1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แบรด พิตต์ ไม่ร่วมงานเมืองคานส์ จดจ่อรอคอยลูกคนแรก

แบรด พิตต์ ไม่ร่วมงานเมืองคานส์ จดจ่อรอคอยลูกคนแรก

"แบรด พิตต์" ว่าที่คุณพ่อคนใหม่แห่งฮอลลีวูด ซึ่งขณะนี้อยู่ที่ประเทศนามิเบียกับแฟนสาวคนสวย "แองเจลิน่า โจลี่" ผู้รับบทนำด้วยกันในเรื่อง "Mr. & Mrs. Smith" ได้ส่งอีเมลไปยังงานเทศกาลประกวดภาพยนตร์เมืองคานส์ว่าเขาไม่สามารถที่จะไปร่วมงานในปีนี้ได้ เนื่องมาจากกำหนดการคลอดลูกคนแรกของพวกเขาใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

"การรอคอยสมาชิกในครอบครัวคนใหม่ ซึ่งกำลังจะเกิดมาในไม่ช้านี้ ทำให้ผมไม่สามารถไปร่วมงานพร้อมกับ อเลฮานโดร เคต กาเอล รวมทั้งนักแสดงและทีมงานคนอื่นๆ เพื่อแนะนำภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผม คือ Babel ได้" นักแสดงรูปหล่อวัย 42 ปี ยังกล่าวอีกว่า "ผมภาคภูมิใจอย่างที่สุดกับภาพยนตร์เรื่อง Babel และต้องการที่จะแสดงความยินดีกับทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องกับความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้"

"Babel" เป็นผลงานการกำกับของ "อเลฮานโดร กอนซาเลซ อินาริตู" ผู้กำกับชาวเม็กซิโก ที่ผ่านผลงานมาอย่าง 21 Grams โดยในเรื่องนี้ แบรด จะสวมบทบาทเป็นสามีและคุณพ่อ ซึ่งพยายามที่จะจัดการกับเหตุการณ์เลวร้าย ซึ่งเกิดขึ้นขณะพักผ่อนในโมร็อกโค โดยมี "เคต แบลนเช็ตต์" เล่นเป็นภรรยาของ แบรด ร่วมด้วยนักแสดงอย่าง "กาเอล การ์คลา เบอร์นาล"

Babel เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลปาล์มทองคำประจำปีนี้ของเทศกาลประกวดภาพยนตร์เมืองคานส์ ซึ่งต้องขับเคี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ อาทิ "El Laberinto del Fauno" ของผู้กำกับ กิลเลอร์โม เดล โตโร "Marie-Antoinette" ของผู้กำกับหญิง โซเฟีย คอปโปล่า และ "Volver" ของผู้กำกับ เปโดร อัลโมโดวาร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Happy New Year
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Shah Rukh Khan, Deepika Padukone, Abhishek Bachchan
 • Papicha
  เข้าฉายปี 2019
  แสดง Lyna Khoudri, Shirine Boutella, Amira Hilda Douaouda

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Adventures of Tintin - เรื่องราวผลงานการผจญภัยของ ตินติน มาจากต้นฉบับหนังสือการ์ตูน ที่แต่งขึ้นโดย จอร์จ เรมี นักเขียนชาวเบลเยียม ซึ่งใช้นามปากกาว่า แอร์เช อ่านต่อ»
 • New Year's Eve - ฮัลลี เบอร์รี ได้รับเลือกให้แสดงบท ลอรา ในเรื่องนี้ แต่ ฮัลลี ได้ขอถอนตัวเนื่องจากต้องใช้เวลากับการขึ้นศาลพิจารณาเรื่องสิทธิในการดูแลลูกระหว่างตัวเธอกับอดีตคนรู้ใจ เกเบรียล ออบรีย์ ทำให้ แคตเธอรีน ไฮเกิล ได้รับบทนั้นไป หลังจากการพิจารณาคดีเสร็จสิ้น ฮัลลี มาทดสอบการแสดงอีกครั้ง ก่อนจะได้รับเล่นบท แคลร์ ในเรื่อง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่ลืมไม่ลง ความรักที่ปั้นแต่งพวกเรา เปลี่ยนแปลงพวกเรา ทำให้หัวใจพองโต และบ่อยครั้งที่ทำให้เรา...อ่านต่อ»