1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

กระตุ้นต่อมอยากดู ด้วยตัวอย่างสุดฉาว Basic Instinct 2

กระตุ้นต่อมอยากดู ด้วยตัวอย่างสุดฉาว Basic Instinct 2

"Basic Instinct 2: Risk Addiction" กำลังจะออกฉายในอเมริกาวันที่ 31 มีนาคม นี้ ท่ามกลางกระแสต้อนรับของแฟนๆ ที่รอชมความร้อนระทึก โดยทีมงานได้กระตุ้นต่อมอยากดูของคอภาพยนตร์ด้วยการปล่อยภาพยนตร์ตัวอย่างสุดสยิวให้โหลดกันในอินเตอร์เน็ตจนเว็บไซต์แทบระเบิด

ภาพยนตร์ตัวอย่างดังกล่าวไม่ใช่รูปแบบที่ฉายในโรงภาพยนตร์ แต่เป็นตัวที่ตัดพิเศษให้เห็นฉากร้อนที่ "ชารอน สโตน" เปลื้องผ้าและแสดงฉากรักกับพระเอกอังกฤษ "เดวิด มอร์ริสซี่ย์" เพื่อสร้างกระแสก่อนภาพยนตร์เข้าจริง แม้จะทิ้งช่วงห่างจากภาคแรกกว่า 10 ปี แต่ระดับความเย้ายวนของเธอก็ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ชารอนได้พูดถึงการแสดงฉากเซ็กซี่นี้ว่า

"การถ่ายฉากเปลือยสำหรับฉัน ไม่ได้ยากเย็นอะไร ฉันไม่คิดมากหรอกถ้าเกิดฉากนั้นมันจำเป็นสำหรับตัวหนัง หรือจำเป็นสำหรับตัวละคร" การที่เธอยินยอมถ่ายฉากสยิวอย่างง่ายๆ อาจเป็นเพราะเธอดังมาจากบทแบบนี้ และเคยเป็นนางแบบให้กับนิตยสารเพลย์บอย แต่อย่างไรชารอนก็เป็นห่วงลูกชายสองคนเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน "ฉันไม่อยากให้ลูกๆ เห็นฉันเปลือยบนจอหนังตอนนี้หรอกนะ พวกเขายังไม่โตพอ"

เตรียมจมลงสู่เกมจิตวิทยาสุดอันตราย ที่วางกับดักด้วยเสน่ห์ร้อนใน Basic Instinct 2: Risk Addiction เจ็บธรรมดาที่ไม่ธรรมดา 2 ลุกเป็นไฟในไทย 20 เมษายน นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Die Hard 4.0
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Bruce Willis, Justin Long, Maggie Q
 • Abraham Lincoln: Vampire Hunter
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Benjamin Walker, Dominic Cooper, Rufus Sewell
 • La Belle
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง Lee Ji-hyun, Oh Ji-ho, Cho Kyeong-hwan

เกร็ดภาพยนตร์

 • อินทรีแดง - อนันดา เอเวอริงแฮม ผู้รับบท อินทรีแดง หรือ โรม ฤทธิไกร ชื่นชอบผลงานของผู้กำกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง มาแต่ไหนแต่ไร และอยากทำงานด้วยอยู่แล้ว แต่ในช่วงแรกที่พวกเขาพูดคุยปรึกษากันนั้น เป็นการวางแผนสร้างภาพยนตร์เรื่องอื่น เพราะในตอนนั้นพวกเขาคิดว่าการสร้างภาพยนตร์ขนาดใหญ่อย่าง อินทรีแดง นั้นไม่เหมาะสมกับสภาพเศรษฐกิจ อ่านต่อ»
 • Legend of the Guardians: The Owls of Ga'Hoole - สร้างจากหนังสือชุด Guardians of Ga'Hoole 3 เล่มแรก ที่มีชื่อตอนว่า The Capture, The Journey และ The Rescue เขียนโดย แคธริน ลาสกี หลังจากผู้อำนวยการสร้าง ลีโอเนล วิแกรม พบหนังสือชุด 15 เล่มชุดนี้ เขาก็รบเร้าให้ผู้อำนวยการสร้างบริหาร โดนัลด์ เดอ ไลน์ ได้อ่าน เพื่อสานงานสร้างด้วยกันต่อไป โดยพวกเขามอบหมายให้ จอห์น ออร์ลอฟฟ์ และ อีมิล สเติร์น เข้ามาดัดแปลงหนังสือเป็นบทภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อีกเพียงสัปดาห์เดียวก็จะถึงวันครบรอบแต่งงานปีที่ 45 ของ เคต เมอร์เซอร์ (ชาร์ลอตต์ แรมพลิง) แผนการจัดงานฉลองวันครบรอบก็ก...อ่านต่อ»