1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซุบซิบ หมานคร - มาร์ก - เนย - จา - เฉินหลง - นาค - เจเน็ต

ซุบซิบ หมานคร - มาร์ก - เนย - จา - เฉินหลง - นาค - เจเน็ต

ยิ้มแก้มปริสำหรับ "หมานคร" ที่ไปฉายโชว์ที่เทศกาล โลคาโน อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม เฟสติวัล แล้วได้ผลตอบรับอย่างดี มีผู้ชมมากกว่า 9,000 คน เล่นเอา "จี๊ด - แสงทอง เกตุอู่ทอง" ขาสั่นยิ่งกว่าเดินแบบครั้งแรกเสียอีก ส่วนหนุ่ม "จีน - มหาสมุทร บุญยรักษ์" ก็ขโมยซีนด้วยการเดี่ยวกีต้าร์ครวญเพลง In My Life ของวงสี่เต่าทอง เรียกเสียงกรี๊ดแบบเต็มๆ

แสดงภาพยนตร์เรื่อง "Boogie Nights" ไปตั้งแต่ปี 1997 แต่ "มาร์ก วอห์ลเบิร์ก" เพิ่งมาเป็นกังวลและเผยว่าไม่มีทางให้ลูกสาวของเขาดูภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอันขาด เหตุเพราะบทบาทนักแสดงภาพยนตร์โป๊ในเรื่องนั่นแหละ โดยคุณพ่อมือใหม่บอกว่าถ้าลูกสาวของเขา ซึ่งปัจจุบันมีอายุ 1 ปี ได้ดูเรื่องนี้เมื่อไร คงต้องเตรียมคำอธิบายเอาไว้เยอะเลย โฮะๆ ก็เล่นแสดงซะสยิวกิ้วขนาดนั้น

"เนย - ณหทัย เล็กบำรุง" เป็นนางแบบและพิธีกรมานานยังไม่เปรี้ยงปร้างสักที เลยหันมาเอาดีกับ งานแสดงภาพยนตร์ "Pattaya Paradise" ร่วมทุนสร้าง 3 ประเทศ ไทย ฮ่องกง อเมริกา แถมงานนี้พลิกโผรับบทกะเทยซะงั้น ยากง่ายไม่รู้ รู้แต่ว่าหน้าให้เหมือนกันนะ

รู้ไหมว่าฉากเอ็กซ์เกมหรือเอ็กซ์ทรีมสปอร์ตที่เห็นบู๊กันแหลกราญนั้น "จา - พนม ยีรัมย์" เป็นต้นคิดเอง โดยผสานความชอบส่วนตัว โชว์ความสามารถทั้งกระโดดสูง ยืดตัว หดตัว ฉีกขา โอ้ย! มากมาย รวมทั้งลังกาหลัง แล้วเอาตัวไปแปะกับผนังตึกเหมือนตุ๊กแก แซบซ่าสมกับเป็น "ต้มยำกุ้ง" ดีไหม!

เริ่มต้นเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตแล้ว เมื่อวันที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา งานนี้มีพิเศษที่การฉายภาพยนตร์จีนถึง 9 เรื่องรวด เพื่อฉลองอุตสาหกรรมภาพยนตร์จีนที่มีอายุครบ 100 ปี รวมทั้งครบรอบ 35 ปี ความสัมพันธ์จีน - แคนาดา พระเอกนักบู๊ชาวจีนอย่าง เฉินหลง มีหรือจะพลาด แถมไม่ได้ไปมือเปล่า หนีบเอา "The Myth" ไปฉายโชว์ด้วย ไม่ลืมขายของเลยนะเฮีย!

เป็นเรื่องจนได้เมื่อทีมงาน บ๊อกซ์ ออฟฟิศ นำเอาศาลจำลองของแม่นาคพระโขนงเข้ามาไว้ในบริษัท เริ่มตั้งแต่แม่บ้านทำงานอยู่คนเดียวกลับได้ยินเสียงหายใจถี่ๆ รดต้นคอ ทีมงานกราฟฟิกนั่งทำงานอยู่ เห็นคนเดินผ่านเหลียวมองหาก็ไม่เจอใคร ยังไม่รวมเสียงดังตึงตังและอุปกรณ์สำนักงานที่เปิดปิดเองโดยไม่มีสาเหตุ โดนไปซะขนาดนี้ เลยต้องรีบยกขบวนไปกราบขอขมาพร้อมเอาศาลจำลองไปคืนย่านาคกันด่วน

หลังจากเอาเอาศาลจำลองไปคืนแล้ว ก็ไม่มีเรื่องผิดปกติอีกเลย ตรงกันข้ามไม่รู้ว่าเป็นเพราะผลบุญหรือผลบน หนึ่งในทีมงานเกิดโชคดีถูกหวยเข้าเต็มๆ ถอยรถใหม่ป้ายแดงมาขับ สบายใจเฉิบ เห็นผลทันตาจริงจริ๊ง!

ด้วยความที่งานล้นมือจนไม่มีเวลาไปเรียนการแสดงที่ไหน "เจเน็ต เขียว" จึงแก้ไขด้วยการเรียนระยะสั้นจากละครทางโทรทัศน์แทน โดยยึด "นุ่น - วรนุช วงษ์สวรรค์" เป็นต้นแบบ ซึ่ง เจเน็ต เผยว่ายังห่างจาก นุ่น อยู่หลายขุม เพราะพอถึงบทเศร้าร้องไห้ทีไร ส่องกระจกแล้วเห็นเอเลี่ยนทุกที?!?! แต่ถ้าเป็นเรื่องร้องเพลงละก็ถึงไหนถึงกันใช่ไหมล่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • 300: Rise of an Empire
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton
 • สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เกศริน เอกธวัชกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ
 • 10,000 B.C.
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Camilla Belle, Steven Strait, Cliff Curtis

เกร็ดภาพยนตร์

 • Super 8 - ที่มาของโครงเรื่องมาจากความหลงใหลในการสร้างภาพยนตร์ด้วยกล้อง 8 มม. ของผู้กำกับ เจ.เจ. อบรามส์ และผู้อำนวยการสร้าง สตีเวน สปีลเบิร์ก อ่านต่อ»
 • Largo Winch II - ตั้งแต่ Largo Winch ภาคแรกออกฉายในวันที่ 17 ธันวาคม 2551 Largo Winch ภาคสองก็เริ่มเดินเครื่องทันที อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หลังจากที่ ทริซ (เชลลีน วูดลีย์) โฟร์ (ธีโอ เจมส์) และเพื่อนผองเหล่านักสู้สามารถหนีจากโลกที่แบ่งแยกผู้คนตามลักษณะนิสัยอ...อ่านต่อ»