1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฟรานซิสฟอร์ด ดูแลการผลิต ลดความยาวหนังสุริโยไท

ฟรานซิสฟอร์ด ดูแลการผลิต ลดความยาวหนังสุริโยไท

ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล เผยหนัง สุริโยไท ได้ ฟรานซิสฟอร์ด คอปเปอร์ร่า ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังฮอลลีวู้ดมาดูแลการผลิตให้ ลดความยาวจาก 185 นาที เหลือ 150 นาที

"ตอนนี้ภาพยนตร์ สุริโยไท เวอร์ชั่นที่จะฉายในต่างประเทศเกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้ว ในส่วนของการทำงานของผมถือว่าจบแล้ว โดยผมมอบให้คุณ ฟรานซิสฟอร์ด คอปเปอร์ร่า เป็นผู้ดูแลการผลิต ซึ่งเราทำใหม่ในหลายส่วนไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อ ลดความยาวจาก 185 นาที เหลือ 150 นาที อีกทั้งยังมีการทำดนตรีประกอบใหม่ขึ้นมาด้วย ซึ่งผมได้ชมบ้างแล้วในบางส่วน ต้องบอกว่ารู้สึกพอใจ"

ท่านมุ้ย กล่าวถึงหนังเรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย ที่กำลังจะเปิดกล้องเดือนมีนาคมว่า "ระหว่างนี้ผมกำลังทำงานภาพยนตร์เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย โดยมีการคัดเลือกผู้แสดงแล้ว นางเอกจะเป็นหน้าใหม่จริงๆ ไม่ใช่คนในวงการนักแสดง คือเขาเป็นอาจารย์สอนอยู่ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร ส่วนเหตุผลที่เลือกเขา เพราะเราต้องการประสบการณ์จริงของนักแสดง เพื่อให้ใกล้เคียงกับบทบาทที่วางไว้มากที่สุด เพราะจะสามารถถ่ายทอดการแสดงออกมาด้วยความถูกต้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Ironclad - พอล จิอาแมตติ เข้ามาร่วมงานในเรื่องนี้ เพราะหนึ่งในผู้อำนวยการสร้าง ริก เบเนตตา เคยทำงานร่วมกับเขามาแล้วในเรื่อง Shoot 'Em Up (2007) อ่านต่อ»
  • จั๊กกะแหล๋น - จั๊กกะแหล๋น เป็นคำที่ใช้เรียกเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ หน้าตาจิ้มลิ้ม นิสัยห้าวๆ แก่นๆ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จันเตรีย (มัค เซ็นโซนิต้า) หญิงสาวที่ถูก แม่มดใจร้าย (จอน จันและคะนา) สะกดวิญญาณไว้กับกระดานไม้และถูกปล่อยให้ลอยไปกับสา...อ่านต่อ»