1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แคเธอรีน และ แอนโตนิโอ หวนคืนจอใน หน้ากากโซโร 2

แคเธอรีน และ แอนโตนิโอ หวนคืนจอใน หน้ากากโซโร 2

7 ปีที่แล้วคอภาพยนตร์ชาวไทยได้รู้จักกับคู่พระนางคู่ใหม่ "แคเธอรีน ซีต้า โจนส์" และ "แอนโตนิโอ แบนเดอราส" ใน The Mask of Zorro หรือหน้ากากโซโร ปลายเดือนนี้ ตำนานของวีรบุรุษผู้กล้า และคมดาบของเขากำลังจะเริ่มต้นอีกครั้งพร้อมกันทั่วโลกใน "The Legend of Zorro" ศึกตำนานหน้ากากโซโร นำแสดงโดยพระ-นางคู่ขวัญคนเดิม ร่วมกับ "เอเดรียน อลองโซ่" "รูฟัส ซีเวลล์" และ "นิค ชินลันด์" จากฝีมือการกำกับของ "มาร์ติน แคมเบลล์"

แอนโตนิโอ กล่าวว่า เขายินดีมากกับการกลับมารับบทในภาค 2 และยืนกรานไม่ยอมใช้นักแสดงแทนในหลายๆ ฉาก "ผมอยากให้คนดูรู้สึกว่าคนที่อยู่ในหน้ากาก คือ ผม และโซโรตัวจริง ไม่ใช่คนอื่น ที่สำคัญผู้กำกับ มาร์ติน แคมเบลล์ กำกับภาพยนตร์แอ็กชั่นได้ยอดเยี่ยมมาก คนดูจะรู้สึกว่าทุกอย่างในภาพยนตร์คือการผจญภัยของจริง"

สำหรับ แคเธอรีน ในภาคนี้มีบทบาทเข้มข้นยิ่งขึ้น และกลายเป็นวีรบุรุษหญิงตัวจริง เพราะเธอต้องสู้ถึง 3 ฉากใหญ่ๆ ด้วยกัน "ภาคนี้ฉากต่อสู้มีเยอะและเข้มข้นขึ้น เอเลน่าต้องเก่งกาจกว่าเดิม ท่าทางการต่อสู้ในภาคนี้จึงปรับปรุงให้เฉียบคมมากขึ้น ฉันรู้สึกได้ทุกครั้งที่ฉันถือดาบในมือ มันมีพลังมาก โชคดีที่ฉันได้รับการฝึกฝนอย่างหนักในเรื่องการต่อสู้ด้วยดาบจาก The Mask of Zorro การถ่ายทำจึงเป็นไปอย่างราบรื่น"

The Legend of Zorro ศึกตำนานหน้ากากโซโร เปิดฉากสะบัดคมดาบ พร้อมกันทั่วโลก 27 ต.ค. นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Naked Weapon
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Maggie Q, Anya, Marit Thoresen
 • Now You See Me
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Jesse Eisenberg, Isla Fisher, Woody Harrelson
 • A Man Apart
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Vin Diesel, Larenz Tate, Timothy Olyphant

เกร็ดภาพยนตร์

 • Gravity - เดิมที แองเจลินา โจลี ได้รับบท ดร.ไรอัน แต่ภายหลังถอนตัวไป ราเชล ไวส์ซ, นาโอมิ วัตต์ส, นาตาลี พอร์ตแมน, มาริยง โคติยาร์, แอ็บบี คอร์นิช, แครี มุลลิแกน, เซียนนา มิลเลอร์, สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, เบลก ไลฟ์ลี, รีเบกกา ฮอลล์ และ โอลิเวีย ไวล์ด คือรายชื่อนักแสดงที่เข้ามาทดสอบบทหรือได้รับการทาบทามในเวลาต่อมา แต่ในที่สุดบทบาทนี้ก็เป็นของ แซนดรา บุลล็อก อ่านต่อ»
 • Ilo Ilo - การเดินทางจากฟิลิปปินส์ไปสิงคโปร์เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ ทำให้ แองเจลี บายานี ต้องห่างจากลูกสาวคนเดียวของเธอ เหมือนกับตัวละคร เทเรซา ที่เธอแสดงที่ต้องเดินทางจากฟิลิปปินส์เพื่อไปทำงานเป็นแม่บ้านที่สิงคโปร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ สามีภรรยาคู่หนึ่งที่กำลังจะกลายเป็นครอบครัวเต็มตัว ด้วยการตั้งครรภ์ของภรรยาสาว ลิซ่า (โบจานา โนวาโควิก) แถ...อ่านต่อ»