1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คลอเดีย ชิฟเฟอร์ นางแบบสาวผู้โชคดีที่ไม่ต้องห่วงเรื่องอ้วน

คลอเดีย ชิฟเฟอร์ นางแบบสาวผู้โชคดีที่ไม่ต้องห่วงเรื่องอ้วน

"คลอเดีย ชิฟเฟอร์" สาวผมทองที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเดินแบบมานาน นอกจากจะสวยปิ๊งอยู่เสมอแล้ว ยังเป็นสาวที่โชคดีที่สามารถกินอะไรก็ได้ที่เธอชอบ โดยที่ไม่ต้องกังวัลว่าน้ำหนักจะเพิ่ม และก็ไม่จำเป็นต้องลดน้ำหนักด้วย ราวกับว่าเธอมีกระบวนการเผาผลาญอาหารที่รวดเร็วอย่างนั่นแหละ

นางแบบร่างระหงษ์ชาวเยอรมัน ยืนยันกับทุกคนว่าไม่ต้องเป็นห่วงร่างกายที่ผ่ายผอมของเธอเลย เพราะเธอยังคงรับประทาน 3 มื้อต่อวัน เพียงแต่ว่าเข็มตาชั่งไม่เขยื้อนขึ้นเท่านั้นเอง

คุณแม่ลูกสองยังกล่าวด้วยว่าแม้แต่การมีลูกก็ไม่ได้ช่วยให้เธอมีน้ำหนักมากขึ้น แถมยังดูเหมือนว่าเธอผอมมากกว่าตอนก่อนคลอดลูกเสียอีก

"มีบางสิ่งที่แปลกๆ เกิดขึ้นกับฉัน ก่อนตั้งท้อง ฉันต้องคอยระวังเรื่องน้ำหนัก ต้องมีครูฝึกส่วนตัวเพื่อมาดูแลเรื่องนี้ และฉันต้องไม่แตะพวกของหวานต่างๆ เลย อย่างไรก็ตาม พอฉันคลอดลูก และเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมตัวเอง น้ำหนักก็ลด ฉันสามารถกินทุกอย่างที่ฉันต้องการ ฉันสามารถกินมันฝรั่งทอดโดยที่ไม่เป็นอะไร มันคงจะเป็นกรรมพันธุ์ละมั้ง เพราะคุณแม่ของฉันก็เคยเป็นอย่างนี้เหมือนกันตอนให้กำเนิดฉัน"

นอกจากนี้ คลอเดีย ยังเสริมอีกว่า "การลดน้ำหนักจะทำลายกระบวนการเผาผลาญอาหาร ทุกวันนี้ฉันกินอาหาร 3 มื้อต่อวัน และพยายามจะไม่กินระหว่างมื้อต่างๆ แทน"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • บุปผาราตรี
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, ชมพูนุช ปิยะภาณี
 • Infernal Affairs 2
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Edison Chen , Shawn Yue , Anthony Wong
 • House of the Dead
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Jonathan Cherry , Tyron Leitso , Clint Howard

เกร็ดภาพยนตร์

 • Under the Mountain - สร้างจากวรรณกรรมเยาวชนของ มัวริส กี ซึ่งตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1979 และในปี 2004 ยังได้รับรางวัล เกลิน กอร์ดอน อวอร์ด สาขาหนังสือที่เป็นที่รัก ซึ่งมอบให้แก่หนังสือไม่ได้รับรางวัลในการตีพิมพ์ครั้งแรก แต่ครองใจนักอ่านได้เป็นเวลานาน นอกจากนี้ หนังสือเล่มนี้ยังเคยถูกนำไปสร้างเป็นละครชุดทางโทรทัศน์มาก่อนแล้วในปี 1982 อ่านต่อ»
 • Love Happens - หลังจากผู้กำกับ แบรนดอน แคมป์ เสียคุณแม่ของเขาไป เขาก็รู้สึกเศร้าจนไม่ต้องการรับงานใดๆ แต่แล้ววันหนึ่ง เขาตัดสินใจที่จะสร้างภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเอาชนะความเศร้าเรื่องนี้ แม้จะมีเวลาเหลือให้จัดการจนเสร็จแค่ 6 เดือนเท่านั้น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

5 ปีนับจากวันที่สองคู่หูต่างสายพันธุ์ ฮิกคัป (เจย์ บารูเชล) และ เขี้ยวกุด ยุติความขัดแย้งระหว่าง เผ่าไวกิ้งและเหล่ามังก...อ่านต่อ»