1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

คลอเดีย ชิฟเฟอร์ นางแบบสาวผู้โชคดีที่ไม่ต้องห่วงเรื่องอ้วน

คลอเดีย ชิฟเฟอร์ นางแบบสาวผู้โชคดีที่ไม่ต้องห่วงเรื่องอ้วน

"คลอเดีย ชิฟเฟอร์" สาวผมทองที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเดินแบบมานาน นอกจากจะสวยปิ๊งอยู่เสมอแล้ว ยังเป็นสาวที่โชคดีที่สามารถกินอะไรก็ได้ที่เธอชอบ โดยที่ไม่ต้องกังวัลว่าน้ำหนักจะเพิ่ม และก็ไม่จำเป็นต้องลดน้ำหนักด้วย ราวกับว่าเธอมีกระบวนการเผาผลาญอาหารที่รวดเร็วอย่างนั่นแหละ

นางแบบร่างระหงษ์ชาวเยอรมัน ยืนยันกับทุกคนว่าไม่ต้องเป็นห่วงร่างกายที่ผ่ายผอมของเธอเลย เพราะเธอยังคงรับประทาน 3 มื้อต่อวัน เพียงแต่ว่าเข็มตาชั่งไม่เขยื้อนขึ้นเท่านั้นเอง

คุณแม่ลูกสองยังกล่าวด้วยว่าแม้แต่การมีลูกก็ไม่ได้ช่วยให้เธอมีน้ำหนักมากขึ้น แถมยังดูเหมือนว่าเธอผอมมากกว่าตอนก่อนคลอดลูกเสียอีก

"มีบางสิ่งที่แปลกๆ เกิดขึ้นกับฉัน ก่อนตั้งท้อง ฉันต้องคอยระวังเรื่องน้ำหนัก ต้องมีครูฝึกส่วนตัวเพื่อมาดูแลเรื่องนี้ และฉันต้องไม่แตะพวกของหวานต่างๆ เลย อย่างไรก็ตาม พอฉันคลอดลูก และเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมตัวเอง น้ำหนักก็ลด ฉันสามารถกินทุกอย่างที่ฉันต้องการ ฉันสามารถกินมันฝรั่งทอดโดยที่ไม่เป็นอะไร มันคงจะเป็นกรรมพันธุ์ละมั้ง เพราะคุณแม่ของฉันก็เคยเป็นอย่างนี้เหมือนกันตอนให้กำเนิดฉัน"

นอกจากนี้ คลอเดีย ยังเสริมอีกว่า "การลดน้ำหนักจะทำลายกระบวนการเผาผลาญอาหาร ทุกวันนี้ฉันกินอาหาร 3 มื้อต่อวัน และพยายามจะไม่กินระหว่างมื้อต่างๆ แทน"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Maleficent - แองเจลินา โจลี ผู้รับบท มาเลฟิเซนท์ เป็นคนเลือก ลานา เดล เรย์ ให้ร้องเพลง Once Upon a Dream จาก Sleeping Beauty (1959) เพื่อเป็นเพลงประกอบหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
  • มันเปลี่ยวมาก - เดิมทีตัวจ่าเฉยจะออกแบบมาจาก เคน - ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ หรือ ติ๊ก - เจษฎาภรณ์ ผลดี แต่ภายหลังเอาหน้าจ่าเฉยจริงๆ มาปรับใหม่แทน ตัวจ่าเฉยจะพูดไม่ขยับปาก เพราะหากขยับปากพูดแล้วจะเหมือนหุ่นกระบอกมากกว่า อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวหลากหลายมุมของความรัก ทั้งจากจุดเริ่มต้นอันแสนหวานไปสู่ตอนจบที่แสนปวดร้าว ทุกๆ ช่วงเวลาทำให้เห็นถึงคุณค่าของคว...อ่านต่อ»