1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

กระตุ้นต่อมอยากดู ด้วยตัวอย่างสุดฉาว Basic Instinct 2

กระตุ้นต่อมอยากดู ด้วยตัวอย่างสุดฉาว Basic Instinct 2

"Basic Instinct 2: Risk Addiction" กำลังจะออกฉายในอเมริกาวันที่ 31 มีนาคม นี้ ท่ามกลางกระแสต้อนรับของแฟนๆ ที่รอชมความร้อนระทึก โดยทีมงานได้กระตุ้นต่อมอยากดูของคอภาพยนตร์ด้วยการปล่อยภาพยนตร์ตัวอย่างสุดสยิวให้โหลดกันในอินเตอร์เน็ตจนเว็บไซต์แทบระเบิด

ภาพยนตร์ตัวอย่างดังกล่าวไม่ใช่รูปแบบที่ฉายในโรงภาพยนตร์ แต่เป็นตัวที่ตัดพิเศษให้เห็นฉากร้อนที่ "ชารอน สโตน" เปลื้องผ้าและแสดงฉากรักกับพระเอกอังกฤษ "เดวิด มอร์ริสซี่ย์" เพื่อสร้างกระแสก่อนภาพยนตร์เข้าจริง แม้จะทิ้งช่วงห่างจากภาคแรกกว่า 10 ปี แต่ระดับความเย้ายวนของเธอก็ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ชารอนได้พูดถึงการแสดงฉากเซ็กซี่นี้ว่า

"การถ่ายฉากเปลือยสำหรับฉัน ไม่ได้ยากเย็นอะไร ฉันไม่คิดมากหรอกถ้าเกิดฉากนั้นมันจำเป็นสำหรับตัวหนัง หรือจำเป็นสำหรับตัวละคร" การที่เธอยินยอมถ่ายฉากสยิวอย่างง่ายๆ อาจเป็นเพราะเธอดังมาจากบทแบบนี้ และเคยเป็นนางแบบให้กับนิตยสารเพลย์บอย แต่อย่างไรชารอนก็เป็นห่วงลูกชายสองคนเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน "ฉันไม่อยากให้ลูกๆ เห็นฉันเปลือยบนจอหนังตอนนี้หรอกนะ พวกเขายังไม่โตพอ"

เตรียมจมลงสู่เกมจิตวิทยาสุดอันตราย ที่วางกับดักด้วยเสน่ห์ร้อนใน Basic Instinct 2: Risk Addiction เจ็บธรรมดาที่ไม่ธรรมดา 2 ลุกเป็นไฟในไทย 20 เมษายน นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Fast and the Furious: Tokyo Drift
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Lucas Black, Brian Tee, Sung Kang
 • Batman Begins
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Christian Bale, Michael Caine, Liam Neeson
 • เพลงสุดท้าย
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง อารยา อริยะวัฒนา, วชรกรณ์ ไวยศิลป์, นิรุตติ์ ศิริจรรยา

เกร็ดภาพยนตร์

 • Saint Seiya: Legend of Sanctuary - เป็นภาพยนตร์ Seint Seiya เรื่องแรกหลังจาก Heaven Chapter: Overture (2004) ออกฉายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว อ่านต่อ»
 • Gone Girl - เบน เอฟเฟล็ก ผู้รับบท นิก เลื่อนแผนการกำกับภาพยนตร์ออกไป เพื่อทำงานร่วมกับผู้กำกับ เดวิด ฟินเชอร์ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับฟิล (อดัม เดวีน) ชายโสดผู้ติดมือถือเป็นชีวิตจิตใจ เมื่อเขาได้มือถือใหม่ทำให้เขาได้พบกับ เจ...อ่านต่อ»