1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เปิดจังหวะหัวใจต้อนรับวาเลนไทน์กับ Shall We Dance?

เปิดจังหวะหัวใจต้อนรับวาเลนไทน์กับ Shall We Dance?

เรื่องราวการค้นหาความรัก ความอบอุ่น การตามหาความฝัน และการเต้นรำที่พริ้วไหว ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ยอดฮิตชื่อเดียวกันของญี่ปุ่น "Shall We Dance?" นำแสดงโดย ริชาร์ด เกียร์, เจนนิเฟอร์ โลเปซ และ ซูซาน ซาแรนดอน เข้าฉายต้อนรับ วันวาเลนไทน์ นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ผู้กำกับ ปีเตอร์ เชลซอม กล่าวถึงนักแสดงนำทั้ง 3 คน ในเรื่องนี้ว่า "เราอยากได้คนที่ดูราวกับว่ามีทุกอย่างสมบูรณ์พร้อมในชีวิต ทำให้ผมตัดสินใจเลือก ริชาร์ด เกียร์ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ จอห์น คือเขามักจะเป็นคนที่คอยคุมทุกอย่างให้ดำเนินไป แต่ตอนนี้เขามีพื้นที่โล่งกว้างเพียงเพื่อจะเป็นตัวเอง ในตอนแรกเขาก็รู้สึกเกร็งๆ บ้าง แต่แล้วเขาก็ค่อยๆ เปิดใจออกมา ซึ่งริชาร์ดก็แสดงสิ่งนั้นออกมาได้อย่างงดงามครับ"

เชลซอม ยังกล่าวต่อไปว่า "สำหรับ ซูซาน ซาแรนดอน เป็นนักแสดงที่เหมาะสมที่จะรับบท เบเวอร์ลี่ ภรรยาของจอห์น เธอเข้าใจถึงความปวดร้าวของการเป็นภรรยาที่รู้สึกถูกตัดขาดออกจากชีวิตของสามี ความดีงามของเธอจะทำให้คุณต้องรู้สึกสงสารเธอครับ เพราะเธอไม่ได้ทำอะไรผิดเลย แต่เธอก็ไม่มั่นใจว่าควรจะทำยังไงดีกับสามีของเธอ"

สำหรับผู้มารับบท พอลีน่า ครูสอนเต้นรำสาวสวย เชลซอมหวังว่าจะได้นักแสดงสาวที่มีความสามารถและรักในการเต้นรำ ซึ่งก็นำเขาไปสู่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ "ผมคิดว่าเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องได้นักแสดงที่เข้าใจด้วยร่างกายและจิตวิญญาณว่าการเต้นรำมันเป็นอย่างไร ซึ่งเจนนิเฟอร์เป็นทั้งหมดนั่น เธอเป็นนักเต้นที่เก่งกาจ จนคุณสามารถเชื่อได้จริงๆ ว่า เธอเป็นแชมเปี้ยนนักเต้นบอลรูมระดับโลกได้เลยครับ"

อุ่นเครื่องจังหวะความรักให้พร้อม ชมภาพยนตร์รักสุดโรแมนติกแห่งปีก่อนใคร รอบพิเศษ 9 ก.พ. นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Machete - ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการนำตัวอย่างภาพยนตร์ปลอมๆ ที่ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอดริเกวซ ทำขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ Grindhouse (2007) ที่ โรเบิร์ต สร้างร่วมกับ เควนติน ทาแรนติโน มาขยายให้กลายเป็นภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องหนึ่งจริงๆ อ่านต่อ»
  • Resident Evil: Afterlife - เป็นภาคที่ 4 ของภาพยนตร์ชุด Resident Evil ที่สร้างจากวิดีโอเกมชุด เรซิเดนต์ อีวิล หรือ ไบโอฮาซาร์ด และเป็นภาคแรกที่ถ่ายทำในระบบ 3 มิติ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เจ (เทย่า โรเจอร์ส) ผู้ประกาศข่าวกีฬาสาวมือหนึ่งของสถานี ต้อนรับวัย 30 ปีด้วยความซวยขั้นสุด โดนถอดจากสถานีเพราะรุ่นน้อง...อ่านต่อ»