1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แบรด พิตต์ ไม่ร่วมงานเมืองคานส์ จดจ่อรอคอยลูกคนแรก

แบรด พิตต์ ไม่ร่วมงานเมืองคานส์ จดจ่อรอคอยลูกคนแรก

"แบรด พิตต์" ว่าที่คุณพ่อคนใหม่แห่งฮอลลีวูด ซึ่งขณะนี้อยู่ที่ประเทศนามิเบียกับแฟนสาวคนสวย "แองเจลิน่า โจลี่" ผู้รับบทนำด้วยกันในเรื่อง "Mr. & Mrs. Smith" ได้ส่งอีเมลไปยังงานเทศกาลประกวดภาพยนตร์เมืองคานส์ว่าเขาไม่สามารถที่จะไปร่วมงานในปีนี้ได้ เนื่องมาจากกำหนดการคลอดลูกคนแรกของพวกเขาใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

"การรอคอยสมาชิกในครอบครัวคนใหม่ ซึ่งกำลังจะเกิดมาในไม่ช้านี้ ทำให้ผมไม่สามารถไปร่วมงานพร้อมกับ อเลฮานโดร เคต กาเอล รวมทั้งนักแสดงและทีมงานคนอื่นๆ เพื่อแนะนำภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผม คือ Babel ได้" นักแสดงรูปหล่อวัย 42 ปี ยังกล่าวอีกว่า "ผมภาคภูมิใจอย่างที่สุดกับภาพยนตร์เรื่อง Babel และต้องการที่จะแสดงความยินดีกับทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องกับความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้"

"Babel" เป็นผลงานการกำกับของ "อเลฮานโดร กอนซาเลซ อินาริตู" ผู้กำกับชาวเม็กซิโก ที่ผ่านผลงานมาอย่าง 21 Grams โดยในเรื่องนี้ แบรด จะสวมบทบาทเป็นสามีและคุณพ่อ ซึ่งพยายามที่จะจัดการกับเหตุการณ์เลวร้าย ซึ่งเกิดขึ้นขณะพักผ่อนในโมร็อกโค โดยมี "เคต แบลนเช็ตต์" เล่นเป็นภรรยาของ แบรด ร่วมด้วยนักแสดงอย่าง "กาเอล การ์คลา เบอร์นาล"

Babel เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลปาล์มทองคำประจำปีนี้ของเทศกาลประกวดภาพยนตร์เมืองคานส์ ซึ่งต้องขับเคี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ อาทิ "El Laberinto del Fauno" ของผู้กำกับ กิลเลอร์โม เดล โตโร "Marie-Antoinette" ของผู้กำกับหญิง โซเฟีย คอปโปล่า และ "Volver" ของผู้กำกับ เปโดร อัลโมโดวาร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • มหา'ลัย เหมืองแร่
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง พิชญะ วัชจิตพันธ์, ดลยา หมัดชา, สนธยา ชิตมณี
 • House of Wax
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Elisha Cuthbert, Chad Michael Murray, Paris Hilton
 • Kung Fu Panda 2
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Jack Black, Angelina Jolie, Seth Rogen

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Runaways - หลังจากหาตัวผู้กำกับมานานกว่า 18 เดือน ผู้สร้างตัดสินใจเลือกผู้กำกับหญิง ฟลอเรีย ซิจิสมอนดิ มารับหน้าที่นี้ ฟลอเรีย โด่งดังจากการกำกับมิวสิกวิดีโอให้ศิลปินดังอย่าง เดวิด โบวี, เดอะ ไวต์ สไตรป์ส, มาริลีน แมนสัน, คริสติน่า อากีเลร่า, เดอะ เคียว, ลีโอนาร์ด โคเฮน, บียอร์ก และ ซิเกอร์ รอส และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ อ่านต่อ»
 • Despicable Me - เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของบริษัท อิลลูมิเนชัน เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่ก่อตั้งโดยผู้อำนวยการสร้าง คริสโตเฟอร์ เมเลแดนดรี และได้รับทุนสร้างจากบริษัท ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส อีกทั้งยังเป็นผลงานชิ้นแรกของทีมงานของ คริสโตเฟอร์ ที่ใช้เทคโนโลยี 3 มิติ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของเพื่อนกลุ่มหนึ่งที่เรียนจบมัธยมศึกษาตอนปลายมาด้วยกัน โดยทั้งหมดกลับมาเจอกันอีกครั้งในงานเเต่งงานของเพื่อนที...อ่านต่อ»