1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

กระตุ้นต่อมอยากดู ด้วยตัวอย่างสุดฉาว Basic Instinct 2

กระตุ้นต่อมอยากดู ด้วยตัวอย่างสุดฉาว Basic Instinct 2

"Basic Instinct 2: Risk Addiction" กำลังจะออกฉายในอเมริกาวันที่ 31 มีนาคม นี้ ท่ามกลางกระแสต้อนรับของแฟนๆ ที่รอชมความร้อนระทึก โดยทีมงานได้กระตุ้นต่อมอยากดูของคอภาพยนตร์ด้วยการปล่อยภาพยนตร์ตัวอย่างสุดสยิวให้โหลดกันในอินเตอร์เน็ตจนเว็บไซต์แทบระเบิด

ภาพยนตร์ตัวอย่างดังกล่าวไม่ใช่รูปแบบที่ฉายในโรงภาพยนตร์ แต่เป็นตัวที่ตัดพิเศษให้เห็นฉากร้อนที่ "ชารอน สโตน" เปลื้องผ้าและแสดงฉากรักกับพระเอกอังกฤษ "เดวิด มอร์ริสซี่ย์" เพื่อสร้างกระแสก่อนภาพยนตร์เข้าจริง แม้จะทิ้งช่วงห่างจากภาคแรกกว่า 10 ปี แต่ระดับความเย้ายวนของเธอก็ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ชารอนได้พูดถึงการแสดงฉากเซ็กซี่นี้ว่า

"การถ่ายฉากเปลือยสำหรับฉัน ไม่ได้ยากเย็นอะไร ฉันไม่คิดมากหรอกถ้าเกิดฉากนั้นมันจำเป็นสำหรับตัวหนัง หรือจำเป็นสำหรับตัวละคร" การที่เธอยินยอมถ่ายฉากสยิวอย่างง่ายๆ อาจเป็นเพราะเธอดังมาจากบทแบบนี้ และเคยเป็นนางแบบให้กับนิตยสารเพลย์บอย แต่อย่างไรชารอนก็เป็นห่วงลูกชายสองคนเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน "ฉันไม่อยากให้ลูกๆ เห็นฉันเปลือยบนจอหนังตอนนี้หรอกนะ พวกเขายังไม่โตพอ"

เตรียมจมลงสู่เกมจิตวิทยาสุดอันตราย ที่วางกับดักด้วยเสน่ห์ร้อนใน Basic Instinct 2: Risk Addiction เจ็บธรรมดาที่ไม่ธรรมดา 2 ลุกเป็นไฟในไทย 20 เมษายน นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Harry Potter and the Goblet of Fire
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson
 • The Thing
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Mary Elizabeth Winstead, Joel Edgerton, Ulrich Thomsen
 • Love of May
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Chen Bo-lin, Liu Yifei

เกร็ดภาพยนตร์

 • Air Doll - ผู้กำกับ ฮิโรคาซึ โคเระเอดะ ชื่นชอบการแสดงของสาวเกาหลี แบดูนา จากภาพยนตร์เรื่อง The Host (2006) และ Plum Blossom (2000) จึงทาบทามเธอมารับบทตุ๊กตายางที่มีชีวิตในภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
 • The Wolfman - แอนดรูว์ เควิน วอล์กเกอร์ และ เดวิด เซลฟ์ เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้โดยดัดแปลงจากบทภาพยนตร์ของ เคิร์ต ซิออดแมก เรื่อง The Wolf Man (1941) ซึ่งกำกับโดย จอร์จ แวกเนอร์ และมี ลอน เชนีย์ จูเนียร์ รับบท ลอว์เรนซ์ ทัลบอต หรือมนุษย์หมาป่า ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวทำให้มนุษย์หมาป่าเป็นที่นิยมในวงการภาพยนตร์ และโด่งดังกว่าภาพยนตร์มนุษย์หมาป่าเรื่องแรกๆ อย่าง Werewolf of London (1935) ของผู้กำกับ สจวร์ต วอล์กเกอร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

พอล (เจสัน แพทริก) ได้ถอนตัวจากวงการอาชญากรรม เพื่อไปใช้ชีวิตสงบเงียบด้วยการเปิดอู่ซ่อมรถยนต์ในเมืองที่ห่างไกล ถูกบังคั...อ่านต่อ»