชีวิตเหมือนคนจริงๆ ด้วยคอมพิวเตอร์สุดล้ำ Cyber 3-D และเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่นำคนมาแสดงคู่กับตัวการ์ตูน โดยใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิค

จากผลงานการกำกับของ ชิวหลี่เทา ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์มากว่า 50 เรื่อง จับมือกับพ่อมดแห่งเอเชีย ฉีเคอะ ผู้พลิกหน้าประวัติศาสตร์แห่งวงการภาพยนตร์มากว่า 20 ปี อาทิ โหดตัดโหด, โหด เลว ดี 3, โปเยโปโลเย, เดชคัมภีร์เทวดา, หวงเฟยหง, ซูซันศึกเทพยุทธถล่มฟ้า โดยได้ 2 นักร้องนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นเซี่ยะถิงฟง และ จางไป่จือ ผสมผสานการแสดงไปกับลีลาป่วนกวนของ เหล่าฟูจื่อ เหล่าตัวการ์ตูนอมตะชื่อดังของฮ่องกง อาทิ มาสเตอร์คิว, โพเทโต้, มร. โนบาดี้ ที่จะร่วมกันสร้างสีสันความน่ารักให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

เมื่อเรื่องราววุ่นๆ เกิดขึ้นหลังจากที่ มาสเตอร์คิว, โพเทโต้ และ มร. โนบาดี้ ผู้ช่วยสามคนของนักเขียนชื่อดังอย่าง อัลฟองโซ่ หว่อง ต้องตกงาน แต่นั่นยังไม่แย่เท่ากับการที่มาสเตอร์คิวและโพเทโต้ต้องช่วยกันฟื้นความทรงจำของซิซิเลีย (จางไป่จือ) ครูสาวของโรงเรียนมัธยม และแฟนตำรวจหนุ่ม นิค (เซี่ยะถิงฟง) คู่รักที่ต้องกลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตกัน เพราะสูญเสียความทรงจำ เนื่องจากอุบัติเหตุที่พวกเค้าทั้ง 2 ก่อขึ้น แถมยังต้องหนีการไล่ล่าจาก มร.แคม เจ้าพ่อมาเฟียผู้ยิ่งใหญ่

พวกเขาทั้ง 3 จะช่วยหนุ่มสาวคู่นี้ และจะพ้นจากการถูกล่าได้หรือไม่ เตรียมพบกับมหัศจรรย์แห่งโลกแอนิเมชั่นได้ในMaster Q 19 ตุลาคมนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Green Lantern
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard
 • Assault on Precinct 13
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ethan Hawke, Laurence Fishburne, Gabriel Byrne

เกร็ดภาพยนตร์

 • Melancholia - ผู้กำกับ ลาร์ส วอน ทรีเยร์ ยอมรับว่าโรคซึมเศร้าของตัวเอง สร้างแรงดลใจในการทำเรื่องนี้ รวมไปถึงการตั้งชื่อเรื่องด้วย โดยคำว่า Melancholia คือชื่ออาการของโรคซึมเศร้า อ่านต่อ»
 • 30+ โสดออนเซล - เรื่องนี้เป็นผลงานประเดิมด้านการแสดงของ เทวี - อาภาภัทร มีแสง และนักวางแผนการเงิน ต้น - เดิมพัน อยู่วิทยา อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ดาราม (รานเวียร์ ซิงห์) เด็กหนุ่มหัวกะทิจากเดลีเดินทางมาทำงานที่ปารีสหวังจะได้เริ่มต้นผจญภัย ตอนที่เขากำลังจะเริ่มการเด...อ่านต่อ»