1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

คลอเดีย ชิฟเฟอร์ นางแบบสาวผู้โชคดีที่ไม่ต้องห่วงเรื่องอ้วน

คลอเดีย ชิฟเฟอร์ นางแบบสาวผู้โชคดีที่ไม่ต้องห่วงเรื่องอ้วน

"คลอเดีย ชิฟเฟอร์" สาวผมทองที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเดินแบบมานาน นอกจากจะสวยปิ๊งอยู่เสมอแล้ว ยังเป็นสาวที่โชคดีที่สามารถกินอะไรก็ได้ที่เธอชอบ โดยที่ไม่ต้องกังวัลว่าน้ำหนักจะเพิ่ม และก็ไม่จำเป็นต้องลดน้ำหนักด้วย ราวกับว่าเธอมีกระบวนการเผาผลาญอาหารที่รวดเร็วอย่างนั่นแหละ

นางแบบร่างระหงษ์ชาวเยอรมัน ยืนยันกับทุกคนว่าไม่ต้องเป็นห่วงร่างกายที่ผ่ายผอมของเธอเลย เพราะเธอยังคงรับประทาน 3 มื้อต่อวัน เพียงแต่ว่าเข็มตาชั่งไม่เขยื้อนขึ้นเท่านั้นเอง

คุณแม่ลูกสองยังกล่าวด้วยว่าแม้แต่การมีลูกก็ไม่ได้ช่วยให้เธอมีน้ำหนักมากขึ้น แถมยังดูเหมือนว่าเธอผอมมากกว่าตอนก่อนคลอดลูกเสียอีก

"มีบางสิ่งที่แปลกๆ เกิดขึ้นกับฉัน ก่อนตั้งท้อง ฉันต้องคอยระวังเรื่องน้ำหนัก ต้องมีครูฝึกส่วนตัวเพื่อมาดูแลเรื่องนี้ และฉันต้องไม่แตะพวกของหวานต่างๆ เลย อย่างไรก็ตาม พอฉันคลอดลูก และเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมตัวเอง น้ำหนักก็ลด ฉันสามารถกินทุกอย่างที่ฉันต้องการ ฉันสามารถกินมันฝรั่งทอดโดยที่ไม่เป็นอะไร มันคงจะเป็นกรรมพันธุ์ละมั้ง เพราะคุณแม่ของฉันก็เคยเป็นอย่างนี้เหมือนกันตอนให้กำเนิดฉัน"

นอกจากนี้ คลอเดีย ยังเสริมอีกว่า "การลดน้ำหนักจะทำลายกระบวนการเผาผลาญอาหาร ทุกวันนี้ฉันกินอาหาร 3 มื้อต่อวัน และพยายามจะไม่กินระหว่างมื้อต่างๆ แทน"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Expendables - ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ผู้รับบท บาร์นีย์ รอสส์ ผู้กำกับ และผู้เขียนบท ลงมือเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้โดยใช้ปากกา ไม่ได้ใช้เครื่องพิมพ์ดีดหรือคอมพิวเตอร์ เขาได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ต่อสู้เก่าๆ อย่าง The Dirty Dozen (1967) และ The Dogs of War (1980) และแก้ไขบทมากกว่า 100 ร่าง ระหว่างนั้นมีการเปลี่ยนแปลงทิศทางของภาพยนตร์ รวมทั้งตัดหรือเปลี่ยนแปลงตัวละครหลักของเรื่องใหม่ชนิดหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว อ่านต่อ»
  • Centurion - ผู้กำกับ นีล มาร์แชลล์ ริเริ่มสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้โดยอ้างอิงตำนานกองพลที่ 9 ของโรมัน ที่หายสาบสูญไปหลังจากเดินทางเข้าไปยังใจกลางของประเทศสก็อตแลนด์ นีล จินตนาการถึงสาเหตุของการหายตัว โดยใช้กำแพงเฮเดรียน ในเมืองนิวคาสเซิล สหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นบริเวณบ้านเกิดของเขา เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบตัวละครชนเผ่าพิกต์ส เขากำหนดให้ชนเผ่าอาศัยบริเวณเทือกเขาเคลโดเนียนในศตวรรษที่ 1 และเป็นผู้ลอบโจมตีกองทัพโรมัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ดอน แชมเปนจ์ (แพทริก วิลสัน) ดูเหมือนจะมีทุกอย่างในชีวิตพร้อมสรรพ จนเมื่อ โมนา (แคตเธอรีน ไฮเกิล) ภรรยาของเขาจับได้ว่าด...อ่านต่อ»