1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

กระตุ้นต่อมอยากดู ด้วยตัวอย่างสุดฉาว Basic Instinct 2

กระตุ้นต่อมอยากดู ด้วยตัวอย่างสุดฉาว Basic Instinct 2

"Basic Instinct 2: Risk Addiction" กำลังจะออกฉายในอเมริกาวันที่ 31 มีนาคม นี้ ท่ามกลางกระแสต้อนรับของแฟนๆ ที่รอชมความร้อนระทึก โดยทีมงานได้กระตุ้นต่อมอยากดูของคอภาพยนตร์ด้วยการปล่อยภาพยนตร์ตัวอย่างสุดสยิวให้โหลดกันในอินเตอร์เน็ตจนเว็บไซต์แทบระเบิด

ภาพยนตร์ตัวอย่างดังกล่าวไม่ใช่รูปแบบที่ฉายในโรงภาพยนตร์ แต่เป็นตัวที่ตัดพิเศษให้เห็นฉากร้อนที่ "ชารอน สโตน" เปลื้องผ้าและแสดงฉากรักกับพระเอกอังกฤษ "เดวิด มอร์ริสซี่ย์" เพื่อสร้างกระแสก่อนภาพยนตร์เข้าจริง แม้จะทิ้งช่วงห่างจากภาคแรกกว่า 10 ปี แต่ระดับความเย้ายวนของเธอก็ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ชารอนได้พูดถึงการแสดงฉากเซ็กซี่นี้ว่า

"การถ่ายฉากเปลือยสำหรับฉัน ไม่ได้ยากเย็นอะไร ฉันไม่คิดมากหรอกถ้าเกิดฉากนั้นมันจำเป็นสำหรับตัวหนัง หรือจำเป็นสำหรับตัวละคร" การที่เธอยินยอมถ่ายฉากสยิวอย่างง่ายๆ อาจเป็นเพราะเธอดังมาจากบทแบบนี้ และเคยเป็นนางแบบให้กับนิตยสารเพลย์บอย แต่อย่างไรชารอนก็เป็นห่วงลูกชายสองคนเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน "ฉันไม่อยากให้ลูกๆ เห็นฉันเปลือยบนจอหนังตอนนี้หรอกนะ พวกเขายังไม่โตพอ"

เตรียมจมลงสู่เกมจิตวิทยาสุดอันตราย ที่วางกับดักด้วยเสน่ห์ร้อนใน Basic Instinct 2: Risk Addiction เจ็บธรรมดาที่ไม่ธรรมดา 2 ลุกเป็นไฟในไทย 20 เมษายน นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Sector 7 - Sector 7 เป็นพื้นที่สำรวจจริงที่ตั้งอยู่บนเขตไหล่ทวีประหว่างเกาะเชจูของเกาหลีใต้ และเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น อ่านต่อ»
  • Immortals - ผู้กำกับ ทาร์เซม ซิงห์ ได้แรงบันดาลใจในการสร้างเรื่องนี้จากงานวาดของศิลปิน คาราวาจโจ จิตรกรชาวอิตาเลียน ผู้มีผลงานวาดแนวบาโรก ที่มีจุดเด่นในเรื่องการใช้สีแบบอิ่มตัว ใช้แสงที่ถ่ายทอดอารมณ์ ทำให้เกิดความรู้สึกที่เคลื่อนไหวอยู่บนภาพ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของชาวจีนในช่วงสงครามปี 1940 สมัยที่ญี่ปุ่นเข้ารุกราน บรรดาชาวจีนถูกทหารญี่ปุ่นเกณฑ์มาเพื่อสร้างทางรถไฟ ทำให้ช...อ่านต่อ»